รีวิวจากนักเรียน

Florida International University

สหรัฐอเมริกา

เข้าชม5034ครั้ง

ประสบการณ์โดยรวม

ขั้นตอนการสมัครและการรับเข้าศึกษา

เงินทุนและทุนการศึกษา

ประสบการณ์การเรียน

ประสบการณ์ชีวิต

โอกาสในการทำงาน

100%ของรีวิวทั้งหมดแนะนำ Florida International University

คุณเป็นศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัยนี้ใช่หรือไม่?

ไม่ว่าคุณจะกำลังเรียนอยู่หรือสำเร็จการศึกษาแล้ว คุณสามารถช่วยเหลือนักศึกษารุ่นต่อๆไปได้ด้วยการแบ่งปันประสบการณ์ของตัวคุณเอง
เขียนรีวิวและความคิดเห็น

รีวิวนักเรียน

เรียงลำดับตาม
Miles

Miles

Postgraduate

ปีที่จบการศึกษา 2021

Architecture (General)

M-Arch - 5 years pathway in Master of Architecture

ประสบการณ์โดยรวม

5
จบการศึกษาวันที่ 10 ม.ค. 2562

Architecture Student

เป็นมหาลัยที่ใหญ่มาก นักเรียนต่างชาติส่วนใหญ่เป็นคนจาก ประเทศทางใต้ของอเมริกา ส่วนตัว ตอนนี้เรียน สถาปัตยกรรม M-Arch program สอบเข้ายากมาก และ Portfolio ที่นำมาเสนอเข้าเรียนต้องเป็น Professional มากๆ ถึงจะดึงดูด กรรมการ  ส่วนเรื่องสอบtoefl toeic อันนี้ไม่มีประสอบการณ์เรื่องยื่นสมัครเลย เพราะจบ HS ที่นี่ คณะ Architecture, Engineering คะแนน GPA ห้ามต่ำกว่า 3.0 ต่อเทอม คืบว่าคุณไม่สามารถมี B- หรือ C หรือ เกรดที่ต่ำกว่าได้เลย มหาลัยจะให้โอกาศ 2 ครั้ง ครั้งที่สาม จะเชิญออกทันที  
ถ้าถามว่ายากไหม ตอบได้ว่า หินสุดๆๆๆๆ และเคร่งเรื่องเกรดมาก แต่บอกเลยว่า มหาลัยที่นี่มีคุณภาพไม่แพ้ Harward, Oxford หรือมหาลัยดังๆทั่วโลกแน่นอน

เป็นมหาลัยที่ใหญ่มาก นักเรียนต่างชาติส่วนใหญ่เป็นคนจาก ประเทศทางใต้ของอเมริกา ส่วนตัว ตอนนี้เรียน สถาปัตยกรรม M-Arch program สอบเข้ายากมาก และ Portfolio ที่นำมาเสนอเข้าเรียนต้องเป็น Professional มากๆ ถึงจะดึงดูด กรรมการ ส่วนเรื่องสอบtoefl toeic อันนี้ไม่มีประสอบการณ์เรื่องยื่นสมัครเลย เพราะจบ HS ที่นี่ คณะ Architecture, Engineering คะแนน GPA ห้ามต่ำกว่า 3.0 ต่อเทอม คืบว่าคุณไม่สามารถมี B- หรือ C หรือ เกรดที่ต่ำกว่าได้เลย มหาลัยจะให้โอกาศ 2 ครั้ง ครั้งที่สาม จะเชิญออกทันที ถ้าถามว่ายากไหม ตอบได้ว่า หินสุดๆๆๆๆ และเคร่งเรื่องเกรดมาก แต่บอกเลยว่า มหาลัยที่นี่มีคุณภาพไม่แพ้ Harward, Oxford หรือมหาลัยดังๆทั่วโลกแน่นอน

ขั้นตอนการสมัครและการรับเข้าศึกษา
เงินทุนและทุนการศึกษา
ประสบการณ์การเรียน
ประสบการณ์ชีวิต
โอกาสในการทำงาน