ขั้นตอนเรียนต่อ
สหราชอาณาจักร: การเตรียมตัวและการสมัครเรียน

สอบIELTS กับบริติชเคานซิล ดีอย่างไร

1619

สอบIELTS กับบริติชเคานซิล ดีอย่างไร

IELTS เปรียบเสมือนเครื่องการันตีความสามารถทางภาษาอังกฤษที่มีมาตรฐานสูงและได้รับการยอมรับจากสถาบันต่างๆ ทั่วโลก รวมทั้งเป็นดั่งใบเบิกทางสู่ความสำเร็จในอนาคต ถ้าพูดถึงการเรียนต่อหรือการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการทำงานแล้ว ปัจจุบันมีมากกว่า 8,000 องค์กรทั่วโลกที่ใช้ IELTS ในการเลือกรับบุคลากรเข้าศึกษา หรือทำงาน ไม่ว่าจะเป็น มหาวิทยาลัย สถาบันการศึกษา องค์กรทั้งภาครัฐและเอกชน และสถาบันการศึกษาขั้นสูงในนานาประเทศอาทิ สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย แคนาดา นิวซีแลนด์ รวมทั้งประเทศไทย เพราะว่า สามารถวัดผลทักษะทางภาษาอังกฤษของผู้เข้าทดสอบได้ครอบคลุมทุกทักษะที่จำเป็นสำหรับการสื่อสาร จึงเป็นเหตุผลว่าเหตุใดปีที่ผ่านมามีผู้ให้ความสนใจเข้าสอบ IELTS มากถึง 2 ล้านคน

ทำไมจึงต้องสอบ IELTS กับ บริติช เคานซิล

บริติช เคานซิล มีประสบการณ์การสอนภาษาอังกฤษ รวมทั้งการทดสอบทักษะภาษาอังกฤษมามากกว่า 75 ปี ในประเทศไทย และมีศูนย์สอบ 4 แห่งทั่วประเทศ แต่ละปีบริติช เคานซิล คือผู้ช่วยให้นักเรียน นักศึกษา และผู้ทำงานมากกว่า 12,000 คนได้รับผลทดสอบคุณสมบัติทางภาษาอังกฤษ เพื่อให้พวกเขาได้นำไปสร้างโอกาสให้แก่อนาคตของพวกเขาได้อย่างเต็มที่ ด้วยประสบการณ์การจัดสอบมานานหลายทศวรรษ คุณจึงมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับการดูแลอย่างดี เมื่อสอบ IELTS กับ บริติช เคานซิล

นี่คือเหตุผลดีๆจาก บริติช เคานซิล เพื่อประกอบการตัดสินใจว่าทำไมต้องสอบ IELTS ที่นี่

  • จองวันสอบได้ง่าย: คุณสามารถจองสอบ IELTS ได้หลากหลายช่องทางทั้งทางออนไลน์ ที่สาขา หรือจองกับพาร์ทเนอร์ของบริติช เคานซิล ทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังรับชำระค่าสอบได้หลายแบบ การลงทะเบียนสอบ IELTS จึงทำได้ทุกที่ ทุกเวลาตามความสะดวกของคุณ  
  • ประหยัดกว่าเมื่อสมัคสอบออนไลน์: จ่ายเพียง 6,000 บาทจาก ราคาเต็ม  6,300 บาทเมื่อลงทะเบียนสอบออนไลน์
  • สะดวกสบายกับวันสอบที่มีให้เลือกมากมาย และศูนย์สอบใกล้บ้าน: บริติช เคานซิล จัดสอบหลายครั้งต่อเดือนในศูนย์สอบทั้ง 4 แห่งทั่วประเทศ ได้แก่ กรุงเทพฯ เชียงใหม่ ภูเก็ต และขอนแก่น คุณจึงมีตัวเลือกหลายหลายทั้งสถานที่ และวันที่ที่สะดวกสอบ
  • สถานที่สอบใจกลางเมือง: บริติช เคานซิล จัดสอบ IELTS ในโรงแรมห้าดาวใจกลางเมือง เพื่อให้คุณเดินทางไปสอบได้สะดวกทั้งโดยรถยนต์ และโดยขนส่งมวลชน 
  • หูฟังคุณภาพเยี่ยม เพื่อการสอบฟัง: ที่เดียวที่บริติช เคานซิล เท่านั้น ที่ผู้สอบจะได้ใช้หูฟังคุณภาพดีเพื่อใช้ในการสอบฟัง เพราะเราอยากให้คุณได้ผลคะแนนที่ดีที่สุด
  • สอบเสร็จในวันเดียว และสถานที่เดียว: เราจัดให้ทุกขั้นตอนการสอบอยู่ในสถานที่เดียว และภายในวันเดียวกัน คุณจึงไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปมาหลายที่ เพื่อทำการสอบให้เสร็จสิ้นในทุกส่วน
  • เจ้าหน้าที่สอบมืออาชีพ: เราเชื่อว่าบุคลากรของเราเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยดำเนินการสอบให้คุณไร้กังวล เจ้าหน้าที่ดำเนินการสอบและอาจารย์ผู้สอบได้รับการอบรมมาอย่างดีให้การสอบเป็นไปอย่างราบรื่น เพื่อให้ผู้สอบได้ใช้โอกาสทำการสอบอย่างเต็มที่ เจ้าหน้าที่ของเราทุกคนยึดแบบปฏิบัติตามคุณค่าที่บริติช เคานซิลยึดถือ นั่นคือ ความรับผิดชอบ ความเป็นมืออาชีพ และให้เกียรติแก่ทุกคน
  • ผลสอบรวดเร็ว: เราการันตีว่าผลสอบจะถึงมือคุณภายใน 13 วันนับจากวันที่คุณเข้าสอบ
  • ฟรี แบบฝึกหัดออนไลน์ : Road to IELTS เป็นแบบฝึกหัดจากบริติช เคานซิลที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับเตรียมตัวสอบ IELTS ผู้เข้าสอบที่สมัครสอบเรียบร้อยแล้ว จะสามารถเข้าใช้แบบฝึกหัดดังกล่าวได้ฟรี 30 ชั่วโมง ซึ่งครอบคลุมการเตรียมตัวสอบทุกด้าน รวมถึงแบบฝึกที่บรรจุทุกแง่มุมการสอบ IELTS ในทั้ง 4 ทักษะ

อยากฝึกเพิ่มลอง เคล็ดลับและแบบฝึกหัด IELTS Speaking และ ทิปส์เพิ่มตะแนน IELTS TASK2

ค้นหาคอร์ส

สหราชอาณาจักร
โดยระดับการศึกษา*
เกี่ยวกับผู้เขียน

Jewelry lover, writer & architecture designer to be