นโบบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณสามารถใช้เว็บไซต์ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุกกี้ส์จะช่วยจัดให้คุณเห็นโฆษณาที่เหมาะกับคุณจริงๆ พร้อมทั้งช่วยให้คุณใช้ฟีเจอร์ที่หลากหลาย การอนุญาตทั้งหมดถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ คุณสามารถจัดการ เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลา

ข่าวข้อมูลเรียนต่อต่างประเทศ

เช็คข่าวล่าสุด ข่าวคนเรียนต่อนอกต้องรู้ เพื่อเรียนต่ออเมริกา อังกฤษ ออสเตรเลีย แคนนาดา ไอร์แลนด์ นิวซีแลนด์ และ ทุกประเทศทั่วโลก

เรื่องเด่นห้ามพลาด

เรียนต่ออะไรในออสเตรเลียดี ถึงจะมีลุ้นได้วีซ่าถาวร

เรียนต่ออะไรในออสเตรเลียดี ถึงจะมีลุ้นได้วีซ่าถาวร

ฤกษ์งามยามดีปีใหม่นี้ น่าจะเหมาะกับการเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ จะมองหาที่เรียนใหม่หรือไปทำงานที่ใหม่ ๆ ก็จัดว่าดีไปหมด โดยเฉพาะใครที่อยากไปเรียนต่อต่างประเทศแล้วอยู่ทำงานต่อไปเลยยาว ๆ หรืออยาก #ย้ายประเทศ โพสต์วันนี้คือตอบโจทย์แน่นอน เพราะเราจะมาเจาะลึก #สาขาที่เรียนจบแล้วมีลุ้นได้ทำงานต่อในออสเตรเลียค่ะ ในส่วนของวันนี้เราจะเน้นไปที่ลิสท์สาขาอาชีพที่เป็นที่ต้องการในรัฐ Western Australia จะมีสาขาอะไร คณะไหนบ้าง ไถไปดูกันได้เลยค่ะ  

เกาะติดข่าวดีเรื่องยา-วัคซีน COVID-19 จากการทดลองของมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก

เกาะติดข่าวดีเรื่องยา-วัคซีน COVID-19 จากการทดลองของมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก

ตอนแรกก็ว่าสถานการณ์กำลังจะดีขึ้นแล้วเชียว แต่อยู่ ๆ โควิดสายพันธุ์ Omicron ก็หวดหมัดใส่พวกเราเข้าอีกเต็ม ๆ มีความรู้สึกว่าเหมือนทุกอย่างวนลูปกลับไปที่เดิมเมื่อปีที่แล้วเลย แต่อย่าเพิ่งแตกตื่นกันไปค่ะ เพราะรอบนี้เราเริ่มมีวัคซีนกันแล้ว และในอนาคตก็อาจจะมีวัคซีนที่ป้องกัน Omicron หรือสายพันธุ์อื่น ๆ ได้ แต่ระหว่างนี้ต้องคอยระวัง การ์ดอย่าตก กันนะคะ   วันนี้เราเลยขออัพเดทสถานการณ์โควิดและรายละเอียดของสายพันธุ์ Omicron มาให้ฟังกันค่ะ

lupdribble ข่าวเรียนต่อล่าสุด

 • 18 พ.ค. 2565

  มีการคาดการณ์ว่าการเจรจาการค้าครั้งล่าสุดของออสเตรเลียและอินเดียจะทำให้มีนักเรียนอินเดียเข้าศึกษาในมหาลัยออสเตรเลียมากขึ้น

  STUDYINAUS
 • 17 พ.ค. 2565

  นิวซีแลนด์ประกาศเปิดพรมแดนให้แก่นักเรียนต่างชาติในวันที่ 31 กรกฎาคม ซึ่งเปิดก่อนกำหนดเดิมเป็นเวลา 2 เดือน 

  STUDYINNEWZEALAND
 • 16 พ.ค. 2565

  การวิจัยล่าสุดที่ศึกษาว่านักเรียนต่างชาติและนักเรียนในประเทศเรียนได้ดีแค่ไหนในวิชาต่างๆ พบว่า การรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของมหาลัยนั้นส่งผลต่อความสำเร็จของนักเรียน 

  STUDY ABROAD INFO
 • 12 พ.ค. 2565

  Yehya Mougharbel นักเรียนจากมหาวิทยาลัย Surrey ซึ่งถ่ายคลิปตัวเองตอนอ่านหนังสือที่มีคนเข้าชมกว่าล้านครั้ง เขาทำให้นักเรียนอยากอ่านนักสือผ่านโลกออนไลน์

  STUDYINUK STUDY ABROAD INFO
 • 11 พ.ค. 2565

  รัฐบาลอังกฤษประกาศออกวีซ่าใหม่ คือ High Potential Individual Visa UK วีซ่านี้จะอนุญาตให้นักเรียนต่างชาติอยู่ในประเทศได้โดยไม่ต้องได้งานก่อน 

  STUDYINUK
 • 10 พ.ค. 2565

  มหาวิทยาลัย Ryerson ในเมือง Toronto ประเทศแคนาดาเปลี่ยนชื่อมหาวิทยาลัยเป็น Toronto Metropolitan มหาวิทยาลัยบอกว่าชื่อใหม่แสดงคุณค่าและแรงบันดาลใจได้ดีกว่า 

  STUDYINCANADA

ติดต่อเรื่องเรียนต่อ