ฮอทคอร์สคือใคร

ฮอทคอร์สเป็นส่วนหนึ่งของ ไอดีพี คอนเนค เราต้องการทำเว็บไซต์ที่ช่วยในการค้นหาสถาบันการศึกษา และมหาวิทยาลัย เมื่อสำหรับทุกคนที่คิดจะมาเรียนต่อต่างประเทศ ก่อตั้งในปี 1996 มีพนักงานกว่า 300 คน เรารวบรวมคอร์สและหลักสูตรเรียนจากทั่วโลกเก็บเป็นฐานข้อมูล คุณสามารถอ่านรายละเอียดของหลักสูตรและข่าวการศึกษาจากประเทศต่างๆ ทั้งอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย มาเลเซีย สิงค์โปร์ ฮ่องกง รวมทั้ง เนเธอร์แลนด์ นิวซีแลนด์ สวีเดน และ ไอร์แลนด์

เรารวบรวมคอร์สกว่า 350,000 หลักสูตรจากมหาวิทยาลัยกว่า 48 ประเทศทั่วโลก คุณสามารถ”เสริ์ช”หาคอร์ส, หลักสูตร, สถาบันการศึกษา, ทำการเปรียบเทียบ, ทำlist เราเรียกว่า shortlist ,อ่านรีวิว, ดาวน์โหลดฟรี, เมลสอบถามเรื่องต่างๆกับมหาวิทยาลัยได้โดยตรง นอกจากฮอทคอร์ส ประเทศไทยแล้วเรายังมี เวบไซท์ฮอทคอร์สในภาษาอื่นๆที่ให้ข้อมูลหลักสูตรกัยนักเรียนในประเทศอื่นๆถึง 15 ภาษา จาก 20 ประเทศทั่วโลก

ฮอทคอร์ส อินเตอร์เนชัลแนล มีนักเขียนประจำประเทศและ ผู้จัดการการตลาดดิจิตัลประจำประเทศต่าง ที่ดูแลเนื้อหาบนเวบไซท์และโซเชีลมีเดียของประเทศนั้นๆ สำหรับ ฮอทคอร์ส อินเดีย เรามีบริการให้คำปรึกษาถามตอบ ออนไลน์อีกด้วย

ดูวีดีโอเราช่วยคุณได้อย่างไร

ทีมผู้บริหาร

Simon Emmett, CEO, Hotcourses Inc.

Studied at: University of Warwick

Studied: Economics BSc

Role:สร้างและพัฒนากลยุทธ์ให้กับ ฮอทคอร์ส ผมเชื่อว่าการศึกษาสร้างชีวิตที่ดีขึ้น ผมมุ่งมั่นที่จะสร้างเวบไซท์และบริการที่ช่วยให้ทุกคนสามารถค้นหาสถาบันการศึกษา มหาวิทยาลัย หรือวิทยาลัยที่เหมาะสมที่สุด เราลงทุนในการพัฒนาผลิตภัฒฑ์และการให้รางวัลกับทีมงานฮอทคอร์ส และเรามีมูลนิธิช่วยเหลือเรื่องการศึกษาสำหรับเด็ก ที่มีเชื้อ HIV กว่า 3000 ในประเทศเคนย่า

ถ้าผมได้เรียนต่อในต่างประเทศ วันนี้ผมอยากเรียน ... การจัดการ กีฬา ที่ New York UniversityAndrew Wharton, Director, Hotcourses International

เรียนจบจาก: University of Nottingham (UK)

สาขา: Law L.L.B.

บทบาท:

ผมทำงานกับฮอทคอร์สตั้งแต่ปี 2002 และย้ายไปทำงานที่ออฟิสของเราในออสเตรเลีย ซิดนีย์ ปัจจุบันได้ย้ายกลับมาไปยังที่ลอนดอนอีกครั้ง หน้าที่จองผมคือผมรับผิดชอบการตลาดและการกำหนดกลยุทธ์ของเวบไซท์ในภาษาต่างประเทศNeil Pearson, Chief Technology Officer, Hotcourses Inc.

เรียนจบจาก: University of Exeter (UK)

สาขา: English and Fine Art B.A.

บทบาท:

ผมรับผิดชอบทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยี ผมรับความคิดเห็นจากแผนกอื่นที่ทำงานร่วมกัน เพื่อที่จะให้ได้โซลูชั่นที่เวบไซท์สามารถทำงานได้รวดเร็วและตอบสนองการตลาดของเว็บไซต์ ซึ่งถือเป็นขั้นตอนใหม่ที่สำคุญที่จะผลักดันให้เราก้าวไปข้างหน้าเพื่อให้ตอบสนองคนใช้เวบไซท์ได้ดีที่สุดSanthosh Reddy Mandadi, Lead Developer, Hotcourses International

เรียนจบจาก: Osmania University (India)

สาขา: Computer Applications M.A.

บทบาท

ผมรับผิดชอบสำหรับการสร้างและพัฒนานวัตกรรมการที่ถูกเสนอโดยทีมงานเว็บ ผมให้คำแนะนำกับทีมเพื่อให้งานออกมาอย่างประสิทธิภาพบนเว็บไซต์ งานที่ท้าทายคือการจัดการกับการพัฒนาเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพและใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม ฮอทคอร์สต้องการมอบประสบการการใช้งานที่ดีที่สุดที่และเวบทำงานได้รวดเร็วซึ่งจะช่วยให้นักเรียนที่จะเลือกหลักสูตรที่เหมาะสมในเวลาที่เหมาะสมBeilin Wu, User Experience, Hotcourses International

เรียนจบจาก: Cardiff University (UK)

สาขา: International Public Relations M.A.

บทบาท:ฉันรับผิดชอบเรื่อง User Experience ของเวบไซท์เพื่อให้มั่นใจว่าเวบใช้ง่ายและ ทำงานได้ที่ดีที่สุดและ พัฒนาแบรนด์ฮอทคอร์สให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก

ถ้าวันนี้มีโอกาสเรียนต่ออีกครั้ง อยากจะเลือกเรียนIndustrial Designในสหราชอาณาจักร UK เพราะ อยากจะปล่อยความคิดสร้างสรรค์ ถ้าไม่งั้นก็จะเรียน วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม Environmental Science ในประเทศเนเธอร์แลนด์in the Netherlands เพราะอยากจะทำอะไรเพื่อช่วยรักษาโลกใบนี้

นักเขียนของเรา
สุธาสินี เลิศวัชระสารกุล

สุธาสินี เลิศวัชระสารกุล

สุธาสินีจบนิเทศศาสตร์ สาขาโฆษณาและภาพยนตร์ เคยทำงานด้านโฆษณา, อุทยานการเรียนรู้TKPark ปัจจุบันทำงานเป็นนักเขียนอิสระ ให้กับสำนักพิมพ์หลายแห่ง รวมทั้งวานเบื้องหลังเขียนบทละครและงานแปลต่างๆ ในเวลาว่างชอบดูซีรีย์และ ทำอาหาร

จิระประภา สายธนู

จิระประภา สายธนู

จิรประภาจบโทด้าน Communication & Marketing และเคยทำงานเป็น Strategic Planner ในเอเจนซี่โฆษณาชื่อดังแห่งหนึ่ง ปัจจุบันทำงานให้กับ Teach for Thailand เพื่อยกระดับการศึกษาของประเทศไทยให้ดีขึ้น

นภัสศรันย์ ภัทรธวัลศร

นภัสศรันย์ ภัทรธวัลศร

นภัสศรันย์จบนิเทศ และทำงานอยู่ในวงการโฆษณาอยู่หลายปี ก่อนย้ายมาอยู่อังกฤษ ปัจจุบันทำงานด้านสื่อonline ในเวลาว่างชอบวาดรูป และทำอาหารเกาหลี และเมนูเพื่อสุขภาพ ตอนนี้กำลังหัดภาษาเสปน เป็นภาษาที่ 5

Ratnang Tulawan

Ratnang Tulawan

Ratnang จบนิเทศศาสตร์จุฬา สาขาวิทยุโทรทัศน์ และทำงานเป็นนักเขียนFreelance ตอนนี้กำลังทำปริญญาโท Management Strategy อยู่ที่มหาวิทยาลัยมหิดล ในเวลาว่าง ชอบถ่ายรูปและท่องเที่ยว

รางวัลล่าสุดของเรา

ฮอทคอร์สได้รับรางวัลจากหนังสือซันเดย์ไทม์ ปี 2012 `หนึ่งใน 100 บริษัท ที่น่าทำงานที่สุด' รายการ ซึ่งรวบรวมจากมุมมองจากพนักงานกว่า 246,000 จาก 828 บริษัท ไม่ว่าจะเป็นการทำงานเป็นทีมจนไปถึงการรักษาสิ่งแวดล้อม เราภูมิใจที่มีส่วนร่วมในรางวัลที่มีคุณค่าและหวังจะทำงานให้ดียิ่งๆขึ้นไปในอนาคต

การรองรับมาตรฐานจาก ABCE

ยอดการเข้าชมเวบไซท์ของเรามาจากองค์กรอิสระที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก สภาอินเตอร์เนต สหราชอาณาจักร หรือ the UK's internet traffic standards body (ABCe)

ABCe ช่วยซื้อและขายของโฆษณาจากบริษัทอิสระที่ได้รับการรับรองตามมาตรฐานอุตสาหกรรม ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.abc.org.uk