ข่าวล่าสุด เรียนต่อประเทศสหราชอาณาจักร

ข่าวเรียนต่อนอกล่าสุดจากสหราชอาณาจักร พร้อมคำแนะนำดีๆเพื่อเตรียมตัวเรียนต่อ รวมถึงข้อมูลข่าวที่จำเป็นต้องรู้ สำหรับคนที่กำลังเรียนอยู่ในต่างประเทศ

เรื่องเด่นห้ามพลาด

lupdribble ข่าวเรียนต่อล่าสุด

 • 10 มิ.ย. 2564

  นักเรียนต่างชาติให้ความสนใจอย่างต่อเนื่องต่อการเรียนต่อในอังกฤษ โดยข้อมูลล่าขุดจากกระทรวงมหาดไทยของอังกฤษเปิดเผยว่ามีการให้วีซ่านักเรียนจำนวน 250,683 ฉบับในเดือนมีนาคม 2021 จำนวนใบสมัครวีซ่าได้เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยยะสำคัญหลังจากเดือนกันยายน 2020 

   
  STUDYINUK
 • 02 มิ.ย. 2564

  กระทรวงมหาดไทยของอังกฤษ กำลังมีการวางแผนเพื่อสร้างพรมแดนดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบภายในปี 2025 นี่รวมไปถึงองค์ประกอบ เช่น การอนุมัติการเดินทางอิเล็กทรอนิกส์ รัฐบาลอังกฤษระบุว่าการเปลี่ยนแปลงนี้สอดคล้องกับการปฏิรูปการย้ายถิ่นฐาน

   

  STUDY IN UK
 • 01 มิ.ย. 2564

  รัฐบาลอังกฤษจัดตั้งคณะทำงานเพื่อดูแลด้านความร่วมมือนานาชาติและคุณธรรมด้านวิจัย คณะให้คำปรึกษาความร่วมมือด้านการวิจัย (Research Collaboration Advice Team) ถูกแต่งตั้งขึ้นเพื่อให้ข้อมูลในสาขาวิจัยเชิงกลยุทธที่สำคัญ เช่น ความปลอดภัยด้านไซเบอร์

   

  STUDY IN UK
 • 22 พ.ค. 2564

  รัฐบาลอังกฤษและรัฐบาลอินเดียบรรลุข้อตกลง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในโร้ดแมป 2030 UK government ที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นขึ้นในภาคการศึกษา ข้อตกลงรวมไปถึงการเคลื่อนไหวทวิภาคี ความร่วมมือในโครงการริเริ่มและการยอมรับคุณสมบัติร่วมกัน

  STUDYINUK
 • 17 พ.ค. 2564

  มีการรายงานว่า 26% ของใบสมัครทุนช่วยเหลือความยากลำบาก ถูกปฏิเสธในสถาบันของอังกฤษกว่า 66 แห่งระหว่างเดือนมีนาคม 2020 ถึงเดือนมกราคม 2021 เหตุผลส่วนใหญ่ในการปฏิเสธ คือ หลักฐานแสดงความลำบากทางการเงินที่ไม่น่าพอใจและกรอกใบสมัครไม่เสร็จสมบูรณ์ หลายองค์กรด้านการศึกษาของอังกฤษจึงเรียกร้องในมีการสื่อสารที่ดีกว่านี้ และมีเกณฑ์คุณสมบัติที่ชัดเจนเพื่อช่วยให้การดำเนินการเป็นไปได้ง่ายขึ้นสำหรับนักเรียน

  STUDYINUK
 • 20 เม.ย. 2564

  รัฐบาลอังกฤษมุ่งมั่นที่จะลงทุนในงานวิจัยด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจำนวน 250 ล้านปอนด์ซึ่งจะช่วยนักศึกษาต่างชาติด้วย การเคลื่อนไหวนี้เกิดขึ้นหลังจาก Universities UK ได้ย้ำถึงการตัดงบประมาณที่จะเกิดขึ้นจะเป็นความเสี่ยงต่อความสามารถของอังกฤษในการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ และการมีส่วนร่มในการวิจัย

  STUDYINUK