นโบบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณสามารถใช้เว็บไซต์ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุกกี้ส์จะช่วยจัดให้คุณเห็นโฆษณาที่เหมาะกับคุณจริงๆ พร้อมทั้งช่วยให้คุณใช้ฟีเจอร์ที่หลากหลาย การอนุญาตทั้งหมดถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ คุณสามารถจัดการ เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลา
  • Cross Border Study

    หลักสูตรปริญญา 2 ประเทศ

หลักสูตรปริญญา 2 ประเทศ รู้จักกันยัง ?

หลักสูตรปริญญา 2 ประเทศ เป็นหลักสูตรใหม่แบบใหม่ที่หลายๆมหาวิทยาลัยร่วมมือกันพัฒนาขึ้นมา หลักสูตรนี้เป็นทางเลือกการเรียนที่มีความยืดหยุ่นมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเวลา ค่าใช้จ่าย และตัวเลือกหลักสูตร เมื่อเปรียบเทียบกับการเรียนต่อหลักสูตรตรีโทเอกแบบดังเดิมทั่วๆไป เราแนะนำว่าให้ลองอ่านไล่ไปตามลำดับ จะทำให้คุณเข้าใจหลักสูตรปริญญา 2 ประเทศ มากขึ้น
อะไรคือหลักสูตร Branch campus?

อะไรคือหลักสูตร Branch campus?

Branch campus คืออะไร ? เมื่อพูดถึงคำว่า Branch ที่แปลว่า สาขา คนส่วนใหญ่มักจะนึกถึงสาขาของธนาคารหรือร้านค้า ซึ่งเป็นแบรนด์เดียวกันแต่ตั้งอยู่ต่างสถานที่ ในทางการศึกษาก็เช่นเดียวกัน Branch campus ก็คือสาขาของมหาวิทยาลัยที่อยู่ภายใต้สังกัดเดียวกัน แต่ตั้งอยู่คนละสถานที่ ตัวอย่างเช่น University of Nottingham ของสหราชอาณาจักร ที่มีวิทยาเขตสาขาอยู่ในประเทศมาเลเซีย   ดังนั้น Branch campus จึงนับเป็นศูนย์การเรียนรู้ในต่างประเทศ

2.7K
อะไรคือหลักสูตร Dual degree?

อะไรคือหลักสูตร Dual degree?

ขณะวางแผนเรียนต่อระดับอุดมศึกษาในต่างประเทศ เราเข้าใจดีว่าคุณต้องเผชิญกับทางเลือกมากมายมหาศาล เรียนต่อประเทศไหนดี? เมืองไหนดี? มหาวิทยาลัยไหนดี? หลักสูตรอะไรดี? ล้วนแต่เป็นสิ่งที่ต้องพิจารณาอย่างถี่ถ้วน เพราะการตัดสินใจครั้งนี้จะส่งผลอย่างมากต่ออนาคตทั้งด้านการศึกษาและการประกอบอาชีพ     แต่ละหลักสูตรล้วนมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งจะดีแค่ไหนถ้าคุณสามารถรวมเอาจุดเด่นของทั้งสองหลักสูตรมาไว้ในการเลือกเพียงครั้งเดียวได้

13.4K