The University of Texas at Austin, English Language Center

EFL

สหรัฐอเมริกา สหรัฐอเมริกา

เข้าชม533ครั้ง

คณาจารย์ของศูนย์ภาษาอังกฤษมีคุณวุฒิระดับปริญญาโท, พูดภาษาต่างประเทศได้อย่างน้อย 1 ภาษาและมีประสบการณ์การสอน, การเดินทาง/อยู่อาศัยนอกสหรัฐอเมริกา

  • มหาวิทยาลัยอันดับที่ 36 ของโลก, US News & World Report 2019
  • มีการฝึกอบรมภาษาอังกฤษด้วยคุณภาพที่ดีเยี่ยม นับตั้งแต่ปี 1965
  • ตั้งอยู่ในออสติน เมืองที่เติบโตและปลอดภัยที่สุดเมืองหนึ่ง
  • มีโอกาสได้รับทุนการศึกษาและการทำงานในวิทยาเขต
ชอบมหาวิทยาลัยนี้

ข้อมูลจากมหาวิทยาลัย

ข้อกำหนดในการสมัครเข้าเรียนต่อ

มหาวิทยาลัย Texas at Austin (UT) เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยรัฐบาลที่ใหญ่ที่สุดของสหรัฐอเมริกาและอยู่ในระดับท็อป 50 ของโลก UT เป็นมหาวิทยาลัยการวิจัยระดับ tier 1 ที่ประกอบด้วย 18 วิทยาลัยและคณะวิชาและนักศึกษา 50,000 คน มหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักด้วยหลักสูตรระดับท็อป 20 ในสาขาธุรกิจ, วิศวกรรมศาสตร์, เภสัชศาสตร์, นิติศาสตร์และวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ ด้วยการสอน, การวิจัยและบริการสาธารณะที่มีคุณภาพเยี่ยม เป้าหมายหลักของมหาวิทยาลัยคือการสร้างอนาคตให้กับนักศึกษาเพื่อสร้างประโยชน์ต่อสังคมผ่านทางค่านิยมการเรียน, การค้นพบ, ความเป็นอิสระ, ความเป็นผู้นำ, โอกาสและความรับผิดชอบส่วนบุคคล

ศูนย์ภาษาอังกฤษ

UT ได้ส่งเสริมและสนับสนุนหลักสูตรภาษาอังกฤษนับตั้งแต่ปี 1965 ซึ่งมีหลักสูตรที่หลากหลาย เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจ และศึกษาในระดับต่างๆ แบ่งตามความสามารถของผู้เรียนโดยประกอบไปด้วย หลักสูตรภาษาอังกฤษ, หลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ, หลักสูตรภาคฤดูร้อน, หลักสูตรการฝึกอบรมครูผู้สอนและ CELTA, และหลักสูตรด้านภาษาและวัฒนธรรมตามความต้องการของผู้เรียน

คณาจารย์ทุกท่านของศูนย์ภาษาอังกฤษมีคุณวุฒิระดับปริญญาโท, พูดภาษาต่างประเทศได้อย่างน้อย 1 ภาษาและมีประสบการณ์การสอน, การเดินทางหรือการพักอาศัยอยู่นอกประเทศสหรัฐอเมริกา คณาจารย์ทุกท่านมีประสบการณ์การทำงานในวงการการศึกษานานาชาติ ซึ่งหลายท่านมีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี

UT มีชุมชนนานาชาติที่ประกอบด้วยนักศึกษานานาชาติและนักศึกษาทุนมากกว่า 7,000 คนจากมากกว่า 140 ประเทศ โดยมีนักศึกษา 700-800 คนจากมากกว่า 40 ประเทศที่เดินทางมาเรียนที่ศูนย์ภาษาอังกฤษในแต่ละปี ประเทศอันดับต้นๆได้แก่ประเทศซาอุอาระเบีย, เม็กซิโก, เกาหลีใต้, ญี่ปุ่น, จีน, อาร์เจนตินาและตุรกี

มีบริการที่พักมากมายใกล้กับวิทยาเขตของ UT อย่างเช่นหอพัก, อพาร์ทเม้นต์แบบห้องพักส่วนตัวหรือห้องพักรวม, บ้านพักและโฮมสเตย์ นักศึกษาที่เรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษจะได้รับความช่วยเหลือมากมาย แต่ต้องจัดเตรียมหาที่พักด้วยตนเอง

กิจกรรมนอกห้องเรียนก็มีหลากหลาย เตรียมไว้รอต้อนรับนักศึกษาให้ได้เข้าร่วม อาทิเช่น การเรียนรู้วัฒนธรรมของชาวเท็กซัส (Texan) และได้ทำความรู้จัก พบปะกับเพื่อนใหม่ ผ่านกิจกรรมประจำสัปดาห์ รวมไปถึงการเรียนรู้วัฒนธรรม และภาษาที่หลากหลาย ผ่านบทสนทนาในหมู่นักศึกษา ขณะเยี่ยมชมความสวยงามของเมืองออสติน (Austin)

ออสติน (Austin) เป็นเมืองหลวงของรัฐเท็กซัส (Texas) ที่ถูกจัดอันดับให้อยู่ในลำดับต้นๆ ว่าเป็นเมืองที่เหมาะแก่การอยู่อาศัย และใช้ชีวิตนอกจากนี้ ออสติน (Austin) คือเมืองที่ใหญ่ที่สุด เป็นอันดับ 11 ของสหรัฐอเมริกา ด้วยจำนวนประชากรกว่า 950,000 คน ซึ่งถ้าเปรียบเทียบกับเมืองอื่นๆที่มีขนาดใกล้เคียงกัน ออสติน (Austin) ถือว่าเป็นเมืองที่มีค่าครองชีพที่ไม่แพง และขนาดของเมืองก็ไม่แออัดจนเกินไป เหมาะสำหรับการอยู่อาศัย เหตุผลที่ว่า ทำไมออสติน (Austin) จึงเป็นเมืองที่เหมาะแก่การอยู่อาศัย ก็คงหาคำตอบได้ไม่ยาก เพราะในเมืองแห่งนี้ ประกอบไปด้วยพื้นที่สีเขียวจำนวนมาก มีสวนสาธารณะ และพื้นที่สำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการปั่นจักรยาน, เดินเขา หรือว่ายน้ำสภาพอากาศโดยทั่วไป ค่อนข้างอบอุ่น ซึ่งสามารถเล่นสกี ท่ามกลางแสงอาทิตย์ได้กว่า 300 วันต่อปีออสติน (Austin) ยังถูกยกให้เป็นเมืองหลวงแห่งการแสดงดนตรีสดของโลกอีกด้วย เพราะมีการแสดงดนตรีสดมากกว่า 150 แห่ง จัดแสดงอยู่รอบเมืองแห่งนี้ เชื่อมต่อกับสถานบันเทิงอีกมากมาย ทั้งโรงละคร, หอศิลป์, หรือโรงภาพยนตร์ ไว้รอต้อนรับนักท่องเที่ยวอยู่ตลอดเวลาด้วยเหตุผลเหล่านี้เอง จึงไม่แปลกที่เมืองออสติน (Austin) จะมีจำนวนนักท่องเที่ยวสูงถึง 20 ล้านคนต่อปี

หลักสูตรภาษาอังกฤษ

หลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ

หลักสูตรระยะสั้น

หลักสูตรฝึกอบรมครูสอนภาษาอังกฤษ

หลักสูตรตามความต้องการของผู้เรียน

รีวิวจากนักเรียนไทย

ยังไม่มีใครรีวิวสถาบันนี้เลยค่ะ คุณสามารถเริ่มเขียนรีวิวได้ที่นี่ค่ะ