นโบบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณสามารถใช้เว็บไซต์ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุกกี้ส์จะช่วยจัดให้คุณเห็นโฆษณาที่เหมาะกับคุณจริงๆ พร้อมทั้งช่วยให้คุณใช้ฟีเจอร์ที่หลากหลาย การอนุญาตทั้งหมดถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ คุณสามารถจัดการ เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลา

ข่าวล่าสุด เรียนต่อประเทศออสเตรเลีย

ข่าวเรียนต่อนอกล่าสุดจากออสเตรเลีย พร้อมคำแนะนำดีๆเพื่อเตรียมตัวเรียนต่อ รวมถึงข้อมูลข่าวที่จำเป็นต้องรู้ สำหรับคนที่กำลังเรียนอยู่ในต่างประเทศ

เรื่องเด่นห้ามพลาด

lupdribble ข่าวเรียนต่อล่าสุด

 • 27 มิ.ย. 2565

  นักเรียนชาวออสเตรเลียกำลังมีปัญหาในการชำระเงินกู้ มีการคาดการณ์ว่านักเรียนหลายคนอาจต้องขยายเวลาในการชำระเงิน นี่หมายความว่าต้องคืนงานในระยะเวลาที่นานกว่าเดิม 

  STUDYINAUS
 • 08 มิ.ย. 2565

  ความสามารถในการใช้จ่าย (Affordability) คือปัจจัยที่นักเรียนต่างชาติหลายคนคำนึงถึงเมื่อจะเรียนต่อต่างประเทศ แม้ว่าออสเตรเลียจะเป็นประเทศที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับนักเรียนหลายคน นี่อาจเปลี่ยนไป ถ้าหากนักเรียนไม่มีตัวเลือกด้านการเงินเพราะค่าครองชีพที่สูงสุดขึ้นช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา

  STUDYINAUS
 • 31 พ.ค. 2565

  ผลการเลือกตั้งออสเตรเลียครั้งล่าสุดทำให้มีการเปลี่ยนขั้วรัฐบาลในรอบเกือบทศวรรษ นายกรัฐมนตรีคนใหม่ Anthony Albanese ส่งสัญญาณว่าเขาจะให้การสนับสนุนกับภาคการศึกษากว่า 146.5 ล้านดอลล่าห์ออสเตรเลียและจะปรับเปลี่ยนนโยบายให้สอดคล้องกับการเติบโตของภาคการศึกษา

  STUDYINAUS
 • 26 พ.ค. 2565

  รัฐบาลรัฐออสเตรเลียตะวันตกกำลังเพิ่มงบประมาณในภาคการศึกษานานาชาติ นักเรียนต่างชาติสามารถได้รับส่วนลดเต็มจำนวนหรือบางส่วนผ่านการให้ทุนได้

  STUDYINAUS
 • 18 พ.ค. 2565

  มีการคาดการณ์ว่าการเจรจาการค้าครั้งล่าสุดของออสเตรเลียและอินเดียจะทำให้มีนักเรียนอินเดียเข้าศึกษาในมหาลัยออสเตรเลียมากขึ้น

  STUDYINAUS
 • 09 พ.ค. 2565

  International Education Association Australia ทำการวิจัยที่ระบุว่าการเรียนต่อต่างประเทศเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่นักศึกษาระดับมีได้ 

  STUDYINAUS

ติดต่อเรื่องเรียนต่อ