GCU London

สหราชอาณาจักร

เข้าชม1032ครั้ง

96% ของบัณฑิตจบใหม่จาก GCU ลอนดอน สามารถหางานทำหรือสมัครเรียนต่อได้สำเร็จภายใน 6 เดือนหลังจบการศึกษา

  • เป็นวิทยาเขตของมหาวิทยาลัย Glasgow Caledonian ที่เปิดสอนในระดั
  • สาขาวิชาที่เปิดสอน ได้แก่ MBA และ MSc
  • มีความสัมพันธ์เหนียวแน่นกับภาคอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง
  • มีนักศึกษานานาชาติจาก 56 ประเทศ
ชอบมหาวิทยาลัยนี้

ข้อมูลจากข้อมูลมหาวิทยาลัย

เกี่ยวกับ GCU ลอนดอน

GCU ลอนดอน เป็นวิทยาเขตของมหาวิทยาลัย Glasgow Caledonian (GCU)  ที่เปิดสอนในระดับสูงกว่าปริญญาตรี สถาบันการศึกษาแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางกรุงลอนดอนในย่านสไปทอลฟิลด์ส หนึ่งในย่านที่คึกคักทันสมัยและน่ามาเยือนไม่น้อยหน้าย่านอื่นๆ ของเมือง GCU ลอนดอน อยู่ในเมืองที่มีชื่อเสียงด้านการเป็นศูนย์กลางการเงินและแฟชั่นระดับโลก หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีที่เปิดสอน ได้แก่ MBA และ MSc ซึ่งนอกจากจะมีคุณภาพการเรียนการสอนที่ดีเยี่ยมแล้ว หลักสูตรของที่นี่ยังออกแบบมาให้มีความเชื่อมโยงกับการดำเนินธุรกิจระหว่างประเทศอีกด้วย

สำนักวิชาแฟชั่น บริติช

สำนักวิชาแฟชั่น บริติช เปิดสอนหลักสูตรปริญญาโทสาขาการวางแผนกลยุทธ์สินค้าแฟชั่นในยุคดิจิตอลเป็นแห่งแรกของโลก ซึ่งคือการนำศาสตร์หลายแขนงมาผสมผสานเข้าด้วยกัน จนกลายเป็นหลักสูตรการเรียนการสอนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และสามารถตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมแฟชั่นที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและเต็มไปด้วยความท้าทายได้เป็นอย่างดี

สำนักวิชาแฟชั่น บริติช มีความสัมพันธ์เหนียวแน่นกับองค์กรและบุคคลสำคัญในอุตสาหกรรมแฟชั่นมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน หลายบริษัทที่เป็นพันธมิตรของเราเป็นองค์กรชั้นนำระดับโลก เราจึงมีสตูดิโอของแบรนด์ดังอย่าง Marks & Spencer ตั้งอยู่ภายในมหาวิทยาลัย และมีมาสเตอร์คลาสสุดพิเศษที่สอนโดยวิทยากรสุดเจ๋ง เช่น Imran Amed ซีอีโอของ The Business of Fashion ผู้ทรงอิทธิผลต่อวงการแฟชั่น หมุนเวียนมามอบประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่นักศึกษาอยู่บ่อยครั้ง

ชีวิตนักศึกษา

GCU ลอนดอน พร้อมมอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่หลากหลายและชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยอันเต็มเปี่ยมไปด้วยสีสันให้แก่นักศึกษาต่างชาติ ด้วยความเป็นสังคมอุดมปัญญาที่มีวัฒนธรรมเฉพาะตัวน่าสนใจ สถาบันของเราจึงดึงดูดใจนักศึกษาทั่วโลกจากกว่า 56 ประเทศให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของที่นี่

เรามีสมาคมนักศึกษาที่คอยจัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อมอบประสบการณ์อันดีเยี่ยมให้แก่นักศึกษาทุกคนตลอดระยะเวลาที่ศึกษาใน GCU ลอนดอน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์สมาคมนักศึกษา GCUL

โอกาสการได้งานทำ

96% ของบัณฑิตจบใหม่จาก GCU ลอนดอน สามารถหางานทำหรือสมัครเรียนต่อได้สำเร็จภายใน 6 เดือนหลังจบการศึกษา (ข้อมูลจาก DLHE 2016) ไม่ว่านักศึกษาจะมองหาโอกาสเรียนต่อในระดับสูงกว่าปริญญาตรี หรือต้องการมีเส้นทางประกอบอาชีพที่ดีในอนาคต GCU ลอนดอน ก็พร้อมตอบสนองความต้องการเหล่านี้ ด้วยสภาพแวดล้อมในการเรียนรู้ที่มีชีวิตชีวาและง่ายต่อการเข้าถึง

หลักสูตรการเรียนการสอนของที่นี่ดูแลโดยทีมนักวิจัยและบุคลากรชั้นนำระดับโลก ในการออกแบบเนื้อหารายวิชา GCU ลอนดอน จะเน้นให้ความสำคัญองค์ความรู้ที่เชื่อมโยงกับภาคอุตสาหกรรมมากเป็นพิเศษ  หลักสูตรของเราจึงมีคุณภาพสูงและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ในระหว่างเรียนนักศึกษาจะได้รับประสบการณ์ที่เหนือชั้น และเมื่อเรียนจบก็สามารถนำทักษะเหล่านี้ไปใช้ทำงานจริงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในมหาวิทยาลัย

ทางเลือกด้านการเรียน

ทุนการศึกษา

บริการช่วยเหลือด้านอาชีพ

ข้อมูลคณาจารย์

เรื่องเล่านักศึกษา

คะแนนภาษาอังกฤษที่สถาบันกำหนด

คะแนน IELTS ขั้นต่ำ

ปริญญาโทและเอก

6.0

ปริญญาตรี

6.0

ข่าวล่าสุด

ตัวเลขและเรื่องน่ารู้ของ GCU London

ค่าใช้จ่ายและสถิติ

ค่าใช้จ่ายต่อปี*
ค่าใช้จ่าย

£15,180

หอในมหาวิทยาลัย

£12,220

ค่าเทอมโดยเฉลี่ยต่อปี*

ปริญญาโทและปริญญาเอก

£12,950

*ตัวเลขที่โชว์เป็นราคาโดยประมาณ กรุณาตรวจสอบกับทางสถาบันเพื่อความถูกต้อง

รีวิวจากนักเรียนไทย

ยังไม่มีใครรีวิวสถาบันนี้เลยค่ะ คุณสามารถเริ่มเขียนรีวิวได้ที่นี่ค่ะ

ดูคอร์สที่คุณสามารถสมัครเรียนได้ที่ GCU London

ค้นหาคอร์ส

เลือกระดับการศึกษา*
เลือกสาขาวิชา*

คอร์สที่มีคนเข้าอ่านมากที่สุดของ GCU London

1
ธุรกิจและบริหาร
ธุรกิจและบริหาร
เข้าชม 1249 ครั้ง ดู 10 หลักสูตร
2
MBA
MBA
เข้าชม 496 ครั้ง ดู 2 หลักสูตร
3
ศิลปะและการออกแบบ
ศิลปะและการออกแบบ
เข้าชม 248 ครั้ง ดู 2 หลักสูตร
4
สุขภาพและการแพทย์
สุขภาพและการแพทย์
เข้าชม 36 ครั้ง ดู 1 หลักสูตร
5
สถาปัตยกรรมและการก่อสร้าง
สถาปัตยกรรมและการก่อสร้าง
เข้าชม 34 ครั้ง ดู 2 หลักสูตร