ข่าวล่าสุด เรียนต่อประเทศออสเตรเลีย

ข่าวเรียนต่อนอกล่าสุด จากออสเตรเลีย พร้อมคำแนะนำดีๆเพื่อเตรียมตัวเรียนต่อ รวมถึงข้อมูลข่าวที่จำเป็นต้องรู้ สำหรับคนที่กำลังเรียนอยู่ในต่างประเทศ

เรื่องเด่นห้ามพลาด

เปิด timeline ค่าใช้จ่ายที่ต้องใช้ในการเตรียมตัวไปเรียนต่อต่างประเทศ

เปิด timeline ค่าใช้จ่ายที่ต้องใช้ในการเตรียมตัวไปเรียนต่อต่างประเทศ

เรารู้อยู่แล้วว่าการไปเรียนต่างประเทศ ต้องใช้เวลาและความทุ่มเทสูงมากๆ แถมระหว่างทางก็ไม่รู้ว่าจะมีอุปสรรคอะไรเกิดขึ้นบ้าง ดังนั้นถ้ามีตารางเวลาหรือแผนการเตรียมตัวที่ดีแล้วก็จะช่วยแบ่งเบาภาระไปได้บ้าง (ไม่มากก็น้อยละน้า) แถมยังช่วยบอกเราด้วยว่าเวลานี้ควรจะทำอะไรบ้าง หรือเราควรไปทุ่มเวลากับอะไร วันนี้ Hotcourses Thailand เลยจะมาขอเบรกดาวน์เวลาที่เราควรจะให้ในการเตรียมตัวจนไปถึงพร้อมบินไปเรียนต่อเลย เอาไว้ใช้ตอนจะไปนอกเนอะ

STUDYABROAD
Timeline วางแผนเรียนต่อนอกแบบใช้ได้จริง!

Timeline วางแผนเรียนต่อนอกแบบใช้ได้จริง!

เราลองมาดูกันดีกว่าว่าการวางแผนไปเรียนต่อต่างประเทศแบบชิลล์ๆ ไม่เครียดมาก จะต้องใช้เวลาเท่าไหร่ประมาณไหน ถ้าอยากเห็นภาพ มาดู infographic อันนี้กันเลยค่ะ เอาไว้เป็นแนวทางกัน จะได้รู้ว่าควรเริ่มกลับไปวางแผนเรื่องเรียนต่อช่วงไหนกันดีนะ ตามมาเลยค่า

STUDYINUK STUDYINCANADA STUDYINAUS

ข่าวเรียนต่อล่าสุด

 • 24 ก.ย. 2563

  มหาวิทยาลัยออสเตรเลียยื่นขอเสนอคำแนะนำให้กับรัฐบาล ในเรื่องที่เกี่ยวกับการจัดตั้งกองทุนช่วยเหลือบรรเทาทุกข์นักศึกษาที่รับผลกระทบจากการแพร่ระบาด coronavirus คำแนะนำครั้งนี้ มุ่งเน้นไปที่การช่วยเหลือนักเรียนต่างชาติ

  STUDYINAUS
 • 17 ก.ย. 2563

  การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกของ Times Higher Education 2021 ได้เปิดตัวการจัดอันดับการประเมินกว่า 1,500 มหาวิทยาลัยใน 93 ประเทศ มหาวิทยาลัยฟอร์ดในสหราชอาณาจักรยังคงครองตำแหน่งมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลก

  THE RANKING UNIVERSITYRANKINGS
 • 15 ก.ย. 2563

  รัฐ South Austalia เลื่อนแผนการรับนักศึกษานานาชาติ 300 คนกลัยมาเรียน ทั้งนี้ทางรัฐเป็นห่าวงการเดินทางมาของนักเรียน เนื่องด้วยยอดผู้เชื้อโควิดที่กำลังเพิ่มขึ้นทุกวัน

  STUDYINAUS
 • 28 ส.ค. 2563

  ออสเตรเลียเปิด ฮับ International Student Service เมืองเพิร์ธ ฮับนี้จะให้บริการตอบสนองความต้องการต่างๆของนักเรียนนานาชาติที่มาเรียนในเมือง Study Perthเชื่อว่า Hub หรือ ศูนย์นี้จะเป็นประโยชน์ต่อความร่วมกันในการศึกษา และสร้างโอกาสอันดีระหว่างเมืองและนักศึกษานานาชาติ กาสต่างๆ
   

  PERTH STUDYINAUS
 • 27 ส.ค. 2563

  รัฐบาลออสเตรเลียได้เปิดเผยว่าจะเปิดตัวโครงการนำร่องเพื่อนำนักเรียนนานาชาติ 300 คนกลับมาเรียนที่รัฐ South Australia จุดมุ่งหมายโครงการนี้ เพื่อทดสอบศักยภาพการต้อนรับนักศึกษานานาชาติอื่น ๆ กลับมายังออสเตรเลีย

  COVID-19 STUDYINAUS
 • 21 ส.ค. 2563

  ข้อมูลใหม่ที่ออกโดยสมาคมการศึกษาระหว่างประเทศของออสเตรเลีย( International Education Association of Australia) ระบุว่าจำนวนการขอวีซ่านักเรียนที่สมัครจากนอกประเทศในปีนี้น้อยลงมากกว่า30% เมื่อเทียบกับ 2019 อย่างไรก็ตามจนวนนักเรียนที่ยื่นขอวีซ่านักเรียนจากในประเทศได้แสดงให้เห็นการเพิ่มขึ้น 10%

  STUDYINAUS AUSTRALIAVISA