นโบบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณสามารถใช้เว็บไซต์ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุกกี้ส์จะช่วยจัดให้คุณเห็นโฆษณาที่เหมาะกับคุณจริงๆ พร้อมทั้งช่วยให้คุณใช้ฟีเจอร์ที่หลากหลาย การอนุญาตทั้งหมดถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ คุณสามารถจัดการ เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลา
ขั้นตอนเรียนต่อ
นิวซีแลนด์: ทุนการศึกษาและค่าใช้จ่าย

ทุนสำหรับนักศึกษาเอเชียจากมหาวิทยาลัย Waikato นิวซีแลนด์

share image

โอกาสมาแล้ว! ทุนพิเศษจากมหาวิทยาลัยชื่อดังมอบให้นักศึกษาเอเชียโดยเฉพาะ

University of Waikato ตั้งอยู่ที่เมือง Hamilton ใน North Island ประเทศนิวซีแลนด์  ที่นี่เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยการวิจัยชั้นนำของประเทศนิวซีแลนด์ที่ประกอบด้วย 7 คณะ และมีนักศึกษาราว 12,000 คน โดยเป็นนักศึกษานานาชาติ 2,000 คน คุณวุฒิการศึกษาจาก Waikato  ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยยังมีข้อตกลงทางวิชาการกับมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงทั่วโลกอีกด้วย

ประเภททุนการศึกษา:

Excellence Scholarship for Asia
โดยมอบให้ทั้งระดับ Pre-degree (foundation), Undergraduate และ Postgraduate taught

สาขาวิชา:

สาขาวิชาใดก็ได้ที่เปิดสอนใน University of Waikato

กลุ่มเป้าหมาย:

นักศึกษาจากประเทศไทย, จีน, ฮ่องกง, ญี่ปุ่น, อินเดีย, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, เวียดนาม, สิงคโปร์, ฟิลิปปินส์, เกาหลีใต้ และไต้หวัน

มูลค่าทุนการศึกษา:

ทุนค่าเล่าเรียนบางส่วนมูลค่า 5,000 NZ$ (ประมาณ 127,500 บาท) สำหรับนักศึกษาที่มีความเป็นเลิศทางวิชาการ ผู้สมัครที่มีความเป็นเลิศทางวิชาการโดดเด่นที่สุดของแต่ละประเทศ จะได้รับทุนพิเศษมูลค่า 10,000 NZ$ (ประมาณ 255,000 บาท)

เงื่อนไขการสมัคร:

  • เป็นนักศึกษาใหม่ ไม่เคยเรียนที่ University of Waikato มาก่อน
  • สื่อสารด้วยภาษาอังกฤษได้
  • พร้อมเข้าศึกษาหลักสูตรเต็มเวลาในเดือนกุมภาพันธ์ 2015, กรกฎาคม 2015 หรือพฤศจิกายน 2015
  • มีคุณสมบัติทางวิชาการตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด

กำหนดการ:

  • ภายใน 13 ตุลาคม 2014 เพื่อเริ่มเรียนกุมภาพันธ์ 2015
  • หรือ ภายใน 17 เมษายน 2015 เพื่อเริ่มเรียนกรกฎาคม 2015

PDF รายละเอียดเพิ่มเติม
เว็บไซต์มหาวิทยาลัย
Facebook มหาวิทยาลัย

ใครอยากเรียนต่อปริญญาโทในมหาวิทยาลัยชั้นนำของนิวซีแลนด์ ลองศึกษาข้อมูลแล้วสมัครดูนะคะ ยังมีเวลาเตรียมตัวอีกพอสมควรเลยค่ะ

 

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคอร์สและสถาบัน

The University of Waikato
คอร์สแมทเชอร์
มีแพลนคิดที่จะเรียนต่อ แต่เหนื่อยหาข้อมูลเยอะๆหรือเปล่า?
"คอร์สแมทเชอร์" ช่วยได้ เพียงไม่กี่คลิ๊ก เราแมทช์คุณกับคอร์สทั่วโลก
เริ่มหาและแมทช์เลย

MUST READ

article Img

ค่าใช้จ่ายในการเรียนต่อนิวซีแลนด์

นิวซีแลนด์เป็นสมาชิกองค์การเพื่อความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการพัฒนา (Organisation for Economic Co-operation and Development - OECD) ซึ่งเป็นการร่วมตัวของกลุ่มประเทศที่พัฒนาแล้ว ที่นี่จึงนับว่ามีคุณภาพการศึกษาดีเยี่ยมไม่แพ้ประเทศชั้นนำอื่นๆ ในแถบยุโรปและอเมริกา ในการเรียนต่อนิวซีแลนด์ ค่าใช้ค่าจะตกประมาณเดือนละ 2,083 NZD หรือปีละ 22,000-32,000 NZD (สำหรับปริญญาตรี) โดยนักศึกษาต่างชาติจะได้รับอนุญาตให้ทำงานพิเศษ 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ระหว่างเปิดภาคเรียน และ40

41.3K
article Img

รู้จักทุนเรียนต่อนิวซีแลนด์ สำหรับนักศึกษาจากอาเซียน

รู้จักทุนเรียนต่อนิวซีแลนด์ สำหรับนักศึกษาจากอาเซียน มีข่าวทุนการศึกษาน่าสนใจมาฝากสำหรับนักศึกษาไทยที่อยากเรียนต่อเมืองนอกค่ะ ขณะนี้รัฐบาลนิวซีแลนด์ได้มีนโยบายมอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาจากประเทศในกลุ่มอาเซียน (ASEAN) เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ ซึ่งแน่นอนว่ารวมถึงนักศึกษาจากประเทศไทยด้วย โดยทุนการศึกษานี้เป็นทุนในระดับปริญญาโท 4 สาขาวิชา ได้แก่ การพัฒนาทางการเกษตร (Agriculture Development)

14.3K