ติดต่อเรา

เรามีการปรับปรุงเว็บของเราตลอดเวลา หากถ้าคุณมีความคิดเห็นไม่ว่าด้านดีหรือไม่ดี โปรดบอกให้เรารู้ที่ internationalenquiries@idp-connect.com. เราจะพยายามตอบคุณให้เร็วที่สุดเพื่อที่จะปรับปรุงเว็บไซต์ของเราให้ค้นหาคอร์สได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คุณสามารถติดต่อเราได้ง่ายๆจากโซเชียลเนตเวิร์กของเรา ไม่ว่าจะเป็น comment หรือทวีตเราก็ได้ เราอยากได้ยินจากคุณ

หากคุณต้องการแชร์และแลกเปลี่ยนบทความของคุณบนเว็บไซต์เรา โดยมีข้อแม้ว่าบทความนั้นจะต้องเป็นประโยชน์กับผู้อ่านหรือเป็นพาร์ทเนอร์กับเราในรูปแบบต่างๆ คุณสามารถติดต่อ "Sara Lee" ได้ที่ sara.lee@idp-connect.com

หากคุณต้องการให้คำแนะนำ เว็บไซต์ในแง่การใช้งาน หรือเสนอความคิดเห็น คุณสามารถติดต่อ "Madhan Kumar" ได้ที่ madhan.kumar@idp-connect.co.in

นอกจากฮอทคอร์สประเทศไทยแล้ว ฮอทคอร์ยังมีเว็บไซต์ในลักษณะเดียวกันในประเทศอื่นๆ ซึ่งหากคุณเป็นสถาบันการศึกษาที่สนใจจะลงโฆษณาในต่างประเทศ ฮอทคอร์ส มีแพคเกจโฆษณาที่หลากหลาย เช่น แบนเนอร์ โปรไฟล์สถาบันและคณะวิชา, บทความและพาร์ทเนอร์ชิปด้านอื่นๆเพื่อสร้างแบรนด์, อีเมลและโซเชียลมีเดีย สนใจตัวเลือกการโฆษณาต่างๆที่มีอยู่ รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ Ed Kellyที่ ed.kelly@idp-connect.com (สหราชอาณาจักร) ถ้าคุณอยู่ในยุโรป ติดต่อ Vik ที่ vik.singh@idp-connect.com ถ้าคุณอยู่ใน ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและ ติดต่อลอร่าที่laura.holmes@idp-connect.com ถ้าคุณกำลัง อยู่ ในทวีปอเมริกา

สำนักงานของเรา :

UK office
IDP Connect Limited.
First Floor,
Bedford House,
Fulham Green,
69-79 Fulham High Street,
London SW6 3JW

USA office
Hotcourses Inc.
240 Commercial St
STE 4A
Boston
MA 02109-1383
USA

India office
Hotcourses India Pvt Ltd.
R.M.S Towers,
No: 2, Mahalakshmi Street, T.Nagar,
Chennai-600017

Australia office
Hotcourses Pty Ltd.
Studio 6 Level 1 285A Crown Street
Surry Hills
NSW 2020

Malaysia office
Hotcourses Pty Ltd.
Suite 821, Level 8
Menara CIMB
No.1, Jalan Stesen Sentral 2
50470 Kuala Lumpur
Malaysia