นโบบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณสามารถใช้เว็บไซต์ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุกกี้ส์จะช่วยจัดให้คุณเห็นโฆษณาที่เหมาะกับคุณจริงๆ พร้อมทั้งช่วยให้คุณใช้ฟีเจอร์ที่หลากหลาย การอนุญาตทั้งหมดถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ คุณสามารถจัดการ เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลา

ข่าวล่าสุด เรียนต่อประเทศสิงคโปร์

ข่าวเรียนต่อนอกล่าสุดจากสิงคโปร์ พร้อมคำแนะนำดีๆเพื่อเตรียมตัวเรียนต่อ รวมถึงข้อมูลข่าวที่จำเป็นต้องรู้ สำหรับคนที่กำลังเรียนอยู่ในต่างประเทศ

เรื่องเด่นห้ามพลาด

Hotcourses ตกลงร่วมมือกับ The Complete University Guide เว็บไซต์คู่มือการศึกษาต่อชื่อดัง

Hotcourses ตกลงร่วมมือกับ The Complete University Guide เว็บไซต์คู่มือการศึกษาต่อชื่อดัง

Hotcourses ได้ทำข้อตกลงร่วมกับเซ็บไซต์ The Complete University Guide เว็บไซต์คู่มือการศึกษาต่อชื่อดังเป็นที่เรียบร้อย โดยข้อตกลงดังกล่าวได้มีขึ้นเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ เว็บไซต์ดังกล่าวจะมาเป็นส่วนหนึ่งของ Hotcourses แต่จะแบ่งสัดส่วนการทำงานภายในบริษัทอย่างชัดเจน “ผมรู้สึกพอใจมากที่ได้ร่วมงานกับ Hotcourses ทาง The Complete University Guide จะรักษาชื่อเสียงและเอกลักษณ์ของเราทั้งคู่เอาไว้” เบอร์นาร์ด คิงส์ตัน (Bernard Kingston) ประธานของ The Complete

มหาวิทยาลัย LASALLE จากสิงค์โปร์ติดท๊อปการจัดอันดับ EduTrust Star

มหาวิทยาลัย LASALLE จากสิงค์โปร์ติดท๊อปการจัดอันดับ EduTrust Star

สถาบัน LASALLE ในประเทศสิงคโปร์ ได้รับการมอบรางวัลจากทางโครงการ EduTrust Certification สำหรับผลงานอันยอดเยี่ยมในด้านการเรียนการสอน และการบริหารจัดการโรงเรียน   นี่ถือได้ว่าเป็นข่าวใหญ่สำหรับวงการศึกษาของประเทศสิงคโปร์เลยทีเดียว เพราะการที่โรงเรียนหรือสถาบันการศึกษาแต่ละแห่งจะรับนักเรียนต่างชาติเข้าศึกษาในโรงเรียนของตนได้ ต้องได้รับการรับรองหรือการได้รางวัลประกาศนียบัตรจากทาง โครงการ EduTrust Certification ซะก่อน   

lupdribble ข่าวเรียนต่อล่าสุด

 • 21 ต.ค. 2564

  ตั้งแต่วันที่ 13 ตุลาคมเป็นต้นไป นักเดินทางที่ฉีดวัคซีนครบแล้วสามารถเดินทางเข้าสิงคโปร์ได้ โดยต้องมีจากประเทศที่กำหนด คือ อังกฤษ แคนาดา เดนมาร์ก ฝรั่งเศส อิตาลี เนเธอร์แลนด์ สเปนและสหรัฐฯ

  STUDYABROAD
 • 24 มิ.ย. 2564

  ออสเตรเลียและสิงคโปร์อาจนำ travel bubble มาใช้ระหว่าง 2 ประเทศ ซึ่งจะเปิดโอกาสให้นักเรียนต่างชาติเข้าออสเตรเลียเพื่อศึกษาต่อหรือเดินทางกลับบ้าน แม้ว่าจะยังอยู่ในขั้นตอนการเจรจา แต่นายกรัฐมนตรีของออสเตรเลียบอกว่านักเรียนสิงคโปร์จะเป็นชาติแรกที่ได้เดินทางเข้าออสเตรเลีย

  STUDYINAUS
 • 26 มี.ค. 2564

  รัฐบาลออสเตรเลียเปิดเผยว่าออสเตรเลียอาจมี travel bubble กับสิงคโปร์กลางปี 2021 มาตรการนี้จะอนุญาติให้นักเรียนต่างชาติเดินทางเข้าออสเตรเลียได้ อย่างไรก็ตามจำนวนนักเรียนที่เข้าได้ขึ้นอยู่กับการฉีดวัคซีนของทั้งสองประเทศด้วย

   

   

  COVID-19 STUDYINAUS

ติดต่อเรื่องเรียนต่อ