นโบบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณสามารถใช้เว็บไซต์ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุกกี้ส์จะช่วยจัดให้คุณเห็นโฆษณาที่เหมาะกับคุณจริงๆ พร้อมทั้งช่วยให้คุณใช้ฟีเจอร์ที่หลากหลาย การอนุญาตทั้งหมดถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ คุณสามารถจัดการ เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลา

เรียนต่อยุโรป

Study in the UK

เรียนต่ออังกฤษ สหราชอาณาจักร

ทำไมเลือกเรียนต่ออังกฤษ สหราชอาณาจักร?

เนื่องจากการมีประวัติศาสตร์อันยาวนานรวมกับงานวิจัยของมหาวิทยาลัยต่างๆ ทำให้คุณภาพและมาตรฐานของการศึกษาในประเทศสหราชอาณาจักร หรือที่คนไทยเรียกกันติดปากว่า 'อังกฤษ' มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ทั้งนี้ ประเทศอังกฤษเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงที่สุดในโลกหลายแห่ง การมาเรียนต่ออังกฤษจะช่วยเพิ่มประสบการณ์อันหลากหลายให้กับนักเรียน และยังช่วยให้มีโอกาสในการทำงานที่ดีมากขึ้นด้วย ซึ่งปัจจุบันมีนักเรียนนานาชาติเข้ามาศึกษาประมาณ 240,000 คนในทุกๆปี

ข้อมูลเพิ่มเติม
Study in Ireland

เรียนต่อไอร์แลนด์

ทำไมเลือกเรียนต่อเรียนต่อไอร์แลนด์?

ไม่ว่าจะเป็นวัฒนธรรมไอริช ภูมิประเทศอันสวยงามและอุปนิสัยอันเป็นมิตรของชาวไอร์แลนด์ซึ่งเป็นที่รับรู้ไปทั่วโลก เป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้นักศึกษานานาชาติให้ความสนใจประเทศนี้ และประเทศไอร์แลนด์ยังให้ความสำคัญการการศึกษาที่มีคุณภาพสูง และสามารถรักษาชื่อเสียงทางด้านนี้มาเป็นเวลายาวนาน ในปัจจุบันก็มีจำนวนนักศึกษานานาชาติจำนวนมากเลือกที่จะมาเรียนต่อไอร์แลนด์เพื่อเพิ่มศักยภาพด้านการศึกษาของตนเอง

ข้อมูลเพิ่มเติม
Study in the Netherlands

เรียนต่อเนธอร์แลนด์

ทำไมเลือกเรียนต่อเนธอร์แลนด์?

นักศึกษานานาชาติที่เลือกมาเรียนต่อเนเธอร์แลนด์จะได้รับประโยชน์จากการเรียนในสังคมที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม ทำเลที่ตั้งบนใจกลางทวีปยุโรปและความคุ้มค่าของเงิน นอกจากนี้ เนเธอร์แลนด์ยังเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะสถานที่เพื่อการศึกษาในระดับนานาชาติอย่างแท้จริงระบบการศึกษาของเนเธอร์แลนด์ได้รับการยกย่องระดับนานาชาติด้วยการใช้ระบบ “การเรียนรู้จากต้นต่อของปัญหา” ซึ่งเป็นระบบที่ส่งเสริมให้นักศึกษาได้วิเคราะห์ปัญหาที่มีความซับซ้อนในสาขาวิชาที่เลือกเรียนและค้นพบข้อสรุปผ่านการเรียนรู้ด้วยตนเองและการอภิปรายเป็นกลุ่ม

ข้อมูลเพิ่มเติม
Study in Sweden

เรียนต่อสวีเดน

ทำไมเลือกเรียนต่อสวีเดน?

การมาเรียนต่อสวีเดนเป็นที่นิยมสำหรับนักศึกษาต่างชาติมากขึ้น เนื่องจากเป็นประเทศที่สวยงาม ทันสมัย อุดมไปด้วยความงามทางธรรมชาติและสัตว์ป่าอันอุดมสมบูรณ์และมีวัฒนธรรมทางความคิดที่เป็นอิสระ นอกจากนี้สวีเดนยังนับว่าเป็นอีกประเทศหนึ่งที่มีมาตรฐานด้านการศึกษาที่สูง โดยมีปรัชญาด้านการศึกษาคือสนับสนุนให้นักศึกษาทำการค้นคว้าวิจัยและเรียนรู้เพื่อผลักดันให้นักศึกษาได้คิดอย่างอิสระและพัฒนาความรู้ของเขาเอง

ข้อมูลเพิ่มเติม
Study in the Italy

เรียนต่ออิตาลี

ทำไมเลือกเรียนต่ออิตาลี?

มหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดของโลกตั้งอยู่ที่นี่ นักประดิษฐ์ที่มีชื่อเสียงที่สุดและสถาปัตยกรรมสุดมหัศจรรย์ต้นแบบของโลกก็อยู่ที่นี่ เหล่านี้ทำให้อิตาลีเป็นประเทศแห่งแรงบัลดาลใจสำหรับคนฝันไกล อิตาลียังเป็หนึ่งในประเทศที่มาตรฐานศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยที่เป็นที่ยอมรับทั่วไปยุโรป จากระบบโลญญา (Bologna process) เป็นหนึ่งในความภาคภูมิใจของประเทศในด้านการศึกษาระดับอุดมศึกษา

ข้อมูลเพิ่มเติม
Study in germany

เรียนต่อเยอรมัน

ทำไมเลือกเรียนต่อเยอรมัน?

จ่ายค่าเทอมน้อย หรือไม่ต้องจ่ายค่าเทอมเลย แถมยังเป็นสถานที่ตั้งจองมหาวิทยาลัยติดอันดับมากมาย เยอรมนีจึงกลายเป็นหนึ่งในที่สุดของจุดหมายปลายทางการเรียนต่อของนักศึกษาต่างชาติอย่างรวดเร็ว ประเทศตั้งอยู่ในใจกลางของยุโรป มีเศรษฐกิจที่แข็งแกร่ง และยังให้โอกาสทำงานหลังเรียนจบอย่างใจกว้าง นอกจากนี้ยังมีบริษัทชั้นนำจากผู้ประกอบการข้ามชาติมากมายที่เปิดโอกาสและมอบความหลากหลายด้านวัฒนธรรมและเติมเต็มประสบการณ์การเรียนต่อ

ข้อมูลเพิ่มเติม
Study in france

เรียนต่อฝรั่งเศส

ทำไมเลือกเรียนต่อฝรั่งเศส?

ไม่แปลกใจว่าฝรั่งเศสเป็นหนึ่งในประเทศเรียนต่อที่ได้รับความนิยมมากที่สุด, อาหารฝรั่งเศสที่เป็นทุกคนหลงไหล ภาษาฝรั่งเศสที่แสนโรแมนติกและเป็นมรดกศิลปะทางวัฒนธรรม ประเทศฝรั่งเศสเองก็ทุ่มเทให้กับการพัฒนาการศึกษาและมีชื่อเสียงด้านโรงเรียนสอนธุรกิจและงานวิจัยที่แข็งแกร่ง คุณยังอาจจะประหลาดใจว่าค่าเรียนในมหาวิทยาลัยของรัฐฝรั่งเศสนั้นไม่แพงมากอย่างที่คิด

ข้อมูลเพิ่มเติม
เรียนต่อฟินแลนด์

เรียนต่อฟินแลนด์

ทำไมเลือกเรียนต่อฟินแลนด์?

ฟินแลนด์ ประเทศที่เต็มไปด้วยทรัพยากรทางธรรมชาติและระบบการศึกษาชั้นเยี่ยมจนจัดว่าเป็นประเทศชั้นนำของการเรียนต่อระดับอุดมศึกษา แถมยังเป็นประเทศที่ผู้คนมีความสุขมากที่สุดในโลก ฟินแลนด์มีความมั่นคงทางเศรษฐกิจและการเมืองพร้อมทั้งประชาชนยังมีคุณภาพชีวิตระดับสูง ประเทศในแถบนอร์ดิกยังเป็นสุดยอดทางด้านเทคโนโลยีและงานดีไซน์เรียบง่าย เช่น ระบบปฎิบัติการลีนุกซ์ที่ใช้ในคอมพิวเตอร์ และต้นกำเนิดแอพพลิเคชั่นบนมือถือต่างๆ เกมส์ยอดนิยมอย่าง Angry Birds และ แบรนด์ Marrimekko

ข้อมูลเพิ่มเติม
Study in switzerland

เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์

ทำไมเลือกเรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์

สวิสเซอร์แลนด์เต็มไปด้วยสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติอันน่าอัศจรรย์และระบบการศึกษาที่ยอดเยี่ยมซึ่งเป็นประเทศที่ติดอันดับโลกเรื่องระบบการศึกษายอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนการเป็นประเทศที่ผู้คนมีความสุขที่สุดเป็นอันดับ 5 ของในปี 2560 เห่านี้ทำให้สวิสเซอร์แลนด์มีเสถียรภาพทางการเมืองและมีคุณภาพชีวิตที่ดี ประเทศในแถบนอร์ดิกยังเป็นสุดยอดทางด้านเทคโนโลยีและงานดีไซน์เรียบง่าย เช่น ระบบปฎิบัติการลีนุกซ์ที่ใช้ในคอมพิวเตอร์ และต้นกำเนิดแอพพลิเคชั่นบนมือถือต่างๆ เกมส์ยอดนิยมอย่าง Angry Birds และ แบรนด์ Marrimekko

ข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อเรื่องเรียนต่อ