ขั้นตอนเรียนต่อ
เรียนในต่างประเทศ : ข่าวล่าสุด

Hotcourses ตกลงร่วมมือกับ The Complete University Guide เว็บไซต์คู่มือการศึกษาต่อชื่อดัง

437

 

Hotcourses ได้ทำข้อตกลงร่วมกับเซ็บไซต์ The Complete University Guide เว็บไซต์คู่มือการศึกษาต่อชื่อดังเป็นที่เรียบร้อย โดยข้อตกลงดังกล่าวได้มีขึ้นเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ เว็บไซต์ดังกล่าวจะมาเป็นส่วนหนึ่งของ Hotcourses แต่จะแบ่งสัดส่วนการทำงานภายในบริษัทอย่างชัดเจน

“ผมรู้สึกพอใจมากที่ได้ร่วมงานกับ Hotcourses ทาง The Complete University Guide จะรักษาชื่อเสียงและเอกลักษณ์ของเราทั้งคู่เอาไว้” เบอร์นาร์ด คิงส์ตัน (Bernard Kingston) ประธานของ The Complete University Guide กล่าว

“ผมได้พูดคุยกับคุณไมค์ ไอมส์ (Mike Elms ประธานของ Hotcourses UK) เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมานี้ ซึ่งไม่น่าเชื่อว่าลักษณะการทำงานของ Hotcourses และการเข้าถึงความต้องการของนักเรียนนักศึกษาของพวกเขา มีความคล้ายคลึงกับการทำงานของเรามาก”

The Complete University Guide ได้ตีพิมพ์ตาราง UK university league ในรูปแบบออนไลน์มาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปีค.ศ. 2007 โดยมีการจัดอันดับตามหัวข้อที่ต้องการจะเปรียบเทียบรวมถึงพื้นที่ตั้งและวิชา (region and subject) และยังสามารถใช้ในการค้นหาโปรไฟล์ของแต่ละมหาวิทยาลัย ทุนการศึกษาและเงินสนับสนุน

Hotcourses ซึ่งเป็นเจ้าของเว็ปไซต์ชื่อดังอย่าง whatuni.com และ postgraduatesearch.com ถือเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลสำคัญในการศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในอังกฤษ พร้อมด้วยบริการที่เข้าถึงนักเรียนนักศึกษากว่า 40 ล้านต่อปีคนทั่วโลก นอกจากนั้น Hotcourses ยังเป็นเว็บไซต์ที่มีข้อมูลการศึกษาของมหาวิทยาลัยและสถานศึกษาต่าง ๆ ทั้งในและนอกประเทศอังกฤษสำหรับการค้นหาที่มากที่สุด รวมไปถึงการศึกษาชั้นผู้ใหญ่

คุณไมค์ ไอมส์ ได้กล่าวทิ้งท้ายไว้ว่า “ผมรู้สึกพึงพอใจเป็นอย่างมากที่ The Complete University Guide ได้มีการตกลงร่วมมือกับ Hotcourses เพราะผมเชื่อว่าคุณค่าแห่งการช่วยเหลือนักเรียนนักศึกษาและผู้ปกครองของพวกเรามันจะสามารถเป็นไปในทิศทางเดียวกันได้”

 

ค้นหาคอร์ส

เลือกประเทศ
ปริญญาตรี
เกี่ยวกับผู้เขียน

จบการศึกษาด้านสื่อสารการแสดง คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยลัย เคยทำงานด้านอีเว้นท์และงานโฆษณา ปัจจุบันเป็นนักเรียนและนักเขียนอิสระ

คำแนะนำเรื่องคอร์สและสถาบัน...