นโบบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณสามารถใช้เว็บไซต์ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุกกี้ส์จะช่วยจัดให้คุณเห็นโฆษณาที่เหมาะกับคุณจริงๆ พร้อมทั้งช่วยให้คุณใช้ฟีเจอร์ที่หลากหลาย การอนุญาตทั้งหมดถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ คุณสามารถจัดการ เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลา
ขั้นตอนเรียนต่อ
เรียนในต่างประเทศ : ข่าวล่าสุด

Jobnisit แมชท์งานในฝันสำหรับคนรุ่นใหม่

share image

บริษัท Jobnisit เป็นองค์กรทางสังคม ที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อเพิ่มโอกาสด้านอาชีพ ให้แก่ “คนรุ่นใหม่” ในประเทศไทย ทั้งนี้ ด้วยความร่วมมือจากมหาวิทยาลัยชั้นนำ 35 แห่ง Jobnisit ได้สร้างแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดในการหางาน และการแข่งขันด้านความสามารถของผู้ที่เพิ่งเริ่มเดินในเส้นทางสายอาชีพ    นอกจากนี้ Jobnisit กำลังขยายการให้บริการไปยังนักเรียนนักศึกษาที่กำลังศึกษาต่อในต่างประเทศ และเตรียมพร้อมกลับมาทำงานในประเทศไทยอีกด้วย อย่างไรก็ตาม Jobnisit ไม่ได้จำกัดพื้นที่หางานไว้สำหรับนักเรียนนักศึกษาเท่านั้น ผู้ที่มีประสบการณ์ทำงานมาพอสมควร และมีอายุไม่เกิน 30 ปี ก็สามารถเข้าถึงโอกาสดีๆและใช้บริการจาก Jobnisit ได้เช่นเดียวกัน

 

เว็บไซต์หางานของ Jobnisit มีคุณลักษณะโดดเด่นในเรื่องของนวัตกรรม ที่ช่วยในกระบวนการพัฒนาอาชีพ ซึ่งยังไม่เคยปรากฏ ณ ที่ใดมาก่อน ในวงการธุรกิจค้นหางาน นี่เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ที่เว็บไซต์ Jobnisit จะช่วยให้ผู้ใช้บริการได้พบกับงานจากบริษัทชั้นนำยอดนิยมของไทย ในหลากหลายวงการธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นงานด้านวิศวกรรม งานออกแบบ หรือ การตลาด ดูตัวอย่างงานทั้งหมดได้ที่นี่

เว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เราคำนึงถึงและให้ความสำคัญอยู่เสมอ ผู้ใช้งานเว็บไซต์ Jobnisit สามารถค้นหาตำแหน่งงานที่พวกเขาต้องการได้อย่างรวดเร็ว และสมัครงานเสร็จสิ้นภายในไม่กี่ขั้นตอน การสร้างโปรไฟล์ของผู้สมัครก็ทำได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ลงทะเบียนด้วยอีเมล์หรือเฟซบุ๊คเท่านั้น เว็บไซต์ Jobnisit มาพร้อมกับหน้าโฮมเพจที่ทันสมัย สะอาดตา พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างง่าย ที่จะช่วยประหยัดเวลาในการสมัครงาน อีกทั้งยังมอบผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพอีกด้วย

 

คุณลักษณะเด่นที่เป็นนวัตกรรมเฉพาะ คิดค้นโดย Jobnisit คือระบบ “NisitMatch”  ซึ่งจะช่วยประเมินระดับความเหมาะสมของแต่ละบุคคลต่อตำแหน่งงาน โดย “NisitMatch” จะวิเคราะห์ประวัติของผู้ใช้งาน ทั้งด้านการศึกษา ประสบการณ์ทำงาน และความถนัดต่างๆที่ผู้สมัครกรอกตามความเหมาะสม จากนั้น ระบบจะทำการจับคู่ผู้สมัครเข้ากับตำแหน่งงานในระบบ โดยอัตโนมัติ และจะแนะนำตำแหน่งงานที่เหมาะสมกับตัวผู้สมัครมากที่สุด ตามลำดับ เพื่อเป็นตัวช่วยประกอบการตัดสินใจในการเลือกสมัครงานนอกจากนี้ Jobnisit ยังจัดทำหน้าโปรไฟล์บริษัท เพื่อให้ผู้สมัครมีความเข้าใจพื้นฐานเกี่ยวกับบริษัทที่ตนสนใจ ตำแหน่งงานที่เปิดรับสมัคร สิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่ผู้สมัครจะได้รับ พร้อมภาพประกอบของสำนักงาน แผนที่ และผลงานของบริษัท  www.jobnisit.com/en/company/สมัครงาน-ทรู-คอร์ปอเรชั่น  

 

จุดประสงค์ของหน้าโปรไฟล์นี้ นอกจากจะมีไว้เพื่อประโยชน์ของผู้สมัครเองแล้ว ยังเป็นการเอื้อประโยชน์ให้แก่บริษัทเล็กๆ ที่อาจจะไม่ค่อยเป็นที่รู้จักมากนัก แต่กำลังดำเนินธุรกิจไปได้เป็นอย่างดี อย่าง บริษัทสตาร์ทอัพ ต่างๆ ให้ได้มีโอกาสแข่งขันกับบริษัทใหญ่ๆอย่างทัดเทียม

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Jobnisit ยังมุ่งที่จะให้ความรู้แก่คนรุ่นใหม่ โดยการนำเสนอบทความที่เป็นประโยชน์ เกี่ยวกับการทำงานอย่างมืออย่างอาชีพ เทคนิคการสมัครงาน หรือแรงบันดาลใจสู่การประสบความสำเร็จ เป็นต้น  นอกจากนี้ เรายังจัดทำบทสัมภาษณ์สุดพิเศษ ร่วมกับหลายบริษัทชั้นนำในประเทศไทย เพื่อเปิดเผยมุมมอง และเรื่องราวชีวิตการทำงานที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ พร้อมเคล็ดลับเพื่อเพิ่มโอกาสในการร่วมงานกับบริษัทที่หลายคนใฝ่ฝัน

 

Jobnisit ก่อตั้งขึ้นโดยบัณฑิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยกลุ่มเล็กๆกลุ่มหนึ่ง ที่เห็นตรงกันว่า โอกาสในการทำงานสำหรับนิสิตนักศึกษาจบใหม่นั้น ยังมีน้อยเกินไป พวกเขาจึงมีความคิดริเริ่มที่จะสร้างบริการสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการพัฒนาตนเอง และต้องการประสบความสำเร็จในอนาคต ด้วยเหตุนี้ Jobnisit จึงถือกำเนิดขึ้นในปี พ.ศ.2557 ภายในปีเดียว บริษัท Jobnisit ได้เติบโตอย่างรวดเร็ว และมีจำนวนผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นทุกวัน เร็วๆนี้ เรามีโครงการที่จะย้ายไปยังออฟฟิศที่ใหญ่ขึ้น ในย่านทองหล่อ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและเตรียมพร้อมสำหรับการขยายตัวในอนาคต

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคอร์สและสถาบัน

คอร์สแมทเชอร์
มีแพลนคิดที่จะเรียนต่อ แต่เหนื่อยหาข้อมูลเยอะๆหรือเปล่า?
"คอร์สแมทเชอร์" ช่วยได้ เพียงไม่กี่คลิ๊ก เราแมทช์คุณกับคอร์สทั่วโลก
เริ่มหาและแมทช์เลย

MUST READ

article Img

อาชีพอะไรรายได้สูงสุดใน UK

อาชีพอะไรรายได้สูงสุดใน UK >> ค้นหาคอร์สเรียนต่ออังกฤษ >> ทุนเรียนต่ออังกฤษมีให้เลือกเพียบ   The Annual Survey of Hours and Earnings (ASHE) ได้ทำการสำรวจรายได้ของอาชีพต่างๆ ในประเทศอังกฤษ ประจำปี 2013 และได้พบว่า 8 อันดับแรกของอาชีพที่มีรายได้สูงสุด มีดังต่อไปนี้ 1. หัวหน้าองค์กร (Head of major organisations) บรรดา CEO และประธานบริษัทชั้นนำทั้งหลาย มีรายได้เฉลี่ยอยู่ที่ 84,453 ปอนด์ต่อปี หรือราวๆ 4 ล้านบาท

36.7K
article Img

อันดับมหาวิทยาลัยโลก 2016 โดย TIMES HIGHER EDUCATION

TIMES HIGHER EDUCATION รายงานผลการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลก (สถาบันอุดมศึกษาที่มีความน่าเชื่อถือมากที่สุด) ประจำปี 2015-2016 ณ เมืองเมลเบิร์นโดยผลการจัดอันดับในปีนี้พบว่าสถาบันอุดมศึกษาจากทวีปยุโรปมีอันดับที่สูงขึ้น ในขณะที่มหาวิทยาลัยหลายแห่งของสหรัฐอเมริกากลับร่วงลงจากอันดับท็อป  อ่านรายงานผลของปี 2017-2018 >>> ที่นี   California Institute of Technology จากประเทศสหรัฐอเมริกาครองอันดับหนึ่งใน 5 อันดับแรกอย่างต่อเนื่องเป็นเวลาหลายปี

17.4K