นโบบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณสามารถใช้เว็บไซต์ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุกกี้ส์จะช่วยจัดให้คุณเห็นโฆษณาที่เหมาะกับคุณจริงๆ พร้อมทั้งช่วยให้คุณใช้ฟีเจอร์ที่หลากหลาย การอนุญาตทั้งหมดถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ คุณสามารถจัดการ เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลา

ข่าวล่าสุด เรียนต่อประเทศสหราชอาณาจักร

ข่าวเรียนต่อนอกล่าสุดจากสหราชอาณาจักร พร้อมคำแนะนำดีๆเพื่อเตรียมตัวเรียนต่อ รวมถึงข้อมูลข่าวที่จำเป็นต้องรู้ สำหรับคนที่กำลังเรียนอยู่ในต่างประเทศ

เรื่องเด่นห้ามพลาด

lupdribble ข่าวเรียนต่อล่าสุด

 • 30 มิ.ย. 2565

  60% ของนักเรียนที่อยู่ในโครงการวีซ่าทำงานของอังกฤษได้งานแล้ว นี่เป็นข่าวน่ายินดีสำหรับนักเรียนต่างชาติที่กำลังมองหางานในอังกฤษ

  STUDY IN UK
 • 29 มิ.ย. 2565

  นักเรียนต่างชาติที่ไม่สามารถเดินทางเข้านิวซีแลนด์ได้เนื่องจากมาตรการโควิด-19 เรียกร้องขยายระยะเวลาวีซ่าทำงานหลังเรียนจบ หลายวีซ่าหมดอายุก่อนที่นักศึกษาจะมีโอกาสได้หางานทำในประเทศ 

  STUDY IN NEW ZEALAND
 • 28 มิ.ย. 2565

  รัฐบาลอังกฤษจะลงทุน 3 ล้านปอนด์ในด้านการช่วยเหลือด้านสุขภาพจิตของนักเรียน นี่มีสาเหตุมาจากการฆ่าตัวตายในหมู่นักศึกษาเพิ่มมากขึ้น มหาวิทยาลัยทั่วสหราชอาณาจักรกำลังจัดตั้งศูนย์สุขภาพจิตเพื่อช่วยเหลือนักเรียนที่ต้องการ

  STUDYINUK
 • 21 มิ.ย. 2565

  ตารางการจัดอันดับมหาวิทยาลัยของ Complete University Guide ปี 2023 ที่จัดอันดับมหาลัยในอังกฤษรวมไปถึงสาขากว่า 70 สาขาเผยแพร่ออกมาแล้ว University of Oxford เอาชนะคู่แข่งอย่าง University of Cambridge ได้อันดับหนึ่งเป็นเวลา 2 ปีติดต่อกัน 

  STUDYINUK
 • 14 มิ.ย. 2565

  รายงานวิจัยชิ้นล่าสุดพบว่านักเรียนต่างชาติส่วนใหญ่ที่ศึกษาต่อในอังกฤษพึงพอใจกับค่าใช้จ่ายโดยรวม สัดส่วนนักเรียนที่พอใจเพิ่มขึ้นจากปีก่อน

  STUDYINUK
 • 13 มิ.ย. 2565

  หลายมหาวิทยาลัยในอังกฤษกำลังขึ้นค่าเทอมในคอร์สระดับปริญญาโท นี่เป็นผลเนื่องมาจากเงินเฟ้อ 

  STUDYINUK

ติดต่อเรื่องเรียนต่อ