นโบบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณสามารถใช้เว็บไซต์ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุกกี้ส์จะช่วยจัดให้คุณเห็นโฆษณาที่เหมาะกับคุณจริงๆ พร้อมทั้งช่วยให้คุณใช้ฟีเจอร์ที่หลากหลาย การอนุญาตทั้งหมดถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ คุณสามารถจัดการ เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลา
ขั้นตอนเรียนต่อ

เตรียมตัวและสมัครเรียนต่อต่างประเทศ

ก่อนตัดสินใจสมัครเรียนต่อต่างประเทศสิ่งสำคัญคือ ความเข้าใจระบบการศึกษาและวิธีการเรียนการสอนของต่างประเทศ เพราะในต่างประเทศมีวิธีการเรียนและทรัพยากรการศึกษาที่ต่างจากประเทศไทย ซึ่งเป็นเหตุผลที่ทำให้คุณเลือกมาเรียนต่อที่นี่ เมื่อคุณเข้าใจระบบการเรียนที่ต่างประเทศ และรู้ว่าคุณสามารถคาดหวังอะไรจากการมาเรียนต่อได้บ้าง โอกาสได้รับการตอบรับจากสถาบันก็จะมีมากขึ้น

MUST READ

7 มหาลัย ยืนหนึ่งเรื่องเรียนออนไลน์ได้ปริญญา ราคาน่ารักสบายกระเป๋า

ปฏิเสธไม่ได้เลยการเรียนปริญญาออนไลน์กำลังมาแรงขึ้นเรื่อยๆ เพราะโควิด-19 ทำให้หลายๆ คนหันมาสนใจคอร์สเรียนออนไลน์กันมากขึ้น ไหนจะราคาค่าเทอมคอร์สปริญญาออนไลน์ที่เท่ากับนักเรียนต่างชาติจ่ายเท่ากันกับนักเรียนในประเทศเค้าอีก ทำให้ปริญญาออนไลน์น่าสนใจมากขึ้น       วันนี้ Hotcourses Thailand เลยจะนำคอร์สออนไลน์ไม่แพง สบายกระเป๋า (รับรองกระเป๋าไม่แหกเท่าเจ้าอื่นๆ) มาให้ได้รู้จักกัน จะมีที่ไหนกันบ้างไปดูกันเลย   University of the People  

38.6K

รีวิว Course matcher - หาคอร์สที่ใช่ง่ายๆ แค่ตอบคำถาม!

การหาคอร์สเรียนต่อนี่ว่าไปก็คล้ายๆ กับการหาเนื้อคู่เนอะคะ คือเราควรเลือกให้เป๊ะ ให้ใช่ที่เราชอบจริงๆ และควรจะเหมาะกับเราในทุกๆ ด้าน (เพราะเราสวยและรวยมาก) ทั้งในแง่ของเนื้อหาคอร์ส ประเทศที่เราอยากไป งบที่เรามี ฯลฯ    แต่ปัญหาหลักก็คือ บางทีหาข้อมูลไปมาแล้วมันเยอะเกินไปอ่ะค่ะคุณพี่! ไปๆ มาๆ เลือกไม่ถูก ตัดสินใจไม่ได้ ก็เลยต้องหาข้อมูลเพิ่มต่อไปอีก กลายเป็นการ “มูฟออนเป็นวงกลม” และออกจากวนเวียนไม่ได้ไปอีก ฮือ   แต่ขนาดการเลือกคู่

292

สุดยอดลายแทงรวมบทความ IELTS ที่คนเตรียมสอบห้ามพลาด

ใครกำลังเตรียมสอบ IELTS แล้วไม่รู้จะเริ่มยังไง บางทีหาข้อมูลก็ตาลายเพราะมีให้อ่านเยอะมากกกก ก.ไก่ล้านตัว จับต้นชนปลายไม่ค่อยถูก เข้าเว็บนี้ ออกเว็บนั้น อุ๊ย บทความดีๆ ที่อ่านตะกี้หายไปไหนละ วุ่นวายน่าดู   Hotcourses Thailand รู้ปัญหานี้ดี (เพราะเป็นมาเหมือนกันจ้า) วันนี้เราก็เลยทำ Infographic รวบรวมบทความที่ดีเริ่ดชนิดที่ว่า "ไม่อ่านไม่ได้" เหมาะสำหรับทุกคนที่กำลังจะสอบ IELTS เพราะเนื้อหาครอบคลุมหมดตั้งแต่ข้อมูลเบสิคแต่สำคัญสุดๆ อย่างเช่น IELTS คืออะไร

9.7K
6 most in demand jobs

6 อาชีพมาแรง รับรองไม่ตกงาน

ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา เทคโนโลยีทำให้เกิดอาชีพใหม่ๆ นับไม่ถ้วน แต่ก็มีหลายอาชีพที่ค่อยๆ หายไปอย่างช้าๆ เช่นกัน แต่บางอาชีพก็ไม่สามารถทดแทนได้ด้วยเทคโนโลยี วันนี้ Hotcourses Thailand จะมาแนะนำให้รู้จักอาชีพที่จะอยู่รอดในยุคนี้กัน จะมีอะไรบ้างไปดูเลย   Physical therapist  นักกายภาพบำบัด          ความต้องการของอาชีพนี้เริ่มสูงขึ้นในปี 2019 และจะเพิ่มสูงขึ้นในปีนี้ Martin Luenendonk ผู้ก่อตั้ง Cleverism

11.4K