นโบบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณสามารถใช้เว็บไซต์ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุกกี้ส์จะช่วยจัดให้คุณเห็นโฆษณาที่เหมาะกับคุณจริงๆ พร้อมทั้งช่วยให้คุณใช้ฟีเจอร์ที่หลากหลาย การอนุญาตทั้งหมดถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ คุณสามารถจัดการ เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลา
ขั้นตอนเรียนต่อ
เรียนในต่างประเทศ : แนะนำหลักสูตรและสาขา

หลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษจากนิวซีแลนด์และคอร์สแนะนำ

share image

4 หลักสูตรใหม่เดือนพฤจิกายน ไฮไลท์หลักสูตรน่าสนใจจาก 4 ประเทศ ขอข้อมูลการสมัครและรายละเอียดการสมัครได้ที่นี่

หลักสูตรภาษาอังกฤษ จาก University of Otago Language Centre

มหาวิทยาลัย Otago ประเทศนิวซีแลนด์เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษและหลักสูตรปูพื้นฐานสำหรับนักเรียนต่างชาติ หรือ (Foundation program) เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย

หลักสูตรปูพื้นฐานของที่นี่ เหมาะสำหรับคนที่อยากเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัยในสาขาเดิมแต่อ่อนเรื่องภาษาอังกฤษ หรือคนที่อยากเรียนสาขาที่ตัวเองไม่ได้มีพื้นฐาน เปิดรับนักเรียนที่มีเกรดเฉลี่ยขั้นต่ำ 2.5 สายสามัญหรือ หรือเกรด 3 สายอาชีวศึกษาก็สามารถสมัครเรียนได้ มีทั้งหมด 5 สาขาได้แก่ ศิลปะ, ธุรกิจ/การพาณิชย์ ,วิทยาศาสตร์สุขภาพ (รับเข้าเรียนเดือนกุมภาพันธ์และมิถุนายนเท่านั้น)

 

ขอคำปรึกษาเรื่องหลักสูตร

 

 

 

หากคุณมีความกังวลเรื่องภาษามากทางมหาวิทยาลัยยังมี Bridging Program ระยะเวลา 6 เดือน  ซึ่งเป็นโปรแกรมปรับตัวและเตรียมพร้อมก่อน foundation โปรแกรมอีกด้วย  

มหาวิทยาลัย Otago มีโปรแกรมทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนทีสมัครเรียนระดับปริญญาตรีและปริญญาโทเป็นครั้งแรกกับมหาวิทยาลัยและความช่วยเหลือทางด้านการเงินแบบอื่นๆอีกด้วย ซึ่งนักเรียนจะต้องสมัครเรียนก่อนจึงจะสามารถสมัครทุนการศึกษาได้

 

หลักสูตรเน้นการปฏิบัติจาก Hong Kong Polytechnique Univeristy

หากคุณสนใจเรียนหลักสูตรที่เน้นการปฎิบัติในสาขา วิทยาศาสตร์ประยุกต์และสิ่งทอ, ธุรกิจ, การก่อสร้างและสิ่งแวดล้อวิศวกรรมศาสตร์, มนุษยศาสตร์, สุขภาพและสังคมศาสตร์,ออกแบบ, การจัดการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยฮ่งกง โพลีเทคนิคมีหลักสูตรที่ออกแบบมาเพื่อให้นักเรียนได้ทดลองงานและทดสอบความรู้ทางวิชาการของตนเอง หลักศุตรมีวิชาฝึกงานโดยมีศุนย์จัดหางานพิเศษสำหรับโครงการการเรียนที่รวมการทำงาน  ซึ่งนักเรียนจะได้ทดลองทำงานจริงไม่ว่าจะในฮ่องกงหรือในประเทศอื่นในองค์กรต่างๆเช่น China Unicom, The Economic Observer และ Cathay Pacific Airways

 

ขอคำปรึกษาเรื่องหลักสูตร

 

 

 

ดาวโหลดระเบียบการสมัคร ฟรี

 

 

 

หลักสูตรไอทีและปริญญาบัตรไอทีสารสนเทศจาก Computer Power Institute

หากคุณสนใจเรื่องการบริหารจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ซึ่งสามารถเอาไปใช้ทำงานเพื่อธุรกิจขนาดเล็ก (SMEs) หรือทำงานทั่วไปเกี่ยวกับเทคโนโลยีไอซีที โดยความรู้ด้านไอซีทีนี้สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นงานระบบเครือข่าย, การสนับสนุนด้านไอที, การพัฒนาฐานข้อมูล, การเขียนโปรแกรม และการพัฒนาเว็บ หลักสูตรเป็นหลักสูตรออนไลน์ ที่มีความยืดหยุ่นและสามารถเรียนต่อในระดับที่สูงขึ้นเช่นระดับปริญญาโทได้ หากคุณไม่แน่ใจว่าการหลักสูตรออนไลน์จะเหมาะกับคุณหรือไม่ เรามียินดีให้คำปรึกษาด้านและช่วยเลือกหลักสูตรที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด

 

* Computer Power เป็นส่วนหนึ่งของ Didasko Group บริษัทสัญชาติออสเตรเลีย 100% ซึ่งเปิดสอนและมีประสบการณ์ด้านธุรกิจศึกษาและระดับอาชีวะมานานกว่า 17 ปี

 

ขอคำปรึกษาเรื่องหลักสูตร

 

 

 

หลักสูตรการบินจากสถาบันการบิน Air New Zealand

หากคุณสนใจทำงานในสายการบินในฐานะวิศวกรรมการบิน Air New Zealand ก่อตั้งสถาบันการบินขึ้นในปี 2011 และจัดการฝึกอบรมด้านการบินให้กับสายการบินแม่อย่าง Air New Zealand ซึ่งทุกหลักสูตรการทำงานในอุตสาหกรรม  เนื้อหาหลักสูตรจะมีความสอดคล้องกับกฏระเบียบล่าสุด รวมทั้งกระบวนการทำงานของผู้ผลิตที่มีหลักปฏิบัติที่ดีที่สุด

สถาบันเปิดสอนทั้งหลักสูตร หลักสูตรวิศวกรรมการบิน ก่อนการทำงานสำหรับผู้เพิ่งเริ่มเข้าสู่อุตสาหกรรมการบินจนถึงหลักสูตรสำหรับวิศวกรซ่อมบำรุงอากาศยาน  นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรซ่อมบำรุง และสามารถสอบประกาศนียบัตรสาขาวิศวะกรรมการบินได้อีกด้วย

 

ขอคำปรึกษาเรื่องหลักสูตร

คอร์สแมทเชอร์
มีแพลนคิดที่จะเรียนต่อ แต่เหนื่อยหาข้อมูลเยอะๆหรือเปล่า?
"คอร์สแมทเชอร์" ช่วยได้ เพียงไม่กี่คลิ๊ก เราแมทช์คุณกับคอร์สทั่วโลก
เริ่มหาและแมทช์เลย

MUST READ

article Img

8 หลักสูตรปริญญาโทที่ไม่ต้องจบตรีด้านนี้มาก่อนก็เรียนได้

หลายคนอาจเบื่อกับสิ่งที่เรียน หรืออาชีพที่ทำอยู่ อาจจะรู้ว่าคณะนี้/อาชีพนี้ไม่ใช่ตัวเองอีกต่อไป เลยคิดอยากจะเรียนต่อปริญญาโทเพื่อเปลี่ยนสายงาน แต่พอคิดไปคิดมา อ้าว! ถ้าไม่ได้จบสาขาที่อยากเรียน หรือไม่มีประสบการณ์เลยล่ะ จะเรียนต่อสาขานั้นได้มั้ย? แล้วจะเรียนต่อป.โท ที่ไหนดี?       เราจะบอกว่าไม่ต้องกลัว! โอกาสของคนอยากเรียนปริญญาโทไม่ตรงสายมาถึงแล้ว เพราะไม่มีคำว่าสายไปค่า วันนี้ Hotcourses Thailand เลยรวบรวมหลักสูตรปริญญาโท

356.6K
article Img

5 เรื่องจริงที่ควรรู้ ก่อนเลือกเรียน Marketing

เพราะงานด้านการตลาดมีการแข่งขันสูงขึ้นทุกวัน การเรียนต่อปริญญาโททางธุรกิจ โดยเฉพาะเอกการตลาด จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในหมู่นักศึกษา เนื่องจากความรู้ด้านการตลาดมีความจำเป็นอย่างยิ่งในธุรกิจตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงบริษัทข้ามชาติขนาดใหญ่   อย่างไรก็ตามนักเรียนหลายๆ คนที่เลือกเรียนต่อด้านนี้กลับไม่รู้สึกสนุกเท่าไหร่นัก เพราะไม่ได้มีเป้าหมายหรือความคาดหวังที่ชัดเจนจากสาขานี้ พี่เลยอยากเล่าประสบการณ์จากที่เรียน Marketing มาเล่าสู่กันฟัง

292.8K
article Img

ครบเครื่องเรื่องเรียน HR! การจัดการทรัพยากรมนุษย์เรียนเกี่ยวกับอะไร มีสาขาอะไรบ้าง

แผนกทรัพยากรมนุษย์ หรือ Human Resources (HR) ถือเป็นแผนกที่มีความสำคัญยิ่งต่อองค์กร เพราะหากองค์กรไม่สามารถดูแลให้พนักงานรู้สึกพึงพอใจกับงาน หรือไม่สามารถจัดการให้พนักงานทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ก็ยากที่องค์กรนั้นจะประสบความสำเร็จ แผนก HR จึงถือเป็นแผนกที่คอยปิดทองหลังพระ อยู่เบื้องหลังความสำเร็จขององค์กร   เรียน HR เรียนเกี่ยวกับอะไร มีสาขาอะไรบ้าง? โดยรวมแล้วการทำงานด้าน HR คือการเป็นคนกลางระหว่างองค์กร และบุคลากรในบริษัทต่างๆ ซึ่งงาน ​HR

186.4K
article Img

12 แหล่งเรียนรู้ออนไลน์ ไว้อัพสกิล ปี 2021

เดี๋ยวนี้การเรียนไม่ได้จำกัดแค่ในห้องเรียนอีกต่อไป เพราะเราก็รู้กันแล้วว่าเราสามารถเรียนจากที่ไหนก็ได้ขอเพียงมีอินเทอร์เน็ตและอุปกรณ์! แถมโควิด-19 ยังทำให้การเรียนออนไลน์เป็นเรื่องปกติมากขึ้นไปอีก วันนี้เราเลยจะมาแนะนำแหล่งเรียนรู้ออนไลน์น่าเรียน เพื่อเอาไปอัพทักษะที่จำเป็นในศตวรรษที่ 21 กัน!     ไปดูกันเลยว่าจะมีเว็บไหนบ้าง และแต่ละเว็บไซต์มีวิชาไหนน่าเรียนบ้างน้าา   Coursera ก่อนหน้านี้

114K