นโบบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณสามารถใช้เว็บไซต์ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุกกี้ส์จะช่วยจัดให้คุณเห็นโฆษณาที่เหมาะกับคุณจริงๆ พร้อมทั้งช่วยให้คุณใช้ฟีเจอร์ที่หลากหลาย การอนุญาตทั้งหมดถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ คุณสามารถจัดการ เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลา

เช็คค่าใช้จ่าย ค่าเทอม เรียนต่อต่างประเทศ !

เรียนต่อต่างประเทศ มาพร้อม ค่าใช้จ่าย ค่าเทอมหาวิทยาลัย ค่าครองชีพประเทศต่างๆที่ เราต้องคิดคำนวณเสมอ

tuition fees

ค่าใช้จ่ายเรียนต่อมีสองส่วนใหญ่ อย่างแรกคือ ค่าเล่าเรียน ค่าเทอมมหาวิทยาลัยต่างประเทศที่เราจะไปเรียน อย่างสองคือ ค่าครองชีพประเทศที่คุณจะไป ค่าเหล่านี้ เช่น ค่ากินอยู่ ค่าเดินทาง ค่าหอพัก สามารถค้นหาข้อมูลนี้ จากหน้าบทความ โดยพิมพ์ว่า เช่น ค่าครองชีพออสเตรเลีย ค่าครองชีพอังกฤษ ปฎิเสธไม่ได้ว่า ค่าเล่าเรียน ค่าเทอมเป็นส่วนที่แพงที่สุดของการไปเรียนต่อ ไม่ว่าคุณจะไปเรียน ป.ตรี ป.โท ป.เอก เรียนภาษา TAFE หรือ diploma

วิธีที่คุณจะได้ข้อมูลค่าเทอม ค่าครองชีพที่ถูกต้อง เพื่อการตั้งงบเรียนต่อที่เป๊ะ เราแนะนำ

  • ดาวน์โหลดไกด์บุ๊ค :

    โหลดไกด์บุ๊คมาอ่าน ดูข้อมูลใช้ตั้งงบ มหาวิทยาลัยส่วนใหญ่จะแจกแจงค่าใช้จ่ายต่างๆ รวมถึงค่าครองชีพ กับค่าที่พัก ค่าเดินทางมาให้พร้อม

  • ผู้เชียวชาญช่วยคิดค่าใช้จ่าย :

    คุณสามารถติดต่อ เอเจนซี่เรียนต่อ ศูนย์แนะแนวเรียนต่อต่างประเทศ ให้ช่วยวางงบเรียนต่อนอก ก่อนติดต่อ เอเจนซี่ให้แนะนำถามเอเจนซี่ว่า คิดค่าปรึกษาหรือไหม หรือ มีค่าใช้จ่ายติดต่อ ที่ต้องจ่ายเพิ่มเติมหรือไม่ เราแนะนำให้หาเอเจนซี่ที่ไม่คิดค่าใช้จ่ายในการติดต่อ หรือ ค่าอะไรเพิ่มเติมทั้งสิ้น

  • ติดต่อมหาวิทยาลัยโดยตรง :

    ถามมหาลัยเรื่องค่าเล่าเรียนล่าสุดโดยตรง เวลาคำนวณค่าเทอม อย่าลืมนึกถึงค่าแลกเปลี่ยนเงินบาทที่เปลี่ยนแปลงเสมอ รวมเรทค่าเรียนต้องเป็นเรทค่าเทอมสำหรับนักศึกษาต่างชาติเท่านั้น

ติดต่อเรื่องเรียนต่อ