ขั้นตอนเรียนต่อ
เรียนในต่างประเทศ : แนะนำหลักสูตรและสาขา

หลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษจากนิวซีแลนด์และคอร์สแนะนำ

share image
1138

4 หลักสูตรใหม่เดือนพฤจิกายน ไฮไลท์หลักสูตรน่าสนใจจาก 4 ประเทศ ขอข้อมูลการสมัครและรายละเอียดการสมัครได้ที่นี่

หลักสูตรภาษาอังกฤษ จาก University of Otago Language Centre

มหาวิทยาลัย Otago ประเทศนิวซีแลนด์เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษและหลักสูตรปูพื้นฐานสำหรับนักเรียนต่างชาติ หรือ (Foundation program) เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย

หลักสูตรปูพื้นฐานของที่นี่ เหมาะสำหรับคนที่อยากเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัยในสาขาเดิมแต่อ่อนเรื่องภาษาอังกฤษ หรือคนที่อยากเรียนสาขาที่ตัวเองไม่ได้มีพื้นฐาน เปิดรับนักเรียนที่มีเกรดเฉลี่ยขั้นต่ำ 2.5 สายสามัญหรือ หรือเกรด 3 สายอาชีวศึกษาก็สามารถสมัครเรียนได้ มีทั้งหมด 5 สาขาได้แก่ ศิลปะ, ธุรกิจ/การพาณิชย์ ,วิทยาศาสตร์สุขภาพ (รับเข้าเรียนเดือนกุมภาพันธ์และมิถุนายนเท่านั้น)

 

ขอคำปรึกษาเรื่องหลักสูตร

 

 

 

หากคุณมีความกังวลเรื่องภาษามากทางมหาวิทยาลัยยังมี Bridging Program ระยะเวลา 6 เดือน  ซึ่งเป็นโปรแกรมปรับตัวและเตรียมพร้อมก่อน foundation โปรแกรมอีกด้วย  

มหาวิทยาลัย Otago มีโปรแกรมทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนทีสมัครเรียนระดับปริญญาตรีและปริญญาโทเป็นครั้งแรกกับมหาวิทยาลัยและความช่วยเหลือทางด้านการเงินแบบอื่นๆอีกด้วย ซึ่งนักเรียนจะต้องสมัครเรียนก่อนจึงจะสามารถสมัครทุนการศึกษาได้

 

หลักสูตรเน้นการปฏิบัติจาก Hong Kong Polytechnique Univeristy

หากคุณสนใจเรียนหลักสูตรที่เน้นการปฎิบัติในสาขา วิทยาศาสตร์ประยุกต์และสิ่งทอ, ธุรกิจ, การก่อสร้างและสิ่งแวดล้อวิศวกรรมศาสตร์, มนุษยศาสตร์, สุขภาพและสังคมศาสตร์,ออกแบบ, การจัดการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยฮ่งกง โพลีเทคนิคมีหลักสูตรที่ออกแบบมาเพื่อให้นักเรียนได้ทดลองงานและทดสอบความรู้ทางวิชาการของตนเอง หลักศุตรมีวิชาฝึกงานโดยมีศุนย์จัดหางานพิเศษสำหรับโครงการการเรียนที่รวมการทำงาน  ซึ่งนักเรียนจะได้ทดลองทำงานจริงไม่ว่าจะในฮ่องกงหรือในประเทศอื่นในองค์กรต่างๆเช่น China Unicom, The Economic Observer และ Cathay Pacific Airways

 

ขอคำปรึกษาเรื่องหลักสูตร

 

 

 

ดาวโหลดระเบียบการสมัคร ฟรี

 

 

 

หลักสูตรไอทีและปริญญาบัตรไอทีสารสนเทศจาก Computer Power Institute

หากคุณสนใจเรื่องการบริหารจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ซึ่งสามารถเอาไปใช้ทำงานเพื่อธุรกิจขนาดเล็ก (SMEs) หรือทำงานทั่วไปเกี่ยวกับเทคโนโลยีไอซีที โดยความรู้ด้านไอซีทีนี้สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นงานระบบเครือข่าย, การสนับสนุนด้านไอที, การพัฒนาฐานข้อมูล, การเขียนโปรแกรม และการพัฒนาเว็บ หลักสูตรเป็นหลักสูตรออนไลน์ ที่มีความยืดหยุ่นและสามารถเรียนต่อในระดับที่สูงขึ้นเช่นระดับปริญญาโทได้ หากคุณไม่แน่ใจว่าการหลักสูตรออนไลน์จะเหมาะกับคุณหรือไม่ เรามียินดีให้คำปรึกษาด้านและช่วยเลือกหลักสูตรที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด

 

* Computer Power เป็นส่วนหนึ่งของ Didasko Group บริษัทสัญชาติออสเตรเลีย 100% ซึ่งเปิดสอนและมีประสบการณ์ด้านธุรกิจศึกษาและระดับอาชีวะมานานกว่า 17 ปี

 

ขอคำปรึกษาเรื่องหลักสูตร

 

 

 

หลักสูตรการบินจากสถาบันการบิน Air New Zealand

หากคุณสนใจทำงานในสายการบินในฐานะวิศวกรรมการบิน Air New Zealand ก่อตั้งสถาบันการบินขึ้นในปี 2011 และจัดการฝึกอบรมด้านการบินให้กับสายการบินแม่อย่าง Air New Zealand ซึ่งทุกหลักสูตรการทำงานในอุตสาหกรรม  เนื้อหาหลักสูตรจะมีความสอดคล้องกับกฏระเบียบล่าสุด รวมทั้งกระบวนการทำงานของผู้ผลิตที่มีหลักปฏิบัติที่ดีที่สุด

สถาบันเปิดสอนทั้งหลักสูตรหลักสูตรวิศวกรรมการบินก่อนการทำงานสำหรับผู้เพิ่งเริ่มเข้าสู่อุตสาหกรรมการบินจนถึงหลักสูตรสำหรับวิศวกรซ่อมบำรุงอากาศยาน  นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรซ่อมบำรุง และสามารถสอบประกาศนียบัตรสาขาวิศวะกรรมการบินได้อีกด้วย

 

ขอคำปรึกษาเรื่องหลักสูตร

ค้นหาคอร์ส

เลือกประเทศ
วิชาชีพและอาชีวศึกษา
เกี่ยวกับผู้เขียน

author image

Hotcourses Editor is the mysterious, faceless force made up of all our different contributors over the years. From masters in their field to top notch journos, take a peek at some of the talent we’ve had the pleasure of working with.

MUST READ

ข้อดีของการเรียนนิติศาสตร์ กฎหมาย

รู้มั้ยว่า มากาเร็ต แทตเชอร์, บารัค โอบาม่า และมหาตะมะคานธี มีอะไรที่เหมือนกัน?    น่าสนใจมากที่พวกเขาต่างก็เป็นผู้นำของโลกที่เรียนกฎหมาย  การเรียนกฎหมายหรือนิติศาสตร์ถือเป็นหนึ่งในสาขาวิชาที่เก่าแก่ที่สุดในโลกสาขาหนึ่ง อีกทั้งเป็นสาขาที่ได้รับการยอมรับมากและมีโอกาสทางการทำงานสูง อย่างไรก็ตาม การเรียนกฎหมายไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องอยู่ในศาลหรือเป็นทนายเสมอไป

165706

เรียนทันตแพทย์ดีอย่างไร ไปเรียนทันตแพทย์ต่างประเทศดีไหม

เรียนทันตแพทย์ดีไหม? ทันตแพทย์เป็นสาขายอดฮิตของเด็กที่เรียนสายวิทย์สาขาหนึ่ง หลายคนลังเลว่า เอ... จะเรียนแพทย์ธรรมดาไปก่อนแล้วต่อย่อยสาขาอื่นอย่างละเอียดทีหลังหรือจะเริ่มต้นโดยตรงด้วยการเรียนทันตแพทย์โดยตรงเลยดี วันนี้เลยจะนำ Facts ของการเรียนแพทย์ทันตะและเส้นทางงานในอนาคตของสายนี้มาให้ฟังกัน รวมถึงแนะนำเรื่องการไปเรียนต่อแพทย์ที่ต่างประเทศ ไปดูกันเล้ย   ส่วนใครที่อยากจะดู หลักสูตรทันตแพทย์ทั้งหมด  เข้าไปดูที่นี่ได้เลย  

111956

MBA เรียนอะไร และข้อดีข้อเสียของสาขานี้

หากพูดถึงการไปเรียนต่อเมืองนอก หลักสูตรการบริหารธุรกิจอย่าง MBA (Master of Business Administration) มักจะเป็นหลักสูตรที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ดังนั้นวันนี้ทาง Hotcourses จึงอยากนำรายละเอียดของหลักสูตรนี้มาเล่าให้ฟัง   ทำความรู้จัก MBA เป็นตัวย่อของ Master of Business Administration ซึ่งเปรียบเสมือนพาสปอร์ตสู่ความสำเร็จทางธุรกิจในอนาคตของผู้เรียนเลยก็ว่าได้ หลักสูตร MBA นี้ถูกออกแบบมาสำหรับคนที่ชอบเรียนรู้

89215

10 สาขาวิชาใหม่ในต่างประเทศ ส่องเทรนด์สาขาเรียนต่อล่าสุด

10 สาขาวิชาน่าสนใจที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อนว่ามีสอน   >> ค้นหาทุนการศึกษาจากหลายประเทศ >> รู้รอบเรื่องเรียนต่อ   10 สาขาวิชาเหล่านี้จะทำให้คุณทึ่งว่ามีวิชาแบบนี้อยู่ด้วยหรือนี่!   1. Baking Technology Management London Southbank University ดู list สถาบันที่เปิดสอน Baking Courses ดู list สถาบันที่เปิดสอน Baking Technology เบเกอรี่เป็นขนมที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก

42942