นโบบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณสามารถใช้เว็บไซต์ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุกกี้ส์จะช่วยจัดให้คุณเห็นโฆษณาที่เหมาะกับคุณจริงๆ พร้อมทั้งช่วยให้คุณใช้ฟีเจอร์ที่หลากหลาย การอนุญาตทั้งหมดถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ คุณสามารถจัดการ เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลา

เราคือใคร

Hotcourses Thailand เป็นหนึ่งใน 11 เว็บไซต์ที่ IDP Connect สร้างขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของนักศึกษาไทยและ นานาชาติ เพื่อการศึกษาต่อ IDP Connect เป็นส่วนหนึ่งของ IDP Education เราได้สร้างที่เว็บไซต์สำหรับการค้นหาข้อมูลศึกษาต่อ เปรียบเทียบคอร์สเรียน มหาวิทยาลัยต่างๆในหลายประเทศทั่วโลก เรามีทีมงานทุ่มเท ตั้งใจทำงานอยู่ในสำนักงานทั่วโลกรวมทั้งซิดนีย์ เชนไน นิวเดลี ลอนดอน และ บอสตัน เราช่วยให้นักศึกษานานาชาติ ค้นหา และ คัดเลือกหลักสูตรที่เหมาะกับพวกเขาที่สุด นี่รวมถึงเรามีคำแนะนำดีๆ เพื่อช่วยนักศึกษาในทุกขั้นตอนของการเรียนต่อต่างประเทศ ตั้งแต่การหาคอร์สเรียน การวางแผนจนถึงการใช้ชีวิตอยู่ในต่างประเทศในฐานะนักศึกษา

ฮอทคอร์ส เป็นผู้นำศึกษาต่อต่างประเทศและเป็นตัวแทนสถาบันการศึกษาในต่างประเทศมากกว่า 2,700 แห่ง และมีหลักสูตรกว่า 250,000 ใน 67 ประเทศ นักศึกษาสามารถใช้เครื่องมือค้นหาคอร์สแมทเชอร์ที่มีความชาญฉลาด เพื่อแมทช์ค้นหาคอร์สที่เหมาะกับพวกเค้ามากที่สุด โดยผู้ใช้สามารถเปรียบเทียบคะแนนผลการเรียน หรือคะแนน IELTSที่มี เพื่อค้นหาแมทช์กับคอร์สที่มีอยู่บนเว็บไซต์ของเรา นอกจากนี้ นักศึกษาหรือผู้ใช้ไซต์ ยังสามารถดาวน์โหลดไกด์บุ๊คมหาวิทยาลัย รีวิวมหาวิทยาลัย ติดตามข่าวศึกษาต่อล่าสุด อ่านบทความคำแนะนำเกี่ยวกับการเรียนต่อ เพื่อช่วยให้ตัดสินใจ หรือวางแผนเรียนต่อได้ดียิ่งขึ้น

ทีมงาน

ผลิตภัณฑ์เว็บไซต์

Madhan
แมดฮานมาร์
ผู้จัดการผลิตภัณฑ์อาวุโส

แมดฮานดูแลกลยุทธ์ด้านการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อให้เว็บไซต์ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน และสร้างความสุขให้กับผู้ใช้

ฝ่ายขาย

Palmer
Oliver Quinn-Palmer
ผู้อำนวยการฝ่ายการทำงานร่วมพาร์ทเนอร์สถาบันการศึกษา

Oliver ช่วยให้พาร์ทเนอร์ที่เป็นสถาบันการศึกษาเติบโต และช่วยนักศึกษาเข้าเรียนสถาบันผ่านกลยุทธ์การตลาด และการใช้ข้อมูลเพื่อการตัดสินใจ

Holmes
Laura Holmes
Head of Client Partnerships (ภูมิภาคอเมริกา)

Laura ดูแลลูกค้า และพเาร์ทเนอร์สถาบันการศึกษาในอเมริกา

Christine
Christine Wach
Director of Client Partnerships (Canada)

Christineเป็นผู้ดูแลเว็บไซต์ลูกค้าและพาร์ทเนอร์ รวมถึงดูแลการดำเนินงานในแคนาดา

การตลาด

Begüm Pekmezci
Regional Director of Digital Marketing

Begüm บริหารการตลาด ดูแลเนื้อหา กลยุทธ์การตลาดของ Hotcourses ในหลายภาค หลายภาษารวมถึง Hotcourses ประเทศไทย

about_saralee
Sara Lee
Senior Marketing Executive

ดูแลการตลาด และเนื้อหา การนำเสนอของ Hotcourses Thailand รวมถึงสื่อโซเชี่ยล

เนื้อหา

about_anuchana_patise
บรรณาธิการ

อนุชนา ดูแลเนื้อหา การนำเสนอ บทความใน Hotcourses Thailand

about_pattama_kuentak
บรรณาธิการ

ปัทมาดูแลเนื้อหา การนำเสนอ บทความใน Hotcourses Thailand

One of the best100msl

รางวัลล่าสุดของเรา

ฮอทคอร์สได้รับรางวัลจากหนังสือซันเดย์ไทม์ ปี 2012 `หนึ่งใน 100 บริษัท ที่น่าทำงานที่สุด' รายการ ซึ่งรวบรวมจากมุมมองจากพนักงานกว่า 246,000 จาก 828 บริษัท ไม่ว่าจะเป็นการทำงานเป็นทีมจนไปถึงการรักษาสิ่งแวดล้อม เราภูมิใจที่มีส่วนร่วมในรางวัลที่มีคุณค่าและหวังจะทำงานให้ดียิ่งๆขึ้นไปในอนาคต

ABCE accreditedabc

การรองรับมาตรฐานจาก ABCE

ยอดการเข้าชมเวบไซท์ของเรามาจากองค์กรอิสระที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก สภาอินเตอร์เนต สหราชอาณาจักร หรือ the UK's internet traffic standards body (ABCe)

ABCe ช่วยซื้อและขายของโฆษณาจากบริษัทอิสระที่ได้รับการรับรองตามมาตรฐานอุตสาหกรรม ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.abc.org.uk

ติดต่อเรื่องเรียนต่อ