เรียนต่อช่วงโควิค-19: สถาบันนี้มีคอร์สแบบ "เรียนที่มหาวิทยาลัยผสมเรียนออนไลน์" นักศึกษาเรียนออนไลน์ ก่อนที่จะไปเรียนที่มหาลัยภายหลัง เช็คข้อมูลเพิ่มเติมได้ตรงนี้
Video thumb

City, University of London

สหราชอาณาจักร สหราชอาณาจักร

เข้าชม 3,214ครั้ง

กำลังเล่น
City University Tour

City, University of London

เข้าสู่เว็บไซต์

เกี่ยวกับสถาบัน

City, University of London เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลกในใจกลางกรุงลอนดอนและมีนักศึกษาประมาณ 20,000 คนจากมากกว่า 160 ประเทศและคณาจารย์จากมากกว่า 75 ประเทศ

City ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1894 และได้เป็นสมาชิกของ University of London อันมีชื่อเสียงในปี 2016 มหาวิทยาลัยมีความมุ่งมั่นในความเป็นเลิศด้านวิชาการและมุ่งเน้นความรู้ในด้านธุรกิจและวิชาชีพ

เป็นเวลากว่า 125 ปีแล้วที่ City ได้ใช้การศึกษา, การวิจัยและวิสาหกิจเพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตของนักศึกษาของมหาวิทยาลัย รวมถึงผู้คนในระดับชุมชนและทั่วโลก

มหาวิทยาลัยมีการเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี (ชั้นเรียนและการวิจัย) อันหลากหลายใน 5 คณะวิชาเฉพาะทาง:

City อยู่ในอันดับ 3 ของกรุงลอนดอนในด้านความพึงพอใจของนักศึกษา (Complete University Guide 2020) และอันดับที่ 11 ของสหราชอาณาจักรในด้านเงินเดือนเริ่มต้นของผู้สำเร็จการศึกษา (คู่มือแนะนำมหาวิทยาลัยประจำปี 2019 โดย Times และ Sunday Times)

ค่าเทอมโดยเฉลี่ยต่อปี

ปริญญาตรี
นี่เป็นตัวเลขโดยประมาณกรุณาตรวจสอบกับสถาบันเพื่อความถูกต้อง

£17,510

ปริญญาโทและเอก
นี่เป็นตัวเลขโดยประมาณกรุณาตรวจสอบกับสถาบันเพื่อความถูกต้อง

£16,510

ค่าใช้จ่ายต่อปี

ค่าใช้จ่าย

£4,602

หอในมหาวิทยาลัย

£6,240

ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

City มีการจัดกิจกรรมให้ข้อมูลทางออนไลน์อย่างสม่ำเสมอตลอดทั้งปี โดยมีเป้าหมายเพื่อให้นักศึกษาระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีที่สนใจสมัครเรียนได้มีโอกาสพูดคุยกับคณาจารย์, เจ้าหน้าที่รับเข้าเรียน, นักศึกษาปัจจุบันและแผนกบริการนักศึกษาต่างๆได้อย่างสะดวกจากที่บ้านของตนเอง นักศึกษาจะสามารถเรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเรียนที่มหาวิทยาลัย

นักศึกษาที่ต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับการเป็นนักศึกษาที่ City จะสามารถพูดคุยกับทีมงานทูตนักศึกษาที่จะคอยตอบคำถามต่างๆที่นักศึกษาต้องการทราบเกี่ยวกับชีวิตนักศึกษาที่มหาวิทยาลัย โปรแกรมแชทนี้จะช่วยให้นักศึกษาสามารถกรองตัวเลือกเฉพาะหลักสูตรที่สนใจและประเทศต้นทาง นักศึกษาจะสามารถส่งข้อความไปหานักศึกษาของ City ได้โดยตรงเพื่อรับทราบข้อมูลที่เจาะลึกเกี่ยวกับประสบการณ์การเรียนของนักศึกษา

ตารางวันจัดงานกิจกรรมใหม่ทางออนไลน์ รวมถึงงานกิจกรรมในวิทยาเขตจะมีการเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่อง นักศึกษาควรเยี่ยมชมเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยอย่างสม่ำเสมอเพื่อรับทราบข่าวสารล่าสุดและรับทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานกิจกรรมต่างๆที่กำลังจะมีการจัดขึ้นที่ City

คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

City, University of London ได้คะแนนระดับ silver ในการสำรวจ Teaching Excellence Framework ประจำปี 2017 โดยการสำรวจนี้เป็นการยกย่องมหาวิทยาลัยที่มีคุณภาพสูงในด้านการสอนและผลสำเร็จของนักศึกษา นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังได้คะแนน 76 เปอร์เซ็นต์จากการสำรวจ Research Excellence Framework (REF) ประจำปี 2014 โดยได้คะแนนคุณภาพของผลงานวิจัยในระดับชั้นนำของโลกและยอดเยี่ยมระดับนานาชาติ

ด้วยการเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีมากกว่า 60 หลักสูตรและหลักสูตรชั้นเรียนระดับสูงกว่าปริญญาตรี 150 หลักสูตรผ่านทาง 5 คณะวิชาเฉพาะทาง City จึงมี ทางเลือกการเรียนสำหรับนักศึกษาอันหลากหลาย หลักสูตรได้รับการออกแบบให้มีมาตรฐานตามข้อกำหนดของสาขาวิชานั้นๆ และมีอีกหลายๆหลักสูตรที่ได้รับการรับรองวิทยฐานะโดยองค์กรวิชาชีพต่างๆ

นอกจากนี้ City ยังมีการเปิดสอนหลักสูตรการวิจัยที่ศูนย์วิจัยเฉพาะทาง 70 แห่ง มหาวิทยาลัยอยู่ในระดับแนวหน้าของการบุกเบิกงานวิจัยมายาวนานกว่าศตวรรษและยังคงมีการพัฒนาสาขาการวิจัยใหม่ๆที่มีความสำคัญระดับประเทศและนานาชาติอย่างต่อเนื่อง

เงื่อนไขการรับสมัคร

เงื่อนไขการรับสมัคร

ระดับปริญญาตรี

เงื่อนไขการรับสมัครจะแตกต่างกันตามแต่ละหลักสูตร ทางมหาวิทยาลัยยอมรับคุณวุฒิการศึกษานานาชาติอย่างเช่น A-level และ IB เพื่อการเข้าเรียนโดยตรง รายละเอียดเกี่ยวกับคะแนนเกรดที่กำหนดสำหรับคุณวุฒิการศึกษาเหล่านี้สามารถดูได้จากเว็บเพจของหลักสูตรนั้นๆ นักศึกษาสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรระดับปริญญาตรีและเงื่อนไขการรับสมัคร

ระดับสูงกว่าปริญญาตรี

เงื่อนไขการรับสมัครจะแตกต่างกันตามแต่ละหลักสูตรและสามารถดูได้จากเว็บเพจของหลักสูตรนั้นๆ โดยส่วนใหญ่แล้ว ผู้สมัครที่มีผลการเรียนระดับปริญญาตรีที่ดีจากมหาวิทยาลัยอันเป็นที่ยอมรับจะได้รับพิจารณารับเข้าเรียนหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี

สถาบันการศึกษาเพื่อการเรียนต่อ

มหาวิทยาลัยยอมรับคุณวุฒิการศึกษาต่างประเทศหลากหลายประเภท นักศึกษาที่มีคุณวุฒิการศึกษาไม่ผ่านเกณฑ์ที่กำหนดสำหรับการเข้าเรียนโดยตรงจะมีทางเลือกด้วยการเรียนหลักสูตรเตรียมความพร้อมก่อน

City มีข้อตกลงความร่วมมือมากมายในการเปิดสอนหลักสูตรเตรียมความพร้อมสำหรับนักศึกษาที่ต้องการเข้าเรียนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี นักศึกษาที่ผ่านการเรียนในระดับที่กำหนดจากสถาบันการศึกษาพันธมิตรของ City จะได้รับประกันการได้เข้าเรียนในหลักสูตรปริญญาของ City

คุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษ

ในกรณีที่ภาษาแรกของนักศึกษาไม่ใช่ภาษาอังกฤษ นักศึกษาจะต้องแสดงหลักฐานว่าตนเองมีความรู้ภาษาอังกฤษที่เพียงพอสำหรับการเรียนหลักสูตรระดับปริญญา ข้อกำหนดด้านความรู้ภาษาอังกฤษจะแตกต่างกันตามแต่ละหลักสูตร โดยสามารถดูรายละเอียดได้จากเว็บเพจหลักสูตรของมหาวิทยาลัย

ในกรณีที่นักศึกษามีคุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษไม่ผ่านเกณฑ์ที่หลักสูตรกำหนด นักศึกษาสามารถลงทะเบียนเรียนหลักสูตรเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษที่ดำเนินการสอนโดย INTO City ก่อนที่จะเริ่มต้นการเรียนในหลักสูตรที่ต้องการ

สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

ในฐานะส่วนหนึ่งของการพัฒนาเพื่อความเป็นเลิศของมหาวิทยาลัย ทางมหาวิทยาลัยได้มีการลงทุน 120 ล้านปอนด์ในการพัฒนาโครงสร้างของวิทยาเขตนับตั้งแต่ปี 2012 โดยมีเป้าหมายเพื่อให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์การเรียนที่คุ้มค่าและหลากหลาย โดยมีการลงทุนในด้านต่างๆอย่างเช่นสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลกและอุปกรณ์อันทันสมัยในคณะวิชาต่างๆเพื่อให้นักศึกษาสามารถพัฒนาทักษะของตนเองและมีความพร้อมสำหรับอาชีพการทำงานในอนาคต

นอกจากนี้วิทยาเขตหลักของ City ยังเป็นที่ตั้งของห้องสมุดหลักของมหาวิทยาลัย ซึ่งมีพื้นที่สำหรับการอ่านหนังสือส่วนตัว 1,500 ที่นั่งและสำหรับการอ่านหนังสือแบบกลุ่มอีกประมาณ 200 ที่นั่ง ห้องสมุดหลักและห้องสมุดเฉพาะทางของคณะวิชาธุรกิจ Cass และคณะวิชากฎหมาย City มีเวลาเปิดให้บริการที่ยาวนานกว่าปกติพร้อมด้วยบริการหนังสืออิเลคทรอนิคส์, วารสารออนไลน์และฐานข้อมูลออนไลน์ต่างๆ

CitySport เป็นศูนย์กีฬาของมหาวิทยาลัยและเป็นศูนย์กีฬานักศึกษาที่ใหญ่ที่สุดในใจกลางกรุงลอนดอน ทางศูนย์มีส่วนลดค่าธรรมเนียมสมาชิกสำหรับนักศึกษา พร้อมด้วยบริการอุปกรณ์ฟิตเนสรุ่นใหม่ล่าสุดบนพื้นที่ 3,000 ตารางเมตร, ชั้นเรียนฟิตเนส, เต้นรำ, ศิลปะการป้องกันตัวและสุขภาพที่สามารถตอบสนองต่อความต้องการของทุกคน รวมถึงมีอาคารกีฬามาตรฐานโอลิมปิกสำหรับกีฬาประเภททีมและเดี่ยวด้วย

ที่พัก

นักศึกษานานาชาติที่เดินทางมาเรียนที่ City เป็นเวลาหนึ่งภาคเรียนเต็มจะมีสิทธิ์สมัครขอใช้บริการที่พักในหอพักนักศึกษา นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยยังมีการทำงานร่วมกับผู้ให้บริการที่พักภายนอกที่มีทางเลือกบริการที่พักอันทันสมัยและปลอดภัยใกล้กับวิทยาเขตของมหาวิทยาลัย

ทีมงานแผนกที่พักของศูนย์นักศึกษาสามารถให้ความช่วยเหลือนักศึกษา ไม่ว่าจะเป็นการพักอาศัยในหอพักนักศึกษาหรือที่พักให้เช่าของเอกชน

บริการช่วยเหลือนักศึกษา

บริการช่วยเหลือนักศึกษา

ด้วยบริการช่วยเหลืออันหลากหลายสำหรับนักศึกษาตั้งแต่วันแรกและชีวิตทางสังคมและวัฒนธรรมอันมีชีวิตชีวา นักศึกษาของ City จะรู้สึกอบอุ่นใจเหมือนอยู่ที่บ้านเกิดได้อย่างรวดเร็ว ศูนย์นักศึกษาที่ได้รับรางวัลจะสามารถให้ความช่วยเหลือนักศึกษาทั้งในด้านการเงิน, ที่พัก, การเดินทางในกรุงลอนดอน, หลักสูตรการเรียนของนักศึกษาและความช่วยเหลือทางการแพทย์ โดยมีบริการต่างๆเช่น:

 • ความช่วยเหลือด้านการเรียน
 • ที่พัก
 • อนุศาสนาจารย์และการให้คำแนะนำด้านความเชื่อทางศาสนา
 • การให้คำปรึกษาและความช่วยเหลือด้านสุขภาพจิต
 • บริการเพื่อความพิการ
 • การช่วยเหลือด้านการเงิน
 • บริการแนะแนวนักศึกษานานาชาติ
 • สุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี
 • ความช่วยเหลือในด้านระบบประสาท

นักศึกษาสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการต่างๆได้โดยการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย

ทุนการศึกษาและเงินทุนสนับสนุน

การเรียนที่ City เป็นทางเลือกที่มีราคาเหมาะสมสำหรับนักศึกษาจากพื้นเพอันหลากหลาย โดยมีแหล่งเงินทุนสนับสนุนและทุนการศึกษาหลากหลายประเภทที่จะช่วยให้นักศึกษามีเงินทุนเพียงพอสำหรับการเรียนที่มหาวิทยาลัย

รีวิวจากนักเรียนไทย

ประสบการณ์โดยรวม

ขั้นตอนการสมัครและการรับเข้าศึกษา

เงินทุนและทุนการศึกษา

ประสบการณ์การเรียน

ประสบการณ์ชีวิต

โอกาสในการทำงาน

วิทยาเขต

 • รูปภาพ
 • แผนที่

ข้อมูลน่ารู้

Hotcourses Diversity Index

ข้อมูลนี้คืออะไร ?

ดัชนีความหลากหลายของนักเรียนต่างชาติ
ที่มา: HESA

มีนักเรียนต่างชาติ
163
คนในมหาวิทยาลัยนี้

ระดับภาษาอังกฤษในการสมัคร

ระดับ IELTS ขั้นต่ำ

5.5ปริญญาตรี

5.5ปริญญาโทและเอก

Profile image1
detault image

ข่าวล่าสุด

close