ข่าวล่าสุด เรียนต่อประเทศออสเตรเลีย

ข่าวเรียนต่อนอกล่าสุดจากออสเตรเลีย พร้อมคำแนะนำดีๆเพื่อเตรียมตัวเรียนต่อ รวมถึงข้อมูลข่าวที่จำเป็นต้องรู้ สำหรับคนที่กำลังเรียนอยู่ในต่างประเทศ

เรื่องเด่นห้ามพลาด

lupdribble ข่าวเรียนต่อล่าสุด

 • 02 พ.ค. 2564

  รัฐบาลรัฐนิวเซาท์เวลล์ในออสเตรเลียกำลังวางแผนการร่วมมือกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในภาคการศึกษาเพื่ออนุญาติให้นักเรียนต่างชาติจำนวนหนึ่งเดินทางกลับเข้าประเทศ นี่รวมไปถึงการพัฒนาสถานที่กักตัวและการตรวจหาโรคด้วย แผนนี้จะให้นักเรียนจำนวน 250 คนเดินทางเข้าประเทศทุกๆ 2 สัปดาห์ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2021

   

  STUDYINAUS
 • 01 พ.ค. 2564

  สมาชิกและผู้ถือหุ้นของภาคการศึกษาอุดมศึกษาในออสเตรเลียเรียกร้องให้นักเรียนได้รับการอนุญาตให้เดินทางกลับเข้าประเทศภายใต้แผนพาสปอร์ตวัคซีนโดยแผนนี้จะให้นักเรียนต่างชาติที่มีหลักฐานการฉีดวัคซีนเดินทางกลับเข้าประเทศ 

   

  STUDYINAUS
 • 15 เม.ย. 2564

  รัฐบาลรัฐ New South Wales ในออสเตรเลียกำลังพิจารณาระบบการกักตัว Covid-19 อีกระบบสำหรับนักเรียนต่างชาติ นอกจากระบบใหม่จะกำหนดให้คน 3,000 คนเดินทางเข้าประเทศแล้ว ยังต้องกักตัวในโรงแรมก่อนด้วย 

  COVID-19 STUDYINAUS
 • 06 เม.ย. 2564

  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการของออสเตรเลียระบุว่า อาจมีนักเรียนต่างชาติจำนวนมากกลับเข้าประเทศในเดือนต้นๆ ของปี 2022 ทั้งหมดจะขึ้นอยู่กับโครงการฉีดวัคซีนและการปฏิบัติตัวตามคำแนะนำด้านสาธารณสุข

  STUDYINAUS
 • 31 มี.ค. 2564

  รัฐบาลออสเตรเลียอยู่ระหว่างการปรึกษาและวางแผนเกี่ยวกับเฟสโครงการที่จะอนุญาติในผู้ถือวีซ่าชั่วคราวเดินทางกลับเข้าประเทศ ในที่นี้รวมถึงนักศึกษาต่างชาติด้วย โดยตั้งใจว่าจะให้แผนนี้ใช้ได้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ 

  STUDYINAUS STUDENTVISA
 • 26 มี.ค. 2564

  รัฐบาลออสเตรเลียเปิดเผยว่าออสเตรเลียอาจมี travel bubble กับสิงคโปร์กลางปี 2021 มาตรการนี้จะอนุญาติให้นักเรียนต่างชาติเดินทางเข้าออสเตรเลียได้ อย่างไรก็ตามจำนวนนักเรียนที่เข้าได้ขึ้นอยู่กับการฉีดวัคซีนของทั้งสองประเทศด้วย

   

   

  COVID-19 STUDYINAUS