Brunel University London

สหราชอาณาจักร

3รีวิว

เข้าชม7936ครั้ง

การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย TIMES: 351

สรุปโดยรวม

สรุปโดยรวม

Brunel University ก่อตั้งขึ้น 40 ปีที่แล้ว มีจำนวนนักศึกษาประมาณ 14,000 คน มีที่ตั้งอยู่ที่เมือง Uxbridge ทางตะวันตกของกรุงลอนดอน เป็นมหาวิทยาลัยที่เน้นการศึกษาวิจัยด้านวิศวกรรมศาสตร์ เทคโนโลยี วิทยาศาสตร์ สังคมศาสตร์ ศิลปะและศิลปะการแสดง และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเปิดสอนระดับปริญญาตรีและระดับสูงกว่าปริญญาตรีและมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านที่พักให้แก่นักศึกษาในวิทยาเขต Uxbridge
ชอบมหาวิทยาลัยนี้

เชคตารางสอบไอเอลที่ศูนย์ IELTS ใกล้บ้านคุณ

กรุณาเชคระดับไอเอลของคอร์สที่คุณต้องการสมัครให้ถูกต้อง

คอร์สที่คุณสมัครเรียนได้

ค้นหาคอร์ส

เลือกระดับการศึกษา*

ตัวเลขและเรื่องน่ารู้ของ Brunel University London

การจัดอันดับ

Hotcourses Diversity Index (ข้อมูลนี้คืออะไร ?)

ดัชนีความหลากหลายของนักเรียนต่างชาติ
ที่มา: HESA

มีนักเรียนต่างชาติ 150 คนในมหาวิทยาลัยนี้

FEEL AT HOME INDEX
ที่มา: HESA

3.22% ของนักเรียนต่างชาติในมหาวิทยาลัยมาจากไทย

Times Higher Education World University Ranking 2017-2018
ที่มา: THE

351

คะแนนโดยรวม

40.0%

การสอน

28.1%

ความเป็นนานาชาติ

93.1%

รายได้ในภาคอุตสาหกรรม

36.3%

ด้านการวิจัย

25.4%

ด้านการอ้างอิงในงานวิจัย

53.9%
QS World University Rankings 2017-2018
ที่มา: QS

346

Academic Ranking of World Universities 2017
ที่มา: ARWU

401

ค่าใช้จ่ายและสถิติ

ค่าใช้จ่ายต่อปี
ค่าใช้จ่ายโดยรวม

£11385

หอในมหาวิทยาลัย

£7171

ค่าเทอมโดยเฉลี่ยต่อปี

ปริญญาตรี

£16310

ปริญญาโทและปริญญาเอก

£16510

รีวิวจากนักเรียนไทย

ประสบการณ์โดยรวม

100 % ของผู้ที่แสดงความคิดเห็นแนะนำ Brunel University London

ขั้นตอนการสมัครและการรับเข้าศึกษา

เงินทุนและทุนการศึกษา

ประสบการณ์การเรียน

ประสบการณ์ชีวิต

โอกาสในการทำงาน

เขียนรีวิวและความคิดเห็น

ไม่ว่าคุณจะกำลังเรียนอยู่หรือสำเร็จการศึกษาแล้ว คุณสามารถช่วยเหลือนักศึกษารุ่นต่อๆไปได้ด้วยการแบ่งปันประสบการณ์ของตัวคุณเอง

รีวิวทั้งหมด

(3 รีวิว)

1 ดาว

0

2 ดาว

0
Anonymous 5

1ปีที่Brunel ทำให้รู้ว่าลอนดอนน่ารักกว่าที่คิด;)

ชอบบรรยากาศที่มหาลัยอยู่ในย่านชนบทของลอนดอน เพราะคุณสามารถออกมาสูดอากาศที่บริสุทธิ์เหมือนต่างจังหวัด (การได้ออกมาวิ่งเล่นแถวป่าหลังมหาลัยตอนเลิกเรียนคือสิ่งที่เรียกได้ว่าเป็นความสุขสุดๆของฉันเลย) แต่การเดินทางเข้าไปใน Central London ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกเช่นกัน ดังนั้นหากกล่าวถึงเรื่องlocation ถ้าคุณเป็น อ่านรีวิวฉบับเต็ม

ชอบบรรยากาศที่มหาลัยอยู่ในย่านชนบทของลอนดอน เพราะคุณสามารถออกมาสูดอากาศที่บริสุทธิ์เหมือนต่างจังหวัด (การได้ออกมาวิ่งเล่นแถวป่าหลังมหาลัยตอนเลิกเรียนคือสิ่งที่เรียกได้ว่าเป็นความสุขสุดๆของฉันเลย) แต่การเดินทางเข้าไปใน Central London ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกเช่นกัน ดังนั้นหากกล่าวถึงเรื่องlocation ถ้าคุณเป็นนักศึกษาที่รักความสงบ ร่มรื่น และยังหลงไหลในความศิวิไลซ์ของใจกลางเมืองลอนดอน ที่นี่ไม่น่าจะทำให้คุณผิดหวัง ส่วนเรื่องการเรียนการสอน เพื่อนร่วมชั้นเรียนถ้าพูดตรงๆ เกิน60%ของคลาสเป็นคนAsia ซึ่งนั้นก็มีทั้งข้อดีและข้อเสีย ข้อดีคือคุณจะมีเพื่อนที่มีวัฒนธรรมและความเข้าใจเรื่องการใช้ชีวิตที่ไม่แตกต่างกันมากนัก หรือหากบางวัน พวกมันครึ้มอกครื้มใจก็จะมีอาหารรสชาตถูกปากมาให้ได้ชิมกัน(อย่าเรียกชิมดีกว่า555) การทำงานร่วมกับคนasiaก็จะง่ายกว่าเพราะความเข้าใจ และนิสัยใจคอที่ไม่แตกต่างกันมากเกินไป ส่วนข้อเสียก็คือ สำนวนที่จะเข้าหูเราบ่อยๆอาจจะไม่ได้ไพเราะ บริติชอะไรมาก แต่ถ้าเราฝึกฝนเองก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร อาจารย์ก็เอาใจใส่ ให้ความเป็นกันเองดีค่ะ จนบางทีอยู่ๆไปก็รู้สึกเหมือนมีบ้านอีกหลังนึงอยู่ที่อังกฤษ ด้วยความเป็นมิตรของทั้งคนและสิ่งแวดล้อม .....แล้วฉันจะกลับไปหาเธอนะ....London:) less full review

Anonymous 3

ประสบการณ์ที่ได้รับจาก Brunel

มหาวิทยาลัยใหญ่ดี มีนักเรียนต่างชาติเยอะมาก แต่อยู่นอก London จะเดินทางไปที่ central London ใช้เวลานานมาก facilities ในมหาวิทยาลัยดีระดับนึง ที่พักปลอดภัย อินเตอร์เนตเร็ว น้ำแรง เวลามีปัญหาก็แจ้ง แล้วจะมีคนมารีบจัดการให้ แต่ห้องเรียนสำหรับวิชานี้ ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ โดยรวมๆแล้วก็ดีในระดับนึง

มหาวิทยาลัยใหญ่ดี มีนักเรียนต่างชาติเยอะมาก แต่อยู่นอก London จะเดินทางไปที่ central London ใช้เวลานานมาก facilities ในมหาวิทยาลัยดีระดับนึง ที่พักปลอดภัย อินเตอร์เนตเร็ว น้ำแรง เวลามีปัญหาก็แจ้ง แล้วจะมีคนมารีบจัดการให้ แต่ห้องเรียนสำหรับวิชานี้ ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ โดยรวมๆแล้วก็ดีในระดับนึง