ข่าวล่าสุด เรียนต่อประเทศมาเลเซีย

ข่าวเรียนต่อนอกล่าสุดจากมาเลเซีย พร้อมคำแนะนำดีๆเพื่อเตรียมตัวเรียนต่อ รวมถึงข้อมูลข่าวที่จำเป็นต้องรู้ สำหรับคนที่กำลังเรียนอยู่ในต่างประเทศ

เรื่องเด่นห้ามพลาด

Hotcourses ตกลงร่วมมือกับ The Complete University Guide เว็บไซต์คู่มือการศึกษาต่อชื่อดัง

Hotcourses ตกลงร่วมมือกับ The Complete University Guide เว็บไซต์คู่มือการศึกษาต่อชื่อดัง

Hotcourses ได้ทำข้อตกลงร่วมกับเซ็บไซต์ The Complete University Guide เว็บไซต์คู่มือการศึกษาต่อชื่อดังเป็นที่เรียบร้อย โดยข้อตกลงดังกล่าวได้มีขึ้นเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ เว็บไซต์ดังกล่าวจะมาเป็นส่วนหนึ่งของ Hotcourses แต่จะแบ่งสัดส่วนการทำงานภายในบริษัทอย่างชัดเจน “ผมรู้สึกพอใจมากที่ได้ร่วมงานกับ Hotcourses ทาง The Complete University Guide จะรักษาชื่อเสียงและเอกลักษณ์ของเราทั้งคู่เอาไว้” เบอร์นาร์ด คิงส์ตัน (Bernard Kingston) ประธานของ The Complete

อันดับสุดยอดมหาวิทยาลัยในเอเชีย 2014 โดย TIMES HIGHER EDUCATION

อันดับสุดยอดมหาวิทยาลัยในเอเชีย 2014 โดย TIMES HIGHER EDUCATION

อันดับสุดยอดมหาวิทยาลัยในเอเชีย 2014 โดย TIMES HIGHER EDUCATION Times Higher Education นิตยสารการศึกษาชื่อดังจากลอนดอน ได้รายงานผลการจัดอันดับชื่อเสียงของสถาบันอุดมศึกษาทั่วเอเชียประจำปี 2014 มีรายละเอียดที่น่าสนใจดังต่อไปนี้ สรุปประเด็นสำคัญ ใน 100 อันดับแรกของ  มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในเอเชีย มีมหาวิทยาลัยจากญี่ปุ่นมากที่สุด โดยมีมากถึง 20 แห่ง ประเทศมหาอำนาจอย่างจีนก็ไม่น้อยหน้า มีมหาวิทยาลัยติดโผอยู่ใน Top 100 ถึง 18 แห่ง

lupdribble ข่าวเรียนต่อล่าสุด

  • 29 ต.ค. 2563

    รัฐบาลมาเลเซียได้สั่งให้มหาวิทยาลัยโยกย้ายการลงทะเบียน การเรียนการสอนไปสู่ออนไลน์ การตัดสินใจครั้งนี้สืบเนื่องมาจากการเพิ่มขึ้นของ Covid-19  ในมาเลเซียการเข้าประเทศยังถูก จำกัดจนถึง 31 ธันวาคม 2020

    STUDYINMALAYSIA