Video thumb

University of Gloucestershire

สหราชอาณาจักร สหราชอาณาจักร

เข้าชม 5,451ครั้ง

กำลังเล่น
UoG International Student Experience

หลักสูตรสุขภาพและการแพทย์สำหรับคุณ

ดูรายละเอียด

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Gloucestershire ประกอบด้วย 3 วิทยาเขต โดยแบ่งเป็น 2 วิทยาเขตในเมือง Cheltenham และอีกหนึ่งวิทยาเขตในเมือง Gloucester เมือง Cheltenham และ Gloucester ตั้งอยู่บนเขตพื้นที่ที่มีภูมิประเทศอันสวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ พร้อมด้วยเส้นทางรถไฟโดยตรงไปยังเมือง Birmingham (40 นาที), Bristol (40 นาที) และกรุงลอนดอน (2 ชั่วโมง) รวมถึงเส้นทางรถยนต์อันดีเยี่ยมไปยังส่วนอื่นๆของประเทศ เมือง Cheltenham มีเทือกเขา Cotswold Hills เป็นฉากหลัง ขณะที่เมือง Gloucester ก็มีแม่น้ำ River Severn และป่า Forest of Dean ที่มีกิจกรรมให้ทำมากมาย

มหาวิทยาลัยมีความภาคภูมิใจในความสัมพันธ์ที่มีกับนักศึกษาของมหาวิทยาลัย และเป็นมหาวิทยาลัยระดับท็อป 10 ของสหราชอาณาจักรในด้านบริการช่วยเหลือนักศึกษาในการประกาศผลรางวัล Whatuni Student Choice Awards 2017 โดยมีบริการต่างๆ อาทิเช่นทีมให้คำปรึกษาที่เป็นความลับ, ความช่วยเหลือในด้านการเขียนเชิงวิชาการและความช่วยเหลือทางการเงิน

นักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากโครงการ Your Future Plan ของมหาวิทยาลัยที่มีบริการช่วยเหลือในด้านการวางแผนอาชีพส่วนบุคคล โครงการนี้จะให้ความช่วยเหลือนักศึกษาในทุกด้าน ตั้งแต่การหางานนอกเวลาจนถึงการแนะนำตำแหน่งงานหรือการฝึกงาน นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยยังมีการริเริ่มโครงการ Gloucestershire Employability Awards ซึ่งจะช่วยให้นักศึกษาสามารถตระหนักถึงทักษะของตนเอง, การเขียนประวัติส่วนตัวที่มีความโดดเด่นและการเตรียมความพร้อมสำหรับการสัมภาษณ์งาน

มหาวิทยาลัยมีสโมสรและชมรมต่างๆเกือบ 50 ประเภท ซึ่งจะช่วยให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์ใหม่ๆนอกห้องเรียน, พบเพื่อนใหม่และได้ทำกิจกรรมที่ตนเองสนใจและชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมด้านการเขียนเชิงสร้างสรรค์จนถึงสถานีวิทยุนักศึกษา นักศึกษาจะมีทางเลือกมากมายในการมีส่วนร่วมในกิจกรรมของมหาวิทยาลัย นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยยังมีสโมสรกีฬาอีก 35 ประเภท ตั้งแต่กีฬาฟุตบอลจนถึงฮ็อคกี้

วิทยาเขตแต่ละแห่งมีบาร์สมาพันธ์นักศึกษาของตนเองและมีการจัดงานกิจกรรมทุกสัปดาห์ รวมถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกรายสาขาวิชาในวิทยาเขต อาทิเช่นสตูดิโอภาพยนตร์และโทรทัศน์, ศูนย์ศิลปะการแสดงมูลค่า 2 ล้านปอนด์, ศูนย์กีฬาอันทันสมัยที่ประกอบด้วยสนามกีฬา 3G และห้องสมุดที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง

ค่าเทอมโดยเฉลี่ยต่อปี

ปริญญาตรี
นี่เป็นตัวเลขโดยประมาณกรุณาตรวจสอบกับสถาบันเพื่อความถูกต้อง

£13,390

ปริญญาโทและเอก
นี่เป็นตัวเลขโดยประมาณกรุณาตรวจสอบกับสถาบันเพื่อความถูกต้อง

£12,610

ค่าใช้จ่ายต่อปี

ค่าใช้จ่าย

£9,000

หอในมหาวิทยาลัย

£7,560

ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

มหาวิทยาลัย Gloucestershire ได้เปิดสนามกีฬา 3G ใหม่อันทันสมัย 2 สนามที่วิทยาเขต Oxstalls สนามกีฬาหญ้าเทียมที่มีคุณภาพระดับโลกทั้ง 2 สนามจะเป็นสถานที่จัดกิจกรรมกีฬาของนักศึกษาและชุมชนได้ตลอดทั้งปี อาทิเช่นกีฬารักบี้และฟุตบอล, ฟุตบอลที่ห้ามวิ่งและกีฬาหลากหลายประเภทสำหรับผู้พิการ โดยเป็นสนามที่มีคุณภาพได้มาตรฐานที่ทางองค์การ FIFA และ World Rugby กำหนด

“เรามีความยินดีที่อุทยานกีฬา Oxstalls มีคุณภาพได้มาตรฐานระดับนานาชาติ ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในกิจกรรมด้านสุขภาพและสุขภาวะอันหลากหลาย นอกจากนี้เรายังมีเป้าหมายในการดึงดูดงานกิจกรรมที่สำคัญต่างๆมายังสนาม เริ่มต้นด้วยการที่สโมสรเน็ตบอล Seven Stars Super League จะมาใช้ที่นี่เป็นสนามเหย้าในปี 2019” – Anita Navin ผู้อำนวยการคณะวิชาการกีฬาและการออกกำลังกายของมหาวิทยาลัย Gloucestershire

การลงทุนของ England Rugby ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการจัดการแข่งขันรักบี้ชิงแชมป์โลก 2015 ได้มีการลงทุนมากกว่า 50 ล้านปอนด์เพื่อพัฒนาสนามหญ้าเทียม 100 สนามทั่วประเทศอังกฤษ

Steve Grainger ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนารักบี้ของ RFU กล่าวว่า “เรามีความยินดีที่ได้ทำงานร่วมกับมหาวิทยาลัย Gloucestershire เพื่อเพิ่มความนิยมของกีฬารักบี้ในเขตพื้นที่นี้ ทางมหาวิทยาลัยมีโครงการรักบี้ที่ดีเยี่ยม ซึ่งเราหวังว่าสนามแห่งใหม่นี้จะช่วยสร้างความสัมพันธ์อันแข็งแกร่งกับสโมสรรักบี้ทั่วเขตพื้นที่นี้โดยการช่วยให้พวกเขามีสนามที่มีพื้นผิวสนามคุณภาพสูงที่สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งปี”

หมู่บ้านนักศึกษา Pittville แห่งใหม่ของมหาวิทยาลัยซึ่งเป็นผลจากการลงทุนมูลค่า 38 ล้านปอนด์จะช่วยเพิ่มจำนวนห้องพักได้อีก 800 ห้อง ที่พักใหม่ในเมือง Cheltenham แห่งนี้เป็นการพัฒนาร่วมกับ Uliving ซึ่งเป็นผู้นำด้านที่พักนักศึกษา หมู่บ้านนักศึกษาประกอบด้วยพื้นที่ที่มีการจัดภูมิทัศน์อย่างสวยงาม, โรงยิม, สถานที่เล่นกีฬาเอนกประสงค์, ร้านค้า, สถานที่สำหรับกิจกรรมทางศาสนา, พื้นที่สำหรับกิจกรรมทางสังคมและการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

โรงเรียน

โรงเรียน

คณะวิชาธุรกิจ​

คณะวิชาธุรกิจแห่งใหม่ที่วิทยาเขต Oxstalls ในเมือง Gloucester จะเปิดให้บริการในเดือนกันยายน 2018 และเป็นที่ตั้งของศูนย์ Growth Hub ซึ่งเป็นศูนย์ที่นักศึกษาจะสามารถติดต่อสัมพันธ์และทำงานร่วมกับองค์กรธุรกิจจริงไปพร้อมๆกับการเรียน ไม่ว่าจะเป็นศาลจำลองจนถึงห้องค้าหลักทรัพย์ Thomson Reuters อาคารแห่งนี้จะช่วยให้นักศึกษาได้เรียนรู้ในสภาพแวดล้อมแบบมืออาชีพด้วยเทคนิคและอุปกรณ์อันทันสมัยล่าสุดที่คุณจะพบเห็นได้ในสำนักงานใหญ่ของบริษัทต่างๆทั่วโลก

อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ใหม่ของมหาวิทยาลัยจะช่วยให้นักศึกษาได้ฝึกฝนภาคปฏิบัติด้วยอุปกรณ์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมด้านเทคโนโลยี รวมถึงห้องทดลองการวิจัยและนิติวิทยาศาสตร์อันมีนวัตกรรมจะช่วยให้นักศึกษามีความสามารถระดับแนวหน้าในด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์

คณะวิชาวิทยาศาสตร์ธรรมชาติและสังคมศาสตร์​

ทุกหลักสูตรของคณะวิชาให้ความสำคัญกับการประยุกต์ใช้ทักษะทางวิชาชีพ, การพัฒนาส่วนบุคคลและการสร้างโอกาสในการได้งานเพื่อแก้ไขปัญหาที่สำคัญของโลกยุคปัจจุบัน ทุกหลักสูตรการเรียนมีการเรียนภาคปฏิบัติที่เข้มข้น ไม่ว่าจะเป็นการทำงานอาสาสมัคร, การฝึกงาน, การเดินทางเพื่อการวิจัย, การเดินทางหรือการทำงานภาคสนามในสถานที่ที่น่าสนใจอย่างเช่น เทือกเขาแอลป์ของประเทศสวิสเซอร์แลนด์, ประเทศแอฟริกาใต้, โมร็อกโคหรือรัฐฟลอริดา* นอกจากนี้บางหลักสูตรยังมีโอกาสการทำงานโครงการวิจัยร่วมกับหรือเพื่อองค์กรภายนอกด้วย อีกทั้งยังมีการพัฒนาประสบการณ์ภาคปฏิบัติของนักศึกษาโดยการมอบโอกาสการทำงานอาสาสมัครอันหลากหลายเพื่อให้นักศึกษาสามารถทดสอบทักษะความรู้ของตนเอง

คณะวิชาศิลปะและการออกแบบ​​

นักศึกษาของคณะวิชาศิลปะและการออกแบบไม่เพียงผลิตผลงานเท่านั้น แต่ต้องสามารถทำการตลาดได้ด้วย ในฐานะชุมชนสร้างสรรค์ที่มีมรดกตกทอดอันดีเยี่ยม คณะวิชาจะช่วยให้นักศึกษาสามารถทดลองการใช้สื่อศิลปะประเภทต่างๆ, แสดงผลงานของตนเองในนิทรรศการและทำงานในระดับประเทศและนานาชาติ นักศึกษาจะสามารถเลือกเรียนหลักสูตรที่มีการเดินทางไปยังต่างประเทศอย่างเช่นกรุงลอนดอน, เบอร์ลินและปักกิ่ง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคณะวิชาของมหาวิทยาลัยได้ที่นี่...

*อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และจุดหมายปลายทางอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ดูรายละเอียดได้จากเว็บเพจหลักสูตร

คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

นักศึกษานานาชาติต้องได้คะแนนสอบเพื่อให้ตนเองมีคุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษผ่านเกณฑ์ที่มหาวิทยาลัย Gloucestershire กำหนดดังนี้:

IELTS

หลักสูตรปริญญาตรี ‘studies route’ - คะแนนรวม 5.5 โดยไม่มีคะแนนหมวดใดต่ำกว่า 5.5

หลักสูตรปริญญาตรีส่วนใหญ่ (การเข้าเรียนระดับ 4, 5 และ 6) - คะแนนรวม 6.0 โดยไม่มีคะแนนหมวดใดต่ำกว่า 5.5

หลักสูตร BA วารสารศาสตร์, MA วารสารศาสตร์และ BSc การพยาบาลผู้ใหญ่ – คะแนนรวม 7.0 โดยไม่มีคะแนนหมวดใดต่ำกว่า 7.0

หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี - คะแนนรวม 6.0 โดยไม่มีคะแนนหมวดใดต่ำกว่า 5.5

หลักสูตรการวิจัยระดับสูงกว่าปริญญาตรี – คะแนนรวม 6.5 โดยได้คะแนนหมวดการเขียนไม่ต่ำกว่า 6.0 และไม่มีคะแนนหมวดใดต่ำกว่า 5.5

TOEFL iBT

หลักสูตรปริญญาตรี ‘studies route’ - คะแนนรวม 87 คะแนนโดยได้คะแนนไม่ต่ำกว่า 21 คะแนนในหมวดการเขียน, 21 คะแนนในหมวดการฟัง, 22 คะแนนในหมวดการอ่านและ 23 คะแนนในหมวดการพูด

หลักสูตรปริญญาตรี (การเข้าเรียนระดับ 1 และ 2) - คะแนนรวม 90 คะแนน โดยได้คะแนนไม่ต่ำกว่า 21 คะแนนในหมวดการเขียน, 21 คะแนนในหมวดการฟัง, 22 คะแนนในหมวดการอ่านและ 23 คะแนนในหมวดการพูด

หลักสูตรปริญญาตรี (การเข้าเรียนระดับ 3) - คะแนนรวม 90 คะแนน โดยไม่มีคะแนนหมวดใดต่ำกว่า 23 คะแนน

หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีและหลักสูตรการวิจัยระดับสูงกว่าปริญญาตรี - คะแนนรวม 93 คะแนน โดยไม่มีคะแนนหมวดใดต่ำกว่า 23 คะแนน

หลักสูตร MA สาขาวารสารศาสตร์ - คะแนนรวม 95 คะแนน โดยไม่มีคะแนนหมวดใดต่ำกว่า 23 คะแนน

คุณวุฒิความรู้ภาษาอังกฤษทั้งหมดที่รับพิจารณาจะประเมินโดยการเทียบกับการสอบ UKVI IELTS (Academic)

หลักสูตรเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษ

ทางมหาวิทยาลัยมีการเปิดสอนหลักสูตรเตรียมความพร้อมเพื่อช่วยให้นักศึกษามีระดับความรู้ภาษาอังกฤษสำหรับการเรียนหลักสูตรระดับปริญญาตรีหรือสูงกว่าปริญญาตรี โดยหลักสูตรนี้จะดำเนินการสอนในช่วงฤดูร้อนก่อนเริ่มต้นการเรียนในหลักสูตรวิชาการ

ทุนการศึกษา

ทุนการศึกษา

มหาวิทยาลัย Gloucestershire ส่งเสริมความเป็นเลิศด้านการเรียนและมีโครงการทุนการศึกษาหลากหลายทุนสำหรับนักศึกษานานาชาติ นักศึกษาต้องชำระค่าเล่าเรียนในอัตรานานาชาติจึงจะมีคุณสมบัติได้รับทุนการศึกษา

มหาวิทยาลัยมีเงินช่วยเหลือที่มีมูลค่าตั้งแต่ 2,000 ปอนด์ถึง 4,000 ปอนด์สำหรับหลักสูตรชั้นเรียนระดับปริญญาตรีหรือสูงกว่าปริญญาตรี โดยจะมอบเงินช่วยเหลือหลังจากที่มหาวิทยาลัยได้รับเข้าเรียนแล้วและสำหรับปีแรกของการเรียนเท่านั้น

นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยยังส่งเสริมความเป็นเลิศด้านการเรียนด้วยทุนการศึกษา 50% สำหรับนักศึกษาในหลักสูตรต่อไปนี้: หลักสูตร MBA, ปริญญาโทสาขาการเงิน, ปริญญาโทสาขาการบัญชีและการเงิน, BA สาขาการออกแบบกราฟฟิก, MA สาขาภูมิสถาปัตยกรรมและ MA สาขาการผลิตภาพยนตร์ (แก้ไขสำหรับการเข้าเรียนในปี 2018) ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางออนไลน์

สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

มหาวิทยาลัยมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายในวิทยาเขต อาทิเช่น:

ห้องสมุด

วิทยาเขตแต่ละแห่งมีห้องสมุดของตนเองพร้อมด้วยทีมงานให้ความช่วยเหลือและผู้เชี่ยวชาญรายสาขาวิชา มหาวิทยาลัยมีทรัพยากรมากมายที่จะช่วยเหลือนักศึกษาทุกคน ตั้งแต่ปีแรกของการเรียนระดับปริญญาตรีจนถึงการเรียนระดับปริญญาเอก นักศึกษาจะสามารถใช้บริการหนังสืออิเล็กทรอนิกส์, วารสารและฐานข้อมูลต่างๆอันหลากหลายจากทั่วโลก

มหาวิทยาลัยมีบริการเครื่องคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปที่ห้องสมุดทั้ง 3 แห่งที่สามารถยืมใช้งานได้นานตั้งแต่ 2 ชั่วโมงจนถึงสูงสุด 1 สัปดาห์ อีกทั้งยังมีเครื่องคอมพิวเตอร์อีกมากกว่า 500 เครื่องให้บริการรวมถึงบริการอินเตอร์ไร้สายฟรีในทุกวิทยาเขต นอกจากนี้ที่ห้องสมุดยังมีพื้นที่สำหรับการอ่านหนังสือกลุ่มพร้อมเครื่องชงกาแฟและพื้นที่สำหรับการค้นคว้าวิจัยอันเงียบสงบ

ที่พัก

มหาวิทยาลัย Gloucestershire มีห้องพักให้บริการประมาณ 1,800 ห้องในหอพักนักศึกษาของมหาวิทยาลัยที่ Cheltenham และ Gloucester ห้องพักจำนวนมากมีห้องน้ำส่วนตัวและห้องครัวที่ใช้ร่วมกัน (ยกเว้นในอพาร์ทเม้นต์แบบสตูดิโอ) โดยประกอบด้วยตู้เย็น, ตู้แช่แข็ง, เตาอบไมโครเวฟ, หม้อหุงข้าว, เครื่องปิ้งขนมปัง, กาน้ำและตู้กับข้าว ทุกหอพักมีบริการเครื่องซักผ้ารวมถึงบริการรถประจำทางระหว่างวิทยาเขตและหอพักนักศึกษา

ทีมงานช่วยเหลือด้านที่พักจะคอยให้ความช่วยเหลือนักศึกษาในหอพัก ทีมงานนี้ประกอบด้วยเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือหอพักที่เป็นเจ้าหน้าที่ประจำและผู้ช่วยดูแลหอพักที่เป็นนักศึกษาเก่าที่ทางแผนกบริการที่พักคัดเลือกเข้าทำงาน นอกจากนี้ภายในหอพักยังมีทีมงานรักษาความปลอดภัย, ทำความสะอาดและซ่อมบำรุงอีกด้วย

ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

มหาวิทยาลัยมีบริการด้านอาชีพสำหรับนักศึกษาเพื่อมอบความช่วยเหลือ, ข้อมูลและโอกาสต่างๆในการได้รับประสบการณ์การทำงาน, พัฒนาทักษะและบริหารจัดการเส้นทางอาชีพของนักศึกษา โดย 94% ของผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Gloucestershire ได้งานทำหรือเรียนต่อภายในเวลา 6 เดือนหลังจากสำเร็จการศึกษา (DLHE 2015/16)

บริการต่างๆ อาทิเช่น:

บริการจัดหางาน

หลักสูตรส่วนใหญ่จะรวมการทำงานที่จะช่วยให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์การทำงานที่เกี่ยวข้องในสภาพแวดล้อมทางวิชาชีพจริงทั้งในระดับท้องถิ่น, ระดับประเทศหรือนานาชาติ โดยปกติจะมีตำแหน่งงาน 3,000 ตำแหน่งในแต่ละปี โอกาสการทำงานนี้จะช่วยให้นักศึกษาสามารถพัฒนาประวัติการทำงานของตนเองในฐานะส่วนหนึ่งของการประเมินผลการเรียน

การฝึกงาน

โครงการฝึกงานของมหาวิทยาลัยเปิดรับนักศึกษาทุกคนจากทุกหลักสูตรและเป็นโอกาสที่นักศึกษาจะได้สร้างความมั่นใจในตนเอง รวมถึงค้นพบและพัฒนาทักษะต่างๆพร้อมด้วยความช่วยเหลือจากทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญตั้งแต่เริ่มต้นจนสิ้นสุดการฝึกงาน

การทำงานอาสาสมัคร

ไม่ว่านักศึกษาจะสนใจในงานด้านเยาวชน, กีฬาชุมชนหรือการช่วยงานเทศกาลต่างๆ ทางมหาวิทยาลัยมีโอกาสงานอาสาสมัครมากมาย ผลการสำรวจองค์กรธุรกิจระดับชั้นนำของสหราชอาณาจักรล่าสุดพบว่า 75% ของผู้จ้างงานจะเลือกผู้ที่มีประสบการณ์งานอาสาสมัครเข้าทำงาน การทำงานอาสาสมัครจะช่วยให้นักศึกษาได้มีโอกาสทำคุณประโยชน์ให้กับชุมชนทั้งระดับท้องถิ่น, ระดับประเทศและนานาชาติ รวมถึงมีโอกาสสร้างเครือข่ายความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมอาชีพด้วย

การบริหารจัดการอาชีพ

นอกเหนือจากการให้คำแนะนำ, แนะแนวและให้ข้อมูลเพื่อช่วยให้นักศึกษาสามารถตัดสินใจเลือกอาชีพการทำงานที่ต้องการทำหลังจากสำเร็จการศึกษาแล้ว ทีมเจ้าหน้าที่แนะแนวอาชีพของมหาวิทยาลัยยังมีการจัดกิจกรรมแนะแนวอาชีพตามหลักสูตรการเรียนด้วย

นักศึกษาจะได้รับการส่งเสริมให้สำรวจศักยภาพและแนวคิดด้านอาชีพของตนเอง รวมถึงพัฒนาทักษะและเตรียมความพร้อมด้วยความมั่นใจเพื่อก้าวย่างต่อไปหลังจากสำเร็จการศึกษา

งานแบบมีรายได้

ทางสมาพันธ์นักศึกษามีการประกาศตำแหน่งงานนอกเวลาแบบมีรายได้ผ่านทาง JobShop ซึ่งนักศึกษาสามารถทำได้โดยไม่กระทบกับการเรียน

ทูตนักศึกษา

มีรายได้ระหว่างการเรียน – โดยการทำหน้าที่ทูตนักศึกษาและมีรายได้ด้วยการเป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยในหลากหลายกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็นการพูดคุยกับนักศึกษาที่สนใจสมัครเรียนและผู้ปกครองที่งานวันเยี่ยมชมสถาบันและงานแฟร์อุดมศึกษาจนถึงการเยี่ยมชมคณะวิชาและการจัดทัวร์ชมวิทยาเขต

รีวิวจากนักเรียนไทย

ประสบการณ์โดยรวม

ขั้นตอนการสมัครและการรับเข้าศึกษา

เงินทุนและทุนการศึกษา

ประสบการณ์การเรียน

ประสบการณ์ชีวิต

โอกาสในการทำงาน

ข้อมูลน่ารู้

Hotcourses Diversity Index

ข้อมูลนี้คืออะไร ?

FEEL AT HOME INDEX
ที่มา: HESA

1.43%
ของนักเรียนต่างชาติในมหาวิทยาลัยมาจากไทย

ดัชนีความหลากหลายของนักเรียนต่างชาติ
ที่มา: HESA

มีนักเรียนต่างชาติ
92
คนในมหาวิทยาลัยนี้

ระดับภาษาอังกฤษในการสมัคร

ระดับ IELTS ขั้นต่ำ

5.5ปริญญาตรี

6.0ปริญญาโทและเอก

ค้นหาศูนย์ IELTS ใกล้บ้านคุณ

Profile image1
close