ข่าวล่าสุด เรียนต่อประเทศไอร์แลนด์

ข่าวเรียนต่อนอกล่าสุดจากไอร์แลนด์ พร้อมคำแนะนำดีๆเพื่อเตรียมตัวเรียนต่อ รวมถึงข้อมูลข่าวที่จำเป็นต้องรู้ สำหรับคนที่กำลังเรียนอยู่ในต่างประเทศ

เรื่องเด่นห้ามพลาด

lupdribble ข่าวเรียนต่อล่าสุด

 • 30 มี.ค. 2564

  สมาคมมหาวิทยาลัยไอริช (Irish Universities Association) ร่วมมือกับสถาบันอุดมศึกษาต่างๆ ในไอร์แลนด์ เปิดตัวชุดเครื่องมือใหม่สำหรับนักเรียนต่างชาติ โดยชุดเครื่องมือนี้มีจุดประสงค์เพื่อช่วยเหลือนักเรียนด้านการแนะนำและสนับสนุนด้านอาชีพ

  STUDYINIRELAND
 • 08 มี.ค. 2564

  รัฐบาลไอริชเปลี่ยนข้อกำหนดคุณสมบัติชั่วคราวสำหรับนักเรียนที่ต้องการทำงานต่อในประเทศหลังจบการศึกษาชั่วคราว โปรแกรม Third Level Graduate จะทำให้นักเรียนเข้าถึงโอกาสหลังเรียนจบแม้จะเริ่มการศึกษานอกประเทศเป็นเวลาหนึ่งเทอมแล้วก็ตาม 

  STUDYINIRELAND POSTSTUDYVISA
 • 03 ก.พ. 2564

  สหภาพนักศึกษาในไอร์แลนด์จะเป็นประธานกลุ่มใหม่ที่ถูกจัดตั้งขึ้นโดยรัฐบาลไอริช เพื่อตรวจสอบคุรภาพชีวิตนักศึกษาและประสบการณ์การเรียนโดยรวม เพื่อยกระดับการศึกษาระดับอุดมศึกษาในประเทศ

  STUDYINIRELAND
 • 03 พ.ย. 2563

  ในช่วงการระบาดของโควิด 19  โครงการทุนการศึกษา Eramus ได้ปรับตัวโครงการให้มีความยืดหยุ่น คล่องตัวมากขึ้น   โดยล่าสุดโครงการได้นำนวัตกรรมใหม่ๆมาใช้ในงานสนับสนุนช่วยเหลือนักศึกษา  นี้ก็รวมถึงการใช้แอปEramus + และสนับสนุนการเรียนออนไลน์ของสถาบันและมหาลัยต่างๆ

  SCHOLARSHIPS ERASMUS