Video thumb

London Brunel International College (LBIC)

สหราชอาณาจักร สหราชอาณาจักร

เข้าชม 194ครั้ง

กำลังเล่น
London Brunel International College (LBIC)

หลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์สำหรับคุณ

ดูรายละเอียด

เกี่ยวกับสถาบัน

วิทยาลัย London Brunel International (LBIC) เตรียมหลักสูตรปูพื้นฐานเพื่อการเรียนต่อในหลักสูตรอันทรงเกียรติของ มหาวิทยาลัย Brunel London วิทยาลัยแห่งนี้เป็นส่วนหนึ่งของ Navitas ผู้ให้บริการการศึกษาระดับโลก Navitas มีเครือข่ายวิทยาลัยและวิทยาเขตมากกว่า 120 แห่งทั่วโลก

LBIC พัฒนานักศึกษาที่ต้องการศึกษาต่อในสหราชอาณาจักรให้เป็นบุคคลคุณภาพที่พร้อมสำหรับการทำงานจริง ด้วยหลักสูตรที่มีให้เลือกตั้งแต่วิศวกรรมไปจนถึงสังคมศาสตร์ นักศึกษามากกว่า 4,000 คนได้ก้าวจากหลักสูตรปูพื้นฐานที่ LBIC ไปสู่ระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษาที่ Brunel

หลักสูตรของ LBIC เปิดสอนสามช่วงต่อปี ได้แก่: มกราคม พฤษภาคม และกันยายน ผู้เรียนจะได้รับการสอนคุณภาพสูงที่ให้การสนับสนุนผู้เรียนและปรับตามความต้องการส่วนบุคคลของผู้เรียนเป็นอย่างดี โดยคณาจารย์ที่เข้าใจความต้องการของนักศึกษาต่างประเทศ วิทยาเขตยังให้สภาพแวดล้อมที่มอบความมั่นใจและปลอดภัย เพื่อให้นักศึกษาได้ควบคุมและออกแบบอนาคตของตนเองในทิศทางที่ต้องการ

ตั้งอยู่ในวิทยาเขตลอนดอนของมหาวิทยาลัย Brunel ที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและมีชีวิตชีวา นักศึกษานานาชาติที่ LBIC จะได้รับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการสนับสนุนทางวิชาการมากมายนับไม่ถ้วนเพียงปลายนิ้วสัมผัส Brunel นั้นเปรียบเสมือนบ้านที่รองรับผู้คนมากกว่า 110 เชื้อชาติ และทางสถาบันยังติด 25 อันดับมหาวิทยาลัยยอดเยี่ยมระดับโลกสำหรับนักศึกษานานาชาติ ตามการจัดอันดับของ Times Higher Education World University Rankings ในปี 2017 นอกจากนี้ ศูนย์ภาษา Brunel (Brunel Language Centre) ยังติดอันดับสองในลอนดอน และอันดับสามในหาราชอาณาจักรโดย British Council ในปี 2016

เมื่ออยู่นอกเวลาเรียน นักศึกษาต่างประเทศสามารถใช้เวลาไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกทางสังคมมากมายในวิทยาเขต ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารแสนอร่อย ศูนย์กีฬาอันทันสมัย และสหภาพนักศึกษาที่มีชีวิตชีวา นอกจากนี้นักศึกษายังมีข้อได้เปรียบจากการอาศัยอยู่ใน Uxbridge ซึ่งอยู่ห่างจากเมืองหลวงอันพลุกพล่านของอังกฤษไปเพียงไม่กี่อึดใจ กรุงลอนดอนมีกิจกรรมนับไม่ถ้วนให้ทุกคนได้เพลิดเพลิน และได้รับตำแหน่งเมืองสำหรับนักศึกษาที่ดีที่สุดในโลก โดยการจัดอันดับ QS Best Student Cities ประจำปี 2018

ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

LBIC ได้เปิดตัวหลักสูตรปูพื้นฐานใหม่สามหลักสูตรในสาขาต่อไปนี้:

 • หลักสูตรปูพื้นฐานสาขาการออกแบบ
 • หลักสูตรการบัญชีปีแรก
 • หลักสูตรปูพื้นฐานวิทยาศาสตร์ชีวิต

หลักสูตรปูพื้นฐานภาษาอังกฤษของ Brunel

นักศึกษาที่มีทักษะภาษาอังกฤษไม่ผ่านข้อกำหนดของหลักสูตร LBIC ที่ตนต้องการ สามารถสมัครเรียนหลักสูตรปูพื้นฐานภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัย Brunel London ได้ โดยหลักสูตรจะช่วยให้นักศึกษาพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของตนขึ้นอย่างมาก และเมื่อจบหลักสูตรแล้ว พวกเขาก็จะได้รับสิทธิ์เข้าเรียนในหลักสูตรวิชาการของ LBIC ได้โดยตรง

หลักสูตรจะใช้เวลา 6 ถึง 48 สัปดาห์ ทั้งนี้ขึ้นกับความสามารถของนักศึกษา ผู้สมัครจะต้องทำคะแนน UKVI IELTS ให้ได้อย่างน้อย 4.0 ถึงจะมีสิทธิ์เข้าเรียนหลักสูตร

หลักสูตรจะดำเนินการสอนโดยศูนย์ภาษา Brunel ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2005 ศูนย์แห่งนี้ผ่านการรับรองโดย British Council และได้รับสถานะ ‘Centre of Excellence’ ตั้งแต่ปี 2012

ชั้นเรียนมีจำนวนผู้เรียนสูงสุด 14 คน ดังนั้นนักศึกษาแต่ละคนจะได้รับการสนับสนุนที่จำเป็นอย่างใกล้ชิดเป็นการส่วนตัว ผู้เข้าเรียนในศูนย์ภาษามีอัตราการสอบผ่านมากกว่า 96% ซึ่งหมายความว่านักศึกษาจะได้รับการเตรียมความพร้อมเป็นอย่างดี เพื่อการศึกษาต่ออย่างประสบความสำเร็จที่ LBIC

คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

LBIC มอบหลักสูตรการศึกษาคุณภาพสูงโดยคณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญซึ่งให้การสนับสนุนที่ปรับแต่งตามความต้องการของผู้เรียนแต่ละบุคคล ชั้นเรียนมีขนาดเล็ก นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ทุกคนยังทำงานอย่างหนัก เพื่อให้มั่นใจว่านักศึกษาจะได้รับการเปิดโอกาสให้แสดงศักยภาพของตนอย่างเต็มที่ เราให้การสนับสนุนในทุกก้าวของนักศึกษา และชั้นเรียนจะได้รับการเสริมประสิทธิภาพโดยอุปกรณ์อันทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพชั้นยอด

การสอนที่ LBIC ออกแบบมาเพื่อให้นักศึกษาได้สัมผัสกับวัฒนธรรม แนวคิด และวิธีใหม่ๆ ในการพิจารณากับหัวข้อความรู้ต่างๆ ที่หลากหลาย คณาจารย์จะสอนให้นักศึกษาเชื่อมโยงสิ่งที่ตนได้เรียนรู้มาเข้ากับปัญหาในการทำงานจริง เพื่อให้พวกเขาพร้อมสร้างความเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกให้กับสังคมหลังจากเรียนจบ

มหาวิทยาลัย Brunel London ติดอยู่ใน 50 อันดับมหาวิทยาลัยยอดเยี่ยมของอังกฤษที่ได้รับทุนวิจัยสูงสุด นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในพาร์ทเนอร์ผู้ร่วมมือด้านการวิจัยและพัฒนาชั้นนำของ Innovate UK

โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

ด้วยการเปิดรับนักศึกษาใหม่ 3 ครั้งต่อปี LBIC มอบหลักสูตรปูพื้นฐานหลากหลายรูปแบบ โดยหลักสูตรปูพื้นสำหรับนักศึกษาปริญญาตรี ได้แก่หลักสูตรปูพื้นสำหรับมหาวิทยาลัย (University Foundation) และหลักสูตรมหาวิทยาลัยปีแรก (First Year University Study) ซึ่งเหมาะสำหรับนักศึกษาที่ยังไม่ผ่านข้อกำหนดของหลักสูตรปริญญาตรี นอกจากนี้ยังออกแบบมาสำหรับผู้สมัครซึ่งมีวุฒิการศึกษาก่อนหน้าที่ไม่ผ่านการยอมรับ

หลักสูตรปูพื้นสำหรับปีแรก

 • การบัญชี
 • ธุรกิจและการจัดการ
 • คอมพิวเตอร์สำหรับธุรกิจ/วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์
 • เศรษฐศาสตร์และการเงิน

หลักสูตรปูพื้นเพื่อให้ความรู้พื้นฐาน

 • ธุรกิจและการจัดการ
 • คอมพิวเตอร์สำหรับธุรกิจ/วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์
 • การออกแบบ
 • เศรษฐศาสตร์และการเงิน
 • วิศวกรรมศาสตร์
 • มนุษยศาสตร์ สังคมศาสตร์ และครุศาสตร์
 • นิติศาสตร์
 • วิทยาศาสตร์ชีวิต

หลักสูตรปูพื้นฐานทางธุรกิจนั้นเป็นจุดเริ่มต้นไปสู่หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาธุรกิจและบริหาร (การบัญชี) ซึ่งผ่านการรับรองจาก ACCA, CIMA, CIPFA, ICAEW และ AIA

สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ทางวิทยาลัยก็มีหลักสูตรเตรียมความพร้อมก่อนเรียนปริญญาโทให้ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นไปสู่หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตหลายหลักสูตรที่มหาวิทยาลัย Brunel London เปิดสอน ไม่ว่าจะเป็นสาขาธุรกิจ บริหาร คอมพิวเตอร์ และอีกมากมาย

หลักสูตรปูพื้นสำหรับระดับบัณฑิตศึกษา

 • ธุรกิจและการจัดการ
 • คอมพิวเตอร์สำหรับธุรกิจ/วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์
 • วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมและความยั่งยืนศาตร์
 • นิติศาสตร์
 • ศิลปศาสตร์
 • วิศวกรรมและการออกแบบ
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

นักศึกษาจะต้องผ่านข้อกำหนดทางวิชาการจำนวนหนึ่ง ก่อนเข้าศึกษาใน LBIC ซึ่งแตกต่างกันไปตามแต่หลักสูตร

เนื่องจากการเรียนการสอนนั้นใช้ภาษาอังกฤษ นักศึกษาจึงต้องพิสูจน์ความสามารถด้านภาษาอังกฤษในระดับที่มากพอ:

หลักสูตรปูพื้น

 • ข้อกำหนดความรู้ทางภาษาระดับมาตรฐานสำหรับทุกหลักสูตรก็คือ คะแนน IELTS 5.5 โดยไม่มีหัวข้อใดคะแนนต่ำกว่า 5.5 หรือเทียบเท่า
 • สำหรับหลักสูตรปูพื้นสาขานิติศาสตร์ จะต้องมีคะแนน IELTS 6.0 โดยไม่มีหัวข้อใดคะแนนต่ำกว่า 5.5 หรือเทียบเท่า

การศึกษาในปีแรก

 • นักศึกษาต้องมีคะแนน IELTS 6.0 โดยไม่มีหัวข้อใดคะแนนต่ำกว่า 5.5 หรือเทียบเท่า

บัณฑิตศึกษาขั้นที่ 1 (ของหลักสูตรปูพื้นก่อนปริญญาโท)

 • นักศึกษาต้องมีคะแนน IELTS 6.0 โดยไม่มีหัวข้อใดคะแนนต่ำกว่า 5.5 หรือเทียบเท่า

นักศึกษาสามารถใช้เครื่องคำนวณระดับความรู้ภาษาอังกฤษ เพื่อวัดระดับความรู้ทางภาษาของตนว่าถึงเกณฑ์ที่กำหนดไหม

สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

LBIC ตั้งอยู่ในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัย Brunel London และใกล้กับใจกลางเมืองลอนดอนอย่างยิ่ง นักศึกษานานาชาติจะได้พบกับสิ่งอำนวยความสะดวกทุกรูปแบบที่พวกเขาต้องการ เพื่อประสบความสำเร็จทางวิชาการ อีกทั้งยังได้ใช้ชีวิตอย่างสนุกสนานนอกเวลาเรียน

สิ่งอำนวยความสะดวกประกอบด้วย:

ห้องสมุด

ห้องสมุดเปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงต่อวัน มีพื้นที่นั่งอ่านหนังสือ 1,200 ที่นั่ง คอมพิวเตอร์เกือบ 500 เครื่อง ห้องอ่านหนังสือมากมาย พร้อมทั้งหนังสือ, eBooks, วารสารทางวิชาการ และ eJournal นับไม่ถ้วน

ศูนย์กีฬา

นักศึกษาสามารถใช้บริการศูนย์กีฬาอันทันสมัยได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องมือฟิตเนสหรือสนามกีฬาทั้งกลางแจ้งและในร่ม

ศูนย์อาชีพ

ห้องสมุดข้อมูลวิชาชีพขนาดใหญ่ บริการออนไลน์ บริการให้คำแนะนำ และอีกมากมายสำหรับนักศึกษา เพื่อเพิ่มพูนโอกาสในการหางานเมื่อจบการศึกษา

อาหาร

มีร้านอาหาร ร้านกาแฟ และร้านค้ามากมายในวิทยาเขตเพื่อรองรับทุกรสนิยมและข้อกำหนดเรื่องอาหาร นักศึกษาจะได้เพลิดเพลินกับโรงอาหาร, Beactive, Yardbird, Subway, ซูเปอร์มาร์เก็ต และ Locos อีกทั้งซูเปอร์มาร์เก็ตยังให้บริการอาหารฮาลาลอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีตลาดต่างๆ เปิดให้บริการ และจะมีเบเกอรี่ ผลไม้ และผักสดใหม่ทุกวันอังคาร

สถานที่นัดพบสำหรับชุมชน

วิทยาลัยได้เตรียมสถานที่นัดพบสำหรับชุมชนและสถานที่ประกอบพิธีทางศาสนาสำหรับทุกลัทธิความเชื่อ

นอกจากนี้ LBIC ยังจัดกิจกรรมทางสังคมมากมาย เช่น ทีมกีฬา และทริปท่องเที่ยวทั่วสหราชอาณาจักรสำหรับนักศึกษานานาชาติ

ชีวิตในมหาวิทยาลัย

วิทยาเขต Brunel จะอัปเดตข่าวคราวล่าสุดให้กับนักศึกษาผ่านโซเชียลมีเดียและเว็บไซต์ของวิทยาลัย นักศึกษาจะได้รับทราบเรื่องราวทุกอย่างที่เกิดขึ้นในท้องที่ ไม่ว่าจะเป็นการใช้บริการโรงยิม ไปจนถึงการทำถนน

ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

LBIC มีการช่วยเหลือค่าใช้จ่ายและทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษานานาชาติมากมาย ซึ่ง Navitas เป็นผู้จัดเตรียมให้

การช่วยเหลือค่าใช้จ่ายสำหรับครอบครัวของ Navitas

Navitas จะจัดหาความช่วยเหลือทางการเงินให้ หากนักศึกษาอย่างน้อยสองคนจากครอบครัวเดียวกันเข้าศึกษาในสถาบันพาร์ทเนอร์ โดยนักศึกษาจะได้รับส่วนลดค่าเล่าเรียน 10 เปอร์เซ็นต์สำหรับการลงทะเบียนเรียนสูงสุด 8 หน่วยกิต

ทุนการศึกษา Navitas Academic Merit

Navitas มอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาที่มีผลการเรียนเป็นเลิศสองอันดับสูงสุดทุกภาคการศึกษา มูลค่าทุนการศึกษาจะเท่ากับการงดเว้นค่าเล่าเรียนหนึ่งภาคการศึกษา และนักศึกษาจากทุกหลักสูตรมีสิทธิ์เข้าร่วม

ทุนช่วยเหลือทั้งสองรายการนี้มีการกำหนดเงื่อนไขและคุณสมบัติการรับทุนด้วย ดังนั้น ทางวิทยาลัยสนับสนุนให้นักศึกษาสอบถามอาจารย์ที่ปรึกษาที่ LBIC เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครรับความช่วยเหลือทางการเงินหรือทุนการศึกษา

โครงการแนะนำเพื่อน

โครงการแนะนำเพื่อนเปิดโอกาสให้นักศึกษา LBIC ปัจจุบันรับส่วนลดค่าเล่าเรียนมูลค่า 250 ปอนด์ หากพวกเขาแนะนำเพื่อนให้มาสมัครเรียนกับ LBIC

รีวิวจากนักเรียนไทย

ประสบการณ์โดยรวม

ขั้นตอนการสมัครและการรับเข้าศึกษา

เงินทุนและทุนการศึกษา

ประสบการณ์การเรียน

ประสบการณ์ชีวิต

โอกาสในการทำงาน

close