ข่าวล่าสุด เรียนต่อประเทศนิวซีแลนด์

ข่าวเรียนต่อนอกล่าสุด จากนิวซีแลนด์ พร้อมคำแนะนำดีๆเพื่อเตรียมตัวเรียนต่อ รวมถึงข้อมูลข่าวที่จำเป็นต้องรู้ สำหรับคนที่กำลังเรียนอยู่ในต่างประเทศ

เรื่องเด่นห้ามพลาด

เปิด timeline ค่าใช้จ่ายที่ต้องใช้ในการเตรียมตัวไปเรียนต่อต่างประเทศ

เปิด timeline ค่าใช้จ่ายที่ต้องใช้ในการเตรียมตัวไปเรียนต่อต่างประเทศ

เรารู้อยู่แล้วว่าการไปเรียนต่างประเทศ ต้องใช้เวลาและความทุ่มเทสูงมากๆ แถมระหว่างทางก็ไม่รู้ว่าจะมีอุปสรรคอะไรเกิดขึ้นบ้าง ดังนั้นถ้ามีตารางเวลาหรือแผนการเตรียมตัวที่ดีแล้วก็จะช่วยแบ่งเบาภาระไปได้บ้าง (ไม่มากก็น้อยละน้า) แถมยังช่วยบอกเราด้วยว่าเวลานี้ควรจะทำอะไรบ้าง หรือเราควรไปทุ่มเวลากับอะไร วันนี้ Hotcourses Thailand เลยจะมาขอเบรกดาวน์เวลาที่เราควรจะให้ในการเตรียมตัวจนไปถึงพร้อมบินไปเรียนต่อเลย เอาไว้ใช้ตอนจะไปนอกเนอะ

STUDYABROAD
Timeline วางแผนเรียนต่อนอกแบบใช้ได้จริง!

Timeline วางแผนเรียนต่อนอกแบบใช้ได้จริง!

เราลองมาดูกันดีกว่าว่าการวางแผนไปเรียนต่อต่างประเทศแบบชิลล์ๆ ไม่เครียดมาก จะต้องใช้เวลาเท่าไหร่ประมาณไหน ถ้าอยากเห็นภาพ มาดู infographic อันนี้กันเลยค่ะ เอาไว้เป็นแนวทางกัน จะได้รู้ว่าควรเริ่มกลับไปวางแผนเรื่องเรียนต่อช่วงไหนกันดีนะ ตามมาเลยค่า

STUDYINUK STUDYINCANADA STUDYINAUS

ข่าวเรียนต่อล่าสุด

 • 17 ก.ย. 2563

  การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกของ Times Higher Education 2021 ได้เปิดตัวการจัดอันดับการประเมินกว่า 1,500 มหาวิทยาลัยใน 93 ประเทศ มหาวิทยาลัยฟอร์ดในสหราชอาณาจักรยังคงครองตำแหน่งมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลก

  THE RANKING UNIVERSITYRANKINGS
 • 19 ส.ค. 2563

  รัฐบาลนิวซีแลนด์ลงทุน 51 ล้าน เพื่อทำโครงการฟื้นฟูหลังจากโควิด 19

  STUDYINNZ
 • 17 ส.ค. 2563

  นักศึกษานานาชาติในนิวซีแลนด์ที่มาเรียนในภาคฤดูร้อน อาจจะต้องอยู่ในประเทศต่อในช่วงภาคฤดูร้อน ทั้งนี้รัฐบาลนิวซีแลนด์ยังไม่มีมาตราที่ชัดเจน เพื่อรับรองการกลับมาของนักเรียนที่มหาวิทยาลัย

  NEWZEALANDVISA STUDYINNEWZEALAND
 • 13 ส.ค. 2563

  นักศึกษานานาชาติที่เรียนในประเทศนิวซีแลนด์อาจจะต้องเตรียมการสำหรับกฎระเบียบที่ออกใหม่ หลังจากรัฐบาลนิวซีแลนด์การยกระดับการแจ้งเตือน หลังจากการเกิดการระบาดของ Covid-19 อีกครั้งในเมืองโอ๊คแลนด์

  STUDYINNEWZEALAND