นโบบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณสามารถใช้เว็บไซต์ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุกกี้ส์จะช่วยจัดให้คุณเห็นโฆษณาที่เหมาะกับคุณจริงๆ พร้อมทั้งช่วยให้คุณใช้ฟีเจอร์ที่หลากหลาย การอนุญาตทั้งหมดถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ คุณสามารถจัดการ เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลา
ขั้นตอนเรียนต่อ
เรียนในต่างประเทศ : ทุนการศึกษาและค่าใช้จ่าย

ทุน IAESTE Thailand สำหรับนักศึกษาฝึกงานต่างประเทศ

share image

ทุน IAESTE Thailand สำหรับนักศึกษาฝึกงานต่างประเทศ

      มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าพระนครเหนือ จัดโครงการ  IAESTE Thailand เพื่อฝึกงานด้านเทคนิคในต่างประเทศ สำหรับนักศึกษาปี 3-4 รวมถึงนักศึกษาระดับปริญญาโท และปริญญาเอกที่กำลังศึกษาอยู่ในทุกมหาวิทยาลัย

คุณสมบัติผู้สมัคร

- มีสถานภาพเป็นนักศึกษา ปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 ขึ้นไป
- มีอายุไม่เกิน 30 ปี
- สำหรับนักศึกษาปริญญาตรี เกรดเฉลี่ยอย่างน้อย 2.00 สำหรับนักศึกษาปริญญาโท เกรดเฉลี่ย 3.00 ขึ้นไป
- สามารถใช้ภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี
- หากสามารถใช้ภาษาอื่นๆได้ด้วยจะพิจารณาเป็นพิเศษ

เอกสารต่างๆที่ต้องเตรียม

- ใบสมัคร
- รูปถ่ายขนาด 1 หรือ 2 นิ้ว จำนวน 3 รูป
- ค่าสมัครและค่าหนังสือคู่มือนักศึกษา รวม 600 บาท
- สำเนาบัตรประจำตัวนักศึกษา (ต้องมีบัตรใบจริงมาแสดงในวันสมัคร)
- หนังสือรับรองการเป็นนักศึกษาภาษาอังกฤษ อายุไม่เกิน 30 วัน
- ใบ Transcript ภาษาอังกฤษ อายุไม่เกิน 30 วัน

วันเวลาในการสมัคร

ตั้งแต่ 2 กรกฎาคม ถึง 10 ตุลาคม 2555

วิธีการสมัคร

สามารถทำได้โดยการติดต่อไปยังฝ่ายที่รับผิดชอบโครงการ IAESTE ในมหาวิทยาลัยที่กำลังศึกษาอยู่
หรือจะสมัครโดยตรงได้ที่สำนักงาน IAESTE Thailand  ชั้น 10 อาคารอเนกประสงค์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ เลขที่ 1518 ถนนพิบูลสงคราม บางซื่อ กทม. 10800

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมของโครงการ IAESTE Thailand ได้ที่เว็บไซต์ http://iaeste-thailand.org/p-apply.html
----------------------------------------------------------------------

ข้อมูลที่น่าสนใจเพิ่มเติม

 

MUST READ

article Img

10 ทุนการศึกษายอดฮิตที่ดีที่สุดสำหรับการเรียนต่อ

สำหรับคนที่มั่นใจในผลการเรียนและความสามารถของตัวเองและกำลังตามหาทุนการศึกษาที่จะช่วยแบ่งเบาภาระทางการเงินแล้ว วันนี้เราจะมาแนะนำ 10 ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาต่างชาติที่มีผลการเรียนดีเยี่ยมจากทุกที่ทั่วโลก โดยเฉพาะนักศึกษาจากประเทศที่กำลังพัฒนา ไม่ว่าจะเป็นทุนเป็นทุนจากรัฐบาล ทุนจากมหาวิทยาลัยชื่อดัง หรือทุนจากสถาบันต่างๆ ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นทุนที่ดีที่สุด       เรียกได้ว่าวันนี้จะมารวม 'ทุนสุดคลาสสิค' ที่เราได้ยินบ่อยๆ ให้ฟังเอง!

453.1K
article Img

การเขียน CV สำหรับสมัครเรียนและขอทุนการศึกษา

การเขียน CV สำหรับสมัครเรียนและขอทุนการศึกษา การเขียน CV วิธีคว้าทุนแบบ 100% match สมัครทุนการศึกษาอย่างไรไม่ให้ผิดหวัง นอกเหนือจาก Transcripts, จดหมายรับรอง หรือ personal statement อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญต่อการสมัครเรียนหรือสมัครทุนก็คือ CV (Curriculum Vitae) เพราะ CV ของเราจะเป็นตัวบอกถึงกิจกรรม ความสำเร็จ หรือความสามารถที่เรามี ข้อมูลเหล่านี้จะเป็นตัววัดว่าเราจะผ่านการคัดเลือกหรือเปล่า และสิ่งสำคัญคือ

144.7K
article Img

4 เสต็ป พิชิตทุนเรียนต่อนอก

การสมัครทุนเป็นการแข่งขันที่เข้มข้นกว่าการสมัครเรียนทั่วไปไม่รู้กี่เท่า ถึงแม้คู่แข่งจะน้อยกว่า เพราะคนคงไม่สมัครทั่วประเทศ แต่จำนวนที่นั่งนั้นน้อยกว่ามาก แต่อย่าลืมว่าทุกครั้งก็มีคนได้ทุนเสมอ ดังนั้นถ้าเรามุ่งมั่นตั้งใจจริงๆ โอกาสคว้าทุนก็ยังมีอยู่ สำหรับมือใหม่ที่อยากลองสนามนี้สักครั้ง Hotcourses Thialand นำ 4 หลักกิโลที่ทุกคนต้องเจอก่อนคว้าทุนมาให้ทำความเข้าใจกัน    1. รู้จักทุน : จะไปขอทุนเขารู้จักทุนของเค้าดีหรือยัง  

62.3K
article Img

10 ทุนที่ GPA ไม่ปัง ก็คว้าทุนได้

ไม่ใช่นักเรียนทุกคนที่มี GPA โดดเด่นเด้งออกมาจากฝูงชน แต่ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาไม่อยากไปเรียนต่อและได้รับทุนการศึกษา  โชคดีที่มีทุนหลายแห่งที่ช่วยสนับสนุนให้ทุกคนเรียนต่อได้แม้จะไม่ได้มี GPA ที่สวยงามมาก่อนก็ตาม ข้อมูลต่อไปนี้คือทุนการศึกษา 10 แห่งที่สมัครได้โดยไม่จำเป็นต้องมี GPA ระดับ Top 10 ของคณะ แค่ต้องมีความตั้งใจและความพยายามเท่านั้นเอง   1. ทุนจาก CareerEnjoyment Scholarship        

53.2K