นโบบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณสามารถใช้เว็บไซต์ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุกกี้ส์จะช่วยจัดให้คุณเห็นโฆษณาที่เหมาะกับคุณจริงๆ พร้อมทั้งช่วยให้คุณใช้ฟีเจอร์ที่หลากหลาย การอนุญาตทั้งหมดถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ คุณสามารถจัดการ เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลา
ขั้นตอนเรียนต่อ
อิตาลี: ทุนการศึกษาและค่าใช้จ่าย

สายอาร์ทห้ามพลาด ชิงทุนการศึกษา 100 ทุนจากมหาวิทยาลัยดีไซน์ในมิลาน

ทุนการศึกษามิลาน

 

กลับมาอีกครั้งกับข่าวเรื่องทุนการศึกษา ตอนนี้ที่ RM Istituto Moda e Design กำลังเปิดรับสมัครชิงทุนการศึกษา 100 ทุนสำหรับเรียนดีไซน์อยู่

 

RM Istituto Moda e Design เป็นมหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อมากในด้านดีไซน์และแฟชั่น ถือว่าดังระดับโลกโดยทีเดียว โดยมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ใจกลางมิลาน โดยทางสถาบันก็ตัดสินใจมอบทุนการศึกษาถึง 100 ทุนให้คนที่สนใจสมัครดีไซน์กับแฟชั่นในระดับปริญญาโท นั่นหมายความว่าเพื่อนๆ ที่รับสมัครมีสิทธิชิงทุนการศึกษาค่าเทอมถึง € 500,000 สำหรับหลักสูตรเดือนกุมภาพันธ์และพฤศจิกายนปี 2019 นี้

 

เพราะทางมหาวิทยาลัยหวังว่าจะเป็นโอกาศให้นักเรียนต่างชาติที่มีความสามารถได้แสดงศักยภาพของตัวเองออกมาในระดับโลก!

 

ข้อแตกต่างของการเรียนดีไซน์และแฟชั่นปอโทของระหว่างทางมหาวิทยาลัย RM กับที่อื่นคือวิธีการสอนที่แปลกใหม่และคำนึงถึงความหลากหลายทางเชื้อชาติรวมถึงบุคลากรที่เต็มไปด้วยความสามารถและประสบการณ์

 

หลักสูตรจะมีระยะเวลายาวประมาณ 10 เดือน นักศึกษาเพียง 20 คนต่อห้อง และนอกจากนี้หลักสูตรยังถูกแบ่งออกเป็น 10 ส่วน แต่ละส่วนมีการร่วมมือกับเอเจนซี่ องค์กร บริษัทด้านศิลปะ ดีไซน์ แฟชั่นแบรนด์ สถาปัตยกรรมชั้นนำทั่วโลก ยิ่งเป็นการเสริมสร้างโอกาสให้นักศึกษามีโอกาสได้มีประสบการณ์ลองทำงานในแวดล้อมที่เกิดขึ้นจริงในโลกของมืออาชีพด้วย

 

สำหรับใครที่สนใจด้านงานโฆษณา สถาปัตยกรรม การถ่ายภาพ Visual Design ส่งใบสมัครได้จนถึงวันที่ 15 มีนาคม 2019  โดยเริ่มเรียนในเดือนพฤศจิกายน

นักศึกษาที่สนใจส่งใบสมัครและพอร์ตฟอลิโอได้ตามขั้นตอนและรายละเอียดในเว็บไซต์ด้านล่างเล้ย

http://rm-modaedesign.it/en/2018/08/25/design-master-scholarships-milan-2019/

 

สำหรับคนที่สนใจด้านแฟชั่นดีไซน์ โปรดัคต์ดีไซน์คอร์สเดือนกุมภาพันธ์ 2019 นั้นใบสมัครปิดรับไปในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2018 แต่! ไม่ต้องเสียดายไป อีกไม่นานจะมีทุนการศึกษาอีกแน่ๆ อาจจะเป็นสถาบันนี้หรือสถาบันอื่นก็ลองติดตามดูกับทางฮอทคอร์สก่อนได้เล้ย ;)

 

ค้นหาคอร์ส

อิตาลี
ปริญญาโท

MUST READ

article Img

ค่าใช้จ่ายเรียนต่ออิตาลี

การศึกษาคือการลงทุน แต่ค่าเรียนในอิตาลีไม่ได้แพงอย่างที่คุณคิด นี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในการเรียนต่อที่อิตาลี...   แต่ละมหาวิทยาลัยในอิตาลีจะมีค่าธรรมเนียมการศึกษาเป็นของตัวเอง และเนื่องจากว่ามหาวิทยาลัยส่วนใหญ่จะได้รับการสนับสนุนเงินทุนจากภาครัฐ มันจึงมีข้อกำหนดทางกฎหมายอยู่บางข้อที่ได้ระบุค่าธรรมเนียมขั้นต่ำสำหรับการสมัครเรียนและเงินทุนหรือเงินบริจาคสูงสุดที่จะให้กับนักเรียนได้ ซึ่งจะต้องไม่มากกว่า 20% ของเงินทุนที่รัฐสนับสนุนค่ะ

9.4K
article Img

6 ทุนการศึกษา สำหรับเริ่มต้นเรียนต่อที่อิตาลี

การเรียนต่อต่างประเทศอาจมีค่าใช้จ่ายที่เยอะ แต่ประเทศอิตาลีได้มีการเปิดโอกาสให้การศึกษาเป็นเรื่องที่เข้าถึงได้ค่ะ! คุณสามารถหาคำตอบได้จากบทความนี้ว่าคุณมีคุณสมบัติเหมาะสมที่จะขอทุนสำหรับนักเรียนต่างชาติอันใดอันหนึ่งหรือไม่...     ทุนรัฐบาลอิตาลีสำหรับนักเรียนต่างชาติ   รัฐบาลอิตาลีได้เสนอทุนการศึกษาจำนวนมากให้กับทั้งนักเรียนอิตาเลียนและนักเรียนต่างชาติที่ศึกษาอยู่ในประเทศอิตาลีค่ะ

5.1K