นโบบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณสามารถใช้เว็บไซต์ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุกกี้ส์จะช่วยจัดให้คุณเห็นโฆษณาที่เหมาะกับคุณจริงๆ พร้อมทั้งช่วยให้คุณใช้ฟีเจอร์ที่หลากหลาย การอนุญาตทั้งหมดถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ คุณสามารถจัดการ เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลา

ข่าวล่าสุด เรียนต่อประเทศฮ่องกง

ข่าวเรียนต่อนอกล่าสุดจากฮ่องกง พร้อมคำแนะนำดีๆเพื่อเตรียมตัวเรียนต่อ รวมถึงข้อมูลข่าวที่จำเป็นต้องรู้ สำหรับคนที่กำลังเรียนอยู่ในต่างประเทศ

เรื่องเด่นห้ามพลาด

อันดับสุดยอดมหาวิทยาลัยในเอเชีย 2014 โดย TIMES HIGHER EDUCATION

อันดับสุดยอดมหาวิทยาลัยในเอเชีย 2014 โดย TIMES HIGHER EDUCATION

อันดับสุดยอดมหาวิทยาลัยในเอเชีย 2014 โดย TIMES HIGHER EDUCATION Times Higher Education นิตยสารการศึกษาชื่อดังจากลอนดอน ได้รายงานผลการจัดอันดับชื่อเสียงของสถาบันอุดมศึกษาทั่วเอเชียประจำปี 2014 มีรายละเอียดที่น่าสนใจดังต่อไปนี้ สรุปประเด็นสำคัญ ใน 100 อันดับแรกของ  มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในเอเชีย มีมหาวิทยาลัยจากญี่ปุ่นมากที่สุด โดยมีมากถึง 20 แห่ง ประเทศมหาอำนาจอย่างจีนก็ไม่น้อยหน้า มีมหาวิทยาลัยติดโผอยู่ใน Top 100 ถึง 18 แห่ง

มวลมหาประชาแพนด้า 1,600 ตัวบุกเกาะฮ่องกง!

มวลมหาประชาแพนด้า 1,600 ตัวบุกเกาะฮ่องกง!

มวลมหาประชาแพนด้า 1,600 ตัวบุกเกาะฮ่องกง! อะไรกันนี่…! เจ้าแพนด้าพากันหนีจากป่าไผ่ แอบมาช้อปปิ้งในเทศกาลเซลล์ยกเกาะของ ฮ่องกง หรืออย่างไร? ทำไมถึงยกขบวนกันมามากมายขนาดนี้   แพนด้าไม่ได้หนีมาช้อปค่า แต่นี่คืองานนิทรรศการศิลปะจัดวางที่สร้างสรรค์โดย Paulo Grangeon ศิลปินชาวฝรั่งเศส ซึ่งสะสมชื่อเสียงจากการเป็นนักออกแบบผลิตภัณฑ์จากไม้มา 20 ปี ก่อนจะผันตัวมาสนใจงานประติมากรรม และสร้างผลงานตุ๊กตาเปเปอร์มาเช่รูปแพนด้า 1,600 ตัว ร่วมกับ WWF: World

lupdribble ข่าวเรียนต่อล่าสุด

  • 14 ม.ค. 2564

    เนื่องจากการแพร่ระบาดของโคโรนาไวรัสและการระบาดสายพันธุ์ใหม่ ทำให้ประเทศปลายทางในเอเชียทำการปิดพรมแดนมากขึ้น ซึ่งรวมไปถึงจีนและฮ่องกง ซึ่งส่งผลกระทบต่อทั้งนักเรียนและอาจารย์ที่ต้องการเดินทางกลับในช่วงปีใหม่ และในบางประเทศมีการกักตัวที่เข้มขึ้นด้วย

    COVID-19

ติดต่อเรื่องเรียนต่อ