นโบบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณสามารถใช้เว็บไซต์ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุกกี้ส์จะช่วยจัดให้คุณเห็นโฆษณาที่เหมาะกับคุณจริงๆ พร้อมทั้งช่วยให้คุณใช้ฟีเจอร์ที่หลากหลาย การอนุญาตทั้งหมดถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ คุณสามารถจัดการ เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลา

เรียนต่อ ออสเตรเลีย-นิวซีแลนด์

Study in Australia

เรียนต่ออสเตรเลีย

ทำไมเลือกเรียนต่ออสเตรเลีย?

ออสเตรเลียเป็นประเทศมีความสนุกสนาน มีชีวิตชีวาและน่าตื่นเต้น มีทรัพยากรและสถานที่ท่องเที่ยวตามธรรมชาติที่หลากหลายและสมบูรณ์ นอกจากนี้ยังเป็นประเทศที่มีคุณภาพชีวิตของประชากรสูงเป็นอันดับต้นๆของโลก และได้รับการจัดอันดับเป็น 1 ใน 5 ประเทศที่น่าอยู่ที่สุดในโลกอยู่บ่อยครั้ง ทั้งนี้การศึกษาของออสเตรเลียนั้นก็ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติว่ามีคุณภาพสูง มีชื่อเสียงระดับต้นๆ และถูกจัดอยู่ใน 10 อันดับแรกของโลกสำหรับนักลงทุนในเรื่องของการวิจัยและการพัฒนาทางวิทยาศาสตร์ จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมนักศึกษานานาชาติจำนวนมากถึงสนใจที่จะมาเรียนต่อออสเตรเลีย

ข้อมูลเพิ่มเติม
Study in New Zealand

เรียนต่อนิวซีแลนด์

ทำไมเลืแหเรียนต่อนิวซีแลนด์

ด้วยความที่นิวซีแลนด์ มีทั้งภูเขาหิมะตั้งตระหง่านอยู่เหนือทะเลสีฟ้าใส มีหาดทรายขาวทอดตัวยาวหลายกิโลเมตร มีบ่อน้ำพุร้อนตามธรรมชาติ มีทะเลสาบอันโด่งดัง และมีชนพื้นเมืองที่ยังคงไว้ซึ่งวัฒนธรรมของตนอย่างเหนียวแน่น ทำให้นักศึกษานานาชาติที่เลือกมาเรียนต่อนิวซีแลนด์ ได้เปิดประสบการณ์ทั้งด้านการเรียน การท่องเที่ยวและพบกับบรรยากาศที่เป็นกันเองตลอดเวลา เพราะคนท้องถิ่นที่นี่ขึ้นชื่อในเรื่องของการบริการและการต้อนรับอย่างอบอุ่นเป็นกันเอง และที่สำคัญมหาวิทยาลัยหลายแห่งในนิวซีแลนด์ ยังได้รับการจัดอันดับอยู่ใน 500 อันดับแรก จากการจัดอันดับสถาบันโดย Times Higher Education Supplement และ Shanghai Jiao Tong

ข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อเรื่องเรียนต่อ