นโบบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณสามารถใช้เว็บไซต์ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุกกี้ส์จะช่วยจัดให้คุณเห็นโฆษณาที่เหมาะกับคุณจริงๆ พร้อมทั้งช่วยให้คุณใช้ฟีเจอร์ที่หลากหลาย การอนุญาตทั้งหมดถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ คุณสามารถจัดการ เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลา

เรียนต่ออเมริกาเหนือ

Study in Canada

เรียนต่ออเมริกา

ทำไมถึงเลือกเรียนอเมริกา ?

การได้รับประสบการณ์จากมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงระดับโลก ความหลายหลายของวัฒนธรรมและเมืองต่างๆในประเทศอเมริกา เป็นเหตุผลสำคัญที่ช่วยดึงดูดนักศึกษานานาชาติจากทั่วโลกให้มาเรียนต่ออเมริกา ที่สำคัญ ความหลากหลายของหลักสูตรที่เปิดสอน รวมถึงเนื้อหาหลักสูตรที่ครอบคลุมกว้างขวางที่สถาบันการศึกษาเหล่านี้มอบให้นักศึกษา ยังได้รับการยกย่องจากทั้งนักศึกษาและผู้จ้างงานอีกด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติม
Study in Canada

เรียนต่อแคนาดา

ทำไมถึงเลือกเรียนต่อแคนาดา?

แคนาดาได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในเรื่องระบบการศึกษาที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก เนื่องจากเป็นประเทศที่มีสภาพเศรษฐกิจที่แข็งแกร่ ทำให้ระบบการศึกษาได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับศึกษาต่อในขั้นอุดมศึกษา นอกจากนี้ยังเป็นประเทศที่มีทรัพยากรธรรมชาติที่สวยงาม ระบบขนส่งที่ทันสมัยรวดเร็ว และบ้านเมืองสะอาด ที่สำคัญค่าเทอมที่แคนาดาไม่แพง ผู้คนที่แคนาดามาจากหลายชนชาติดังนั้นคุณจะได้รับประสบการ์ณที่ดีเยี่ยม

ข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อเรื่องเรียนต่อ