ขั้นตอนเรียนต่อ
เรียนในต่างประเทศ : แนะนำหลักสูตรและสาขา

หลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษจากนิวซีแลนด์และคอร์สแนะนำ

share image

4 หลักสูตรใหม่เดือนพฤจิกายน ไฮไลท์หลักสูตรน่าสนใจจาก 4 ประเทศ ขอข้อมูลการสมัครและรายละเอียดการสมัครได้ที่นี่

หลักสูตรภาษาอังกฤษ จาก University of Otago Language Centre

มหาวิทยาลัย Otago ประเทศนิวซีแลนด์เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษและหลักสูตรปูพื้นฐานสำหรับนักเรียนต่างชาติ หรือ (Foundation program) เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย

หลักสูตรปูพื้นฐานของที่นี่ เหมาะสำหรับคนที่อยากเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัยในสาขาเดิมแต่อ่อนเรื่องภาษาอังกฤษ หรือคนที่อยากเรียนสาขาที่ตัวเองไม่ได้มีพื้นฐาน เปิดรับนักเรียนที่มีเกรดเฉลี่ยขั้นต่ำ 2.5 สายสามัญหรือ หรือเกรด 3 สายอาชีวศึกษาก็สามารถสมัครเรียนได้ มีทั้งหมด 5 สาขาได้แก่ ศิลปะ, ธุรกิจ/การพาณิชย์ ,วิทยาศาสตร์สุขภาพ (รับเข้าเรียนเดือนกุมภาพันธ์และมิถุนายนเท่านั้น)

 

ขอคำปรึกษาเรื่องหลักสูตร

 

 

 

หากคุณมีความกังวลเรื่องภาษามากทางมหาวิทยาลัยยังมี Bridging Program ระยะเวลา 6 เดือน  ซึ่งเป็นโปรแกรมปรับตัวและเตรียมพร้อมก่อน foundation โปรแกรมอีกด้วย  

มหาวิทยาลัย Otago มีโปรแกรมทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนทีสมัครเรียนระดับปริญญาตรีและปริญญาโทเป็นครั้งแรกกับมหาวิทยาลัยและความช่วยเหลือทางด้านการเงินแบบอื่นๆอีกด้วย ซึ่งนักเรียนจะต้องสมัครเรียนก่อนจึงจะสามารถสมัครทุนการศึกษาได้

 

หลักสูตรเน้นการปฏิบัติจาก Hong Kong Polytechnique Univeristy

หากคุณสนใจเรียนหลักสูตรที่เน้นการปฎิบัติในสาขา วิทยาศาสตร์ประยุกต์และสิ่งทอ, ธุรกิจ, การก่อสร้างและสิ่งแวดล้อวิศวกรรมศาสตร์, มนุษยศาสตร์, สุขภาพและสังคมศาสตร์,ออกแบบ, การจัดการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยฮ่งกง โพลีเทคนิคมีหลักสูตรที่ออกแบบมาเพื่อให้นักเรียนได้ทดลองงานและทดสอบความรู้ทางวิชาการของตนเอง หลักศุตรมีวิชาฝึกงานโดยมีศุนย์จัดหางานพิเศษสำหรับโครงการการเรียนที่รวมการทำงาน  ซึ่งนักเรียนจะได้ทดลองทำงานจริงไม่ว่าจะในฮ่องกงหรือในประเทศอื่นในองค์กรต่างๆเช่น China Unicom, The Economic Observer และ Cathay Pacific Airways

 

ขอคำปรึกษาเรื่องหลักสูตร

 

 

 

ดาวโหลดระเบียบการสมัคร ฟรี

 

 

 

หลักสูตรไอทีและปริญญาบัตรไอทีสารสนเทศจาก Computer Power Institute

หากคุณสนใจเรื่องการบริหารจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ซึ่งสามารถเอาไปใช้ทำงานเพื่อธุรกิจขนาดเล็ก (SMEs) หรือทำงานทั่วไปเกี่ยวกับเทคโนโลยีไอซีที โดยความรู้ด้านไอซีทีนี้สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นงานระบบเครือข่าย, การสนับสนุนด้านไอที, การพัฒนาฐานข้อมูล, การเขียนโปรแกรม และการพัฒนาเว็บ หลักสูตรเป็นหลักสูตรออนไลน์ ที่มีความยืดหยุ่นและสามารถเรียนต่อในระดับที่สูงขึ้นเช่นระดับปริญญาโทได้ หากคุณไม่แน่ใจว่าการหลักสูตรออนไลน์จะเหมาะกับคุณหรือไม่ เรามียินดีให้คำปรึกษาด้านและช่วยเลือกหลักสูตรที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด

 

* Computer Power เป็นส่วนหนึ่งของ Didasko Group บริษัทสัญชาติออสเตรเลีย 100% ซึ่งเปิดสอนและมีประสบการณ์ด้านธุรกิจศึกษาและระดับอาชีวะมานานกว่า 17 ปี

 

ขอคำปรึกษาเรื่องหลักสูตร

 

 

 

หลักสูตรการบินจากสถาบันการบิน Air New Zealand

หากคุณสนใจทำงานในสายการบินในฐานะวิศวกรรมการบิน Air New Zealand ก่อตั้งสถาบันการบินขึ้นในปี 2011 และจัดการฝึกอบรมด้านการบินให้กับสายการบินแม่อย่าง Air New Zealand ซึ่งทุกหลักสูตรการทำงานในอุตสาหกรรม  เนื้อหาหลักสูตรจะมีความสอดคล้องกับกฏระเบียบล่าสุด รวมทั้งกระบวนการทำงานของผู้ผลิตที่มีหลักปฏิบัติที่ดีที่สุด

สถาบันเปิดสอนทั้งหลักสูตรหลักสูตรวิศวกรรมการบินก่อนการทำงานสำหรับผู้เพิ่งเริ่มเข้าสู่อุตสาหกรรมการบินจนถึงหลักสูตรสำหรับวิศวกรซ่อมบำรุงอากาศยาน  นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรซ่อมบำรุง และสามารถสอบประกาศนียบัตรสาขาวิศวะกรรมการบินได้อีกด้วย

 

ขอคำปรึกษาเรื่องหลักสูตร

ค้นหาคอร์ส

เลือกประเทศ
วิชาชีพและอาชีวศึกษา

MUST READ

ข้อดีของการเรียนนิติศาสตร์ กฎหมาย

รู้มั้ยว่า มากาเร็ต แทตเชอร์, บารัค โอบาม่า และมหาตะมะคานธี มีอะไรที่เหมือนกัน?    น่าสนใจมากที่พวกเขาต่างก็เป็นผู้นำของโลกที่เรียนกฎหมาย  การเรียนกฎหมายหรือนิติศาสตร์ถือเป็นหนึ่งในสาขาวิชาที่เก่าแก่ที่สุดในโลกสาขาหนึ่ง อีกทั้งเป็นสาขาที่ได้รับการยอมรับมากและมีโอกาสทางการทำงานสูง อย่างไรก็ตาม การเรียนกฎหมายไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องอยู่ในศาลหรือเป็นทนายเสมอไป

173.5K

เรียนทันตแพทย์ดีอย่างไร ไปเรียนทันตแพทย์ต่างประเทศดีไหม

เรียนทันตแพทย์ดีไหม? ทันตแพทย์เป็นสาขายอดฮิตของเด็กที่เรียนสายวิทย์สาขาหนึ่ง หลายคนลังเลว่า เอ... จะเรียนแพทย์ธรรมดาไปก่อนแล้วต่อย่อยสาขาอื่นอย่างละเอียดทีหลังหรือจะเริ่มต้นโดยตรงด้วยการเรียนทันตแพทย์โดยตรงเลยดี วันนี้เลยจะนำ Facts ของการเรียนแพทย์ทันตะและเส้นทางงานในอนาคตของสายนี้มาให้ฟังกัน รวมถึงแนะนำเรื่องการไปเรียนต่อแพทย์ที่ต่างประเทศ ไปดูกันเล้ย   ส่วนใครที่อยากจะดู หลักสูตรทันตแพทย์ทั้งหมด  เข้าไปดูที่นี่ได้เลย  

114.2K

MBA เรียนอะไร และข้อดีข้อเสียของสาขานี้

หากพูดถึงการไปเรียนต่อเมืองนอก หลักสูตรการบริหารธุรกิจอย่าง MBA (Master of Business Administration) มักจะเป็นหลักสูตรที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ดังนั้นวันนี้ทาง Hotcourses จึงอยากนำรายละเอียดของหลักสูตรนี้มาเล่าให้ฟัง   ทำความรู้จัก MBA เป็นตัวย่อของ Master of Business Administration ซึ่งเปรียบเสมือนพาสปอร์ตสู่ความสำเร็จทางธุรกิจในอนาคตของผู้เรียนเลยก็ว่าได้ หลักสูตร MBA นี้ถูกออกแบบมาสำหรับคนที่ชอบเรียนรู้

96.4K

10 สาขาวิชาใหม่ในต่างประเทศ ส่องเทรนด์สาขาเรียนต่อล่าสุด

10 สาขาวิชาน่าสนใจที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อนว่ามีสอน   >> ค้นหาทุนการศึกษาจากหลายประเทศ >> รู้รอบเรื่องเรียนต่อ   10 สาขาวิชาเหล่านี้จะทำให้คุณทึ่งว่ามีวิชาแบบนี้อยู่ด้วยหรือนี่!   1. Baking Technology Management London Southbank University ดู list สถาบันที่เปิดสอน Baking Courses ดู list สถาบันที่เปิดสอน Baking Technology เบเกอรี่เป็นขนมที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก

44K