ขั้นตอนเรียนต่อ
สหราชอาณาจักร: ทุนการศึกษาและค่าใช้จ่าย - MUST READ

ท๊อป 5 ทุนการศึกษาสหราชอาณาจักร

18612

ท๊อป 5 ทุนการศึกษาที่นักเรียนไทยควนรู้จากสหราชอาณาจักร

-------------------------------------------------------------------

>> ทุน British Chevening <<

>> ทุนและองค์กรที่ให้ความช่วยเหลือด้านการเงินในสหราชอาณาจักร <<

-------------------------------------------------------------------

 

Free ukbook   

 

เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ Scholars4dev มีการเสนอทุนการศึกษาที่น่าสนใจจากรัฐบาลและมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร ทางเว็บไซต์ Hotcourses ของเราเลยคัดเลือกทุนการศึกษาที่น่าสนใจน้องๆ มาให้ดูกัน

 

1 ทุนการศึกษาจาก University of Cardiff

สำหรับนักศึกษาต่างประเทศที่ต้องการศึกษาต่อระดับปริญญาตรี โท และเอก สามารถยื่นขอทุนได้ที่หน้าเว็บไซต์ของคณะ เพื่อโอกาสในการรับทุนการศึกษาจำนวน £3000

หมดเขตเดือนกรกฎาคมของทุกปี กรุณาเช็คข้อมูลที่อัพเดทกับสถาบัน

 

2 ทุนการศึกษาจาก University of Westminster 

University of Westminster เสนอทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาต่างประเทศเป็นประจำทุกปีทั้งแบบเต็มจำนวน (รวมค่าเทอม ที่พักอาศัย ค่าใช้จ่ายรายเดือน และตั๋วเครื่องบิน) และแบบไม่เต็มจำนวน

ผู้ที่สนใจสมัคร หรือมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทุนสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดของทุน ได้ที่อีเมล์ scholarships@westminster.ac.uk หรือ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

3 ทุนการศึกษาจาก University of Edinburgh

University of Edinburgh เสนอทุนการศึกษาแบบไม่เต็มจำนวนสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาโทจากต่างประเทศ จำนวน 40 ทุน สำหรับศึกษาต่อในสาขาใดก็ได้ แบ่งเป็นทุนมูลค่า £3,000 จำนวน 25 ทุน และ £5000 จำนวน 15 ทุน

หมดเขตเดือนธันวาคม ของทุกปีกรุณาเช็คข้อมูลที่อัพเดทกับสถาบัน

 

4 ทุนการศึกษาจาก University of East Anglia

University of East Anglia เสนอทุนการศึกษาทั้งแบบเต็มจำนวน และแบบไม่เต็มจำนวนสำหรับนักศึกษาจากประเทศที่กำลังพัฒนาที่เลือกเรียนในสาขา International Development (การพัฒนาระหว่างประเทศ) ทั้งในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

5 ทุนเพื่อการวิจัยจาก King's College

ผู้ที่กำลังศึกษาต่อในระดับปริญญาโทและเอกที่ต้องทำการวิจัย สามารถยื่นขอทุนเพื่อทำการวิจัยได้จำนวน £500 - £1000 ต่องานวิจัย โดยดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

หมดเขตเดือนธันวาคมของทุกปี กรุณาเช็คข้อมูลที่อัพเดทกับสถาบัน

 

ค้นหาคอร์ส

สหราชอาณาจักร
ปริญญาโท
เกี่ยวกับผู้เขียน

จิรประภาเป็นศิษย์เก่านิเทศ จุฬาฯ และจบปริญญาโทด้าน Marketing จาก Queen Mary University of London เคยทำงานเป็น Strategic Planner ในเอเจนซี่โฆษณาและสอนในระดับมหาวิทยาลัย ปัจจุบันเธออาศัยอยู่ใน New York City