นโบบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณสามารถใช้เว็บไซต์ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุกกี้ส์จะช่วยจัดให้คุณเห็นโฆษณาที่เหมาะกับคุณจริงๆ พร้อมทั้งช่วยให้คุณใช้ฟีเจอร์ที่หลากหลาย การอนุญาตทั้งหมดถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ คุณสามารถจัดการ เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลา

ข่าวข้อมูลเรียนต่อต่างประเทศ

เช็คข่าวล่าสุด ข่าวคนเรียนต่อนอกต้องรู้ เพื่อเรียนต่ออเมริกา อังกฤษ ออสเตรเลีย แคนนาดา ไอร์แลนด์ นิวซีแลนด์ และ ทุกประเทศทั่วโลก

เรื่องเด่นห้ามพลาด

รวม 11 ช่องทาง สำหรับคนที่อยากไปใช้ชีวิตในเมืองนอก!

รวม 11 ช่องทาง สำหรับคนที่อยากไปใช้ชีวิตในเมืองนอก!

ไม่ว่าจะเป็นใครก็คงอยากมีโอกาสไปสัมผัสประสบการณ์ที่ต่างประเทศสักครั้งในชีวิต      ข้อดีของการใช้ชีวิตที่ต่างประเทศนั้นมีมากมายนับไม่ถ้วน ตั้งแต่โอกาสที่ได้ฝึกและใช้ภาษาอยู่เสมอ มีโอกาสท่องเที่ยวในที่ใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา เปิดโลกในการเรียนรู้ความแตกต่างของวัฒนธรรมอื่น ๆ  และสัมผัสกับเจ้าของภาษากับวัฒนธรรมนั้น ๆ อย่างแท้จริง ได้เพื่อนต่างชาติใหม่ ๆ  ปรับทัศนคติและเรียนรู้โลกให้กว้างขึ้น รวมทั้งเพิ่มโอกาสในการเรียนและทำงานให้กับตนเอง

ทุนนิวซีแลนด์เต็มจำนวน ปีล่าสุด

ทุนนิวซีแลนด์เต็มจำนวน ปีล่าสุด

นิวซีแลนด์ปิดประเทศมาเกือบ 2 ปีเต็มแล้ว แต่ล่าสุด นายกรัฐมนตรี Jacinda Ardern ประกาศเปิดประเทศแล้วจ้า ! โดยกำหนดวันที่ 31 กรกฎาคม 2022 เป็นวันเปิดประเทศนั่นเอง ซึ่งเร็วกว่ากำหนดเดิมถึง 2 เดือน        ในช่วงโควิดที่ผ่านมานิวซีแลนด์ได้รับการชื่นชมมากมาย แถมกระแสย้ายประเทศในไทยก็มีนิวซีแลนด์ติดอันดับเสมอ          วันนี้ Hotcourses Thailand เลยมาแนะนำทุนให้บินลัดฟ้าไปเรียนต่อนิวซีแลนด์กันเลยจ้า

lupdribble ข่าวเรียนต่อล่าสุด

 • 15 ส.ค. 2565

  นักเรียนที่กำลังคิดจะเรียนต่อในอังกฤษไม่ต้องลงทะเบียนข้อมูลส่วนตัวกับตำรวจท้องถิ่นแล้ว การเปลี่ยนแปลงนี้เกิดขึ้นในต้นเดือนสิงหาคม นี่หมายความว่านักเรียนต่างชาติมีเอกสารที่ต้องกรอกน้อยลงและเสียค่าใช้จ่ายน้อยลงเมื่อสมัครเรียนต่อในมหาวิทยาลัยในอังกฤษ

  STUDYINUK
 • 11 ส.ค. 2565

  หลังจากปิดประเทศมา 2 ปีกว่าเพราะมาตรการโควิด-19 นิวซีแลนด์เปิดประเทศเต็มรูปแบบให้แก่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติในวันที่ 31 กรกฎาคม 2022 นี่รวมไปถึงนักเรียนต่างชาติและการเริ่มต้นกระบวนการอนุมัติวีซ่านักเรียนด้วย 

  STUDY IN NEW ZEALAND
 • 10 ส.ค. 2565

  รัฐบาลสหรัฐฯ มอบเงินสนับสนุนจำนวน 1.5 ล้านดอลล่าห์สหรัฐฯให้แก่วิทยาลัยและมหาวิทยาลัยรวมกว่า 44 เพื่อส่งเสริมโปรแกรมเรียนต่อต่างประเทศ 

  STUDYINUSA
 • 09 ส.ค. 2565

  ค่าครองชีพในปัจจุบันที่กำลังเพิ่มสูงสุดในเมืองต่างๆ ทั่วโลกทำให้นักเรียนต่างชาติต้องพึ่งพาธนาคารอาหาร สาเหตุส่วนหนึ่งมาจากชั่วโมงการทำงานที่จำกัดของนักเรียนต่างชาติ

  STUDY ABROAD INFO
 • 08 ส.ค. 2565

  คนทำงานในภาคการศึกษาของเมืองโกลด์คอสต์ ประเทศออสเตรเลียกำลังเดินทางไปทั่วโลกเพื่อโปรโมทประโยชน์ของการศึกษาต่อที่นี่ 

  STUDY IN AUSTRALIA
 • 04 ส.ค. 2565

   ผู้เชี่ยวชาญเรียกร้องให้มหาวิทยาลัยมีมาตราการเชิงรุกด้านสุขภาพจิตของนักเรียนต่างชาติ พวกเขาสนับสนุนให้มหาวิทยาลัยติดต่อนักเรียนและทำให้นักเรียนรู้ว่ามีความช่วยเหลือให้พวกเขาในแคมปัส

  STUDY ABROAD INFO

ติดต่อเรื่องเรียนต่อ