นโบบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณสามารถใช้เว็บไซต์ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุกกี้ส์จะช่วยจัดให้คุณเห็นโฆษณาที่เหมาะกับคุณจริงๆ พร้อมทั้งช่วยให้คุณใช้ฟีเจอร์ที่หลากหลาย การอนุญาตทั้งหมดถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ คุณสามารถจัดการ เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลา
ขั้นตอนเรียนต่อ

เมื่อมาถึงต่างประเทศ

เมื่อมาถึงต่างประเทศคุณจะพบว่าประเทศนี้มีหลายอย่างที่ไม่เหมือนบ้านเรา การรับมือกับเรื่องเรียน การปรับตัวให้เข้ากับสังคมใหม่ การใช้ชีวิตในต่างประเทศการติดต่อกับบ้าน สิ่งสำคัญคือการเปิดใจให้กว้างๆ และรับประสบการณ์ใหม่ๆ เรามีคำแนะนำและเคล็ดลับดีๆเขียนจากเรื่องจริงของพี่ๆที่เคยไปเรียนต่างประเทศซึ่งจะช่วยให้คุณไม่ต้องงงนาน ว่าเค้าทำอะไรยังไงกัน

MUST READ

6 วิธีง่ายๆ ใช้ ‘หาเพื่อนต่างชาติ’ เมื่อไปเรียนต่อนอก

ถ้าเราจะไปเรียนต่อในประเทศที่ไม่มีใครรู้จักเราเลย ก็คงเป็นเรื่องธรรมดาที่ความกังวลต่างๆ จะเกิดขึ้นในใจ หนึ่งในเรื่องที่หลายๆ คนกังวลก็คือ ‘เรื่องเพื่อน’ ไหนจะต้องปรับตัวกับสังคม ไหนจะต้องหาเพื่อนกันไม่ให้เฉาตาย ฉันจะรอดมั้ย? ไม่ต้องกลัว เพราะวันนี้ Hotcorses Thailand มีทริคเล็กๆ น้อยๆ ในการหาเพื่อนภายใน 1 เดือนมาฝากกัน        Go to orientation      พอพูดถึงปฐมนิเทศหลายๆ คนก็ส่ายหน้ากันแล้วเพราะ เอาจริงมันอาจจะน่าเบื่อ

1.2K

รวมเว็บลด แลก แจก แถม สำหรับนักเรียน(และว่าที่นักเรียน)ไทยในต่างแดน

ใครว่าถูกและดีไม่มีอยู่จริง เราขอเถียงชนฝาหลายๆ รอบ ยิ่งพอเป็นนักเรียนนี่ยิ่งมีส่วนลดให้เยอะแยะมากมาย ทั้งค่าเดินทาง ตั๋วเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว ส่วนลดค่าอาหาร และอื่นๆ แบบที่เราสาธยายยังไงก็คงไม่หมด บางทีเห็นแล้วแทบจะอยากลงเรียนมันใหม่ทุกปี จะได้เป็นนักเรียน (และได้รับส่วนลด) แบบไม่จบไม่สิ้นกันไปเลย!   ★  ประเภทของเว็บที่รวบรวมส่วนลดต่างๆ  ★ เว็บรวบรวมส่วนลดทุกประเภท ครอบคลุมหลายอย่าง ตั้งแต่ของฟรี ส่วนลดแบบพิเศษ บางเว็บก็จะมีหมวดแนะนำ

203

เรียนประเทศไหนทำงานได้กี่ชั่วโมงอัปเดต 2019

ประเทศไหนทำงานได้กี่ชั่วโมง (อัปเดต 2019)   หลังจากทุกคนเห็นข่าวเมื่อวาน ก็ดูจะโพสต์เป็นเสียงเดียวกันเลยว่า #อยากลี้ภัย ไปอยู่ต่างประเทศกันเสียตั้งแต่ตอนนี้ จะบอกว่าการลี้ภัยไปต่างประเทศก็ไม่ใช่เรื่องที่ยากหรือง่ายซะทีเดียว เพราะมีงานเอกสารมากมายรอเธออยู่ถ้าเธอตั้งใจจะไปจริงๆ น่ะนะ แต่วันนี้ทางเราอยากจะขอมานำเสนออีกหนึ่งช่องทางให้หลายๆ คนได้ไปพักใจ ไปลิ้มรสการทำงานในต่างประเทศดูบ้าง   เห็นจั่วหัวว่าเป็นการทำงานต่างประเทศ

1.9K

เว็บไซต์ช่วยเขียน Essay ภาษาอังกฤษ ฟรีและดีมีอยู่จริง (เหรอ)

เคยส่ง Essay ที่รู้สึกมั่นใจมากๆ แต่คะแนนออกมาแย่ หรือส่งอันที่เราคิดว่าทำได้ไม่ดีเท่าไหร่ แต่คะแนนออกมาดีไหม?   *อ่านให้จบก่อนเลือกใช้โปรแกรมหรือเว็บที่ถูกพูดถึงในบทความนี้*   บางครั้งการตรวจทานเรียงความภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนเอเชียหัวดำๆ อย่างเราก็เป็นเรื่องยาก เพราะนอกจากเราจะเพิ่งปั่นงานเสร็จหลังปวดหัวมาหลายสิบชั่วโมงแล้ว เราอาจจะขาดความแม่นและเป๊ะเรื่องภาษา อืม... ถ้ามีวิธีตรวจสอบ Essay ก่อนจะส่งว่างานของเราดีหรือยัง ก็คงจะดีเนาะ  

189.2K
สเตปก่อนหน้านี้
7 ก่อนเดินทาง