The University of Texas at Austin, English Language Center

ข้อมูล EFL

สหรัฐอเมริกา สหรัฐอเมริกา

เข้าชม1124ครั้ง

ตั้งอยู่ในเมืองน่าอยู่อันดับ 1 ของ US และประสบการณ์นักศึกษาที่มีชีวิตชีวาของเมืองออสติน ในระหว่างการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ

  • เป็นหนึ่งใน 34 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของโลกจาก US News & World
  • มีการฝึกอบรบภาษาอังกฤษด้วยคุณภาพที่ดีเยี่ยม นับตั้งแต่ปี 1965
  • มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ที่เมือง ออสติน(Austin) ซึ่งเป็นเมืองที่ได้
  • เปิดโอกาสสำหรับผู้ที่สนใจเรื่องทุนการศึกษา และงานพาร์ทไทม์
ชอบมหาวิทยาลัยนี้

ข้อมูลจากมหาวิทยาลัย

ข้อมูลทั่วไป

ศูนย์ทักษะภาษาอังกฤษ

ศูนย์ทักษะภาษาอังกฤษแห่งมหาวิทยาลัย Texas (UT) เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษคุณภาพสูงตั้งแต่ปีค.ศ. 1965 ในทุกปีนักศึกษา 700-800 คนจากมากกว่า 35 ประเทศทั่วโลกเดินทางมาศึกษาที่ศูนย์ทักษะภาษาอังกฤษของ UT โดยหลักสูตรที่เปิดสอนจะครอบคลุมในทุกระดับความสามารถของผู้เรียน หลักสูตรที่ทำการเปิดสอนมีทั้งหลักสูตรภาษาอังกฤษ, ภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษา, หลักสูตรระยะสั้น และหลักสูตรเฉพาะที่ดำเนินการโดย ESL groups และหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับครูผู้สอนต่างชาติ 

คณาจารย์ของศูนย์ทักษะภาษาอังกฤษทุกคนได้จบการศึกษาระดับปริญญา, พูดภาษาต่างประเทศได้อย่างน้อยหนึ่งภาษา และได้มีโอกาสเดินทาง, สอนหรือใช้ชีวิตนอกประเทศสหรัฐอเมริกามาก่อน นอกจากนั้นคณาจารย์ทุกท่านยังมีประสบการณ์ในการทำงานเกี่ยวกับการศึกษานานาชาติ พร้อมด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ศูนย์ทักษะภาษาอังกฤษได้รับการรับรองโดยองค์กร Southern Association of Colleges and Schools Commission on Colleges ในการรับรองคุณภาพการศึกษาด้านภาษาอังกฤษ และอยู่ในเครือของ English USA

มหาวิทยาลัย Texas มีสังคมแบบนานาชาติด้วยจำนวนนักศึกษาและศิษย์เก่าจากต่างประเทศมากกว่า 7,000 คนใน 140 ประเทศ โดยประเทศอันดับต้นๆของนักศึกษาที่เข้าเรียนที่ ELC เช่น ซาอุดิอาระเบีย, จีน, เกาหลีใต้, ตรุกี, เม็กซิโก, บราซิล และญี่ปุ่น

มหาวิทยาลัย Texas วิทยาเขตออสติน

มหาวิทยาลัยเท็กซัส (Texas) ตั้งอยู่ที่เมืองออสติน (Austin) เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ใน 50 อันดับแรก ของมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลก มหาวิทยาลัยแห่งนี้มีทั้งหมด 18 วิทยาลัย และมีนักศึกษามากกว่า 50,000 คน โดยมีหลักสูตรมากมายที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับให้อยู่ใน 20 อันดับแรก อาทิเช่น สาขาด้านธุรกิจ, วิศวกรรม, เภสัชกรรม, กฎหมาย, และวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ ด้วยการสอนในระดับสูง การวิจัยที่ได้รับการยอมรับ และการบริการด้านสาธารณะ คือจุดมุ่งหมายหลักของมหาวิทยาลัย ในการเปลี่ยนแปลงการใช้ชีวิต เพื่อให้เป็นประโยชน์ต่อสังคม ให้เห็นคุณค่าในการเรียนรู้, ค้นคว้า, สิทธิเสรีภาพ, ความเป็นผู้นำ, โอกาส และความรับผิดชอบต่อตนเอง

เมืองออสติน

เมืองออสติน (Austin) เป็นเมืองหลวงของรัฐเท็กซัส (Texas) ที่ได้รับการให้เป็นเมืองที่เหมาะแก่การอยู่อาศัย, ทำงาน และใช้ชีวิตเป็นอันดับต้นๆของประเทศ นอกจากนี้ เมืองออสติน (Austin) คือเมืองที่ใหญ่ที่สุด เป็นอันดับ 11 ของสหรัฐอเมริกา ด้วยจำนวนประชากรกว่า 995,000 คน ซึ่งถ้าเปรียบเทียบกับเมืองอื่นๆที่มีขนาดใกล้เคียงกันเมืองออสติน (Austin) ถือว่าเป็นเมืองที่มีค่าครองชีพที่ไม่แพง และขนาดของเมืองก็ไม่แออัดจนเกินไป จึงเป็นเมืองที่เหมาะสำหรับการอยู่อาศัย เหตุผลที่ว่าทำไมเมืองออสติน (Austin) จึงเป็นเมืองที่เหมาะแก่การอยู่อาศัย ก็คงหาคำตอบได้ไม่ยาก เพราะในเมืองแห่งนี้ ประกอบไปด้วยพื้นที่สีเขียวจำนวนมากมีสวนสาธารณะ และพื้นที่สำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการปั่นจักรยาน, เดินเขา หรือว่ายน้ำ มีสภาพอากาศโดยทั่วไปค่อนข้างอบอุ่น ซึ่งสามารถเล่นสกี ท่ามกลางแสงอาทิตย์ได้กว่า 300 วันต่อปี ออสติน (Austin) ยังถูกยกให้เป็นเมืองหลวงแห่งการแสดงดนตรีสด อีกด้วย เพราะมีการแสดงดนตรีสดมากกว่า 150 แห่ง จัดแสดงอยู่รอบเมืองแห่งนี้ เชื่อมต่อกับสถานบันเทิงอีกมากมาย ทั้งโรงละคร, หอศิลป์, หรือโรงภาพยนตร์ ไว้รอต้อนรับนักท่องเที่ยวอยู่ตลอดเวลา ด้วยเหตุผลเหล่านี้เอง จึงไม่แปลกที่เมืองออสติน (Austin) จะมีจำนวนนักท่องเที่ยวสูงถึง 20 ล้านคนต่อปี

หลักสูตรภาษาอังกฤษ

หลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ

โปรแกรมระยะสั้น

คุณสมบัติพิเศษและผลประโยชน์

หลักสูตรตามความต้องการของผู้เรียน

รีวิวจากนักเรียนไทย

ยังไม่มีใครรีวิวสถาบันนี้เลยค่ะ คุณสามารถเริ่มเขียนรีวิวได้ที่นี่ค่ะ