นโบบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณสามารถใช้เว็บไซต์ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุกกี้ส์จะช่วยจัดให้คุณเห็นโฆษณาที่เหมาะกับคุณจริงๆ พร้อมทั้งช่วยให้คุณใช้ฟีเจอร์ที่หลากหลาย การอนุญาตทั้งหมดถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ คุณสามารถจัดการ เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลา
ขั้นตอนเรียนต่อ
สหราชอาณาจักร: การเตรียมตัวและการสมัครเรียน

สอบIELTS กับบริติชเคานซิล ดีอย่างไร

share image

สอบIELTS กับบริติชเคานซิล ดีอย่างไร

IELTS เปรียบเสมือนเครื่องการันตีความสามารถทางภาษาอังกฤษที่มีมาตรฐานสูงและได้รับการยอมรับจากสถาบันต่างๆ ทั่วโลก รวมทั้งเป็นดั่งใบเบิกทางสู่ความสำเร็จในอนาคต ถ้าพูดถึงการเรียนต่อหรือการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการทำงานแล้ว ปัจจุบันมีมากกว่า 8,000 องค์กรทั่วโลกที่ใช้ IELTS ในการเลือกรับบุคลากรเข้าศึกษา หรือทำงาน ไม่ว่าจะเป็น มหาวิทยาลัย สถาบันการศึกษา องค์กรทั้งภาครัฐและเอกชน และสถาบันการศึกษาขั้นสูงในนานาประเทศอาทิ สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย แคนาดา นิวซีแลนด์ รวมทั้งประเทศไทย เพราะว่า สามารถวัดผลทักษะทางภาษาอังกฤษของผู้เข้าทดสอบได้ครอบคลุมทุกทักษะที่จำเป็นสำหรับการสื่อสาร จึงเป็นเหตุผลว่าเหตุใดปีที่ผ่านมามีผู้ให้ความสนใจเข้าสอบ IELTS มากถึง 2 ล้านคน

ทำไมจึงต้องสอบ IELTS กับ บริติช เคานซิล

บริติช เคานซิล มีประสบการณ์การสอนภาษาอังกฤษ รวมทั้งการทดสอบทักษะภาษาอังกฤษมามากกว่า 75 ปี ในประเทศไทย และมีศูนย์สอบ 4 แห่งทั่วประเทศ แต่ละปีบริติช เคานซิล คือผู้ช่วยให้นักเรียน นักศึกษา และผู้ทำงานมากกว่า 12,000 คนได้รับผลทดสอบคุณสมบัติทางภาษาอังกฤษ เพื่อให้พวกเขาได้นำไปสร้างโอกาสให้แก่อนาคตของพวกเขาได้อย่างเต็มที่ ด้วยประสบการณ์การจัดสอบมานานหลายทศวรรษ คุณจึงมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับการดูแลอย่างดี เมื่อสอบ IELTS กับ บริติช เคานซิล

นี่คือเหตุผลดีๆจาก บริติช เคานซิล เพื่อประกอบการตัดสินใจว่าทำไมต้องสอบ IELTS ที่นี่

  • จองวันสอบได้ง่าย: คุณสามารถจองสอบ IELTS ได้หลากหลายช่องทางทั้งทางออนไลน์ ที่สาขา หรือจองกับพาร์ทเนอร์ของบริติช เคานซิล ทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังรับชำระค่าสอบได้หลายแบบ การลงทะเบียนสอบ IELTS จึงทำได้ทุกที่ ทุกเวลาตามความสะดวกของคุณ  
  • ประหยัดกว่าเมื่อสมัคสอบออนไลน์: จ่ายเพียง 6,000 บาทจาก ราคาเต็ม  6,300 บาทเมื่อลงทะเบียนสอบออนไลน์
  • สะดวกสบายกับวันสอบที่มีให้เลือกมากมาย และศูนย์สอบใกล้บ้าน: บริติช เคานซิล จัดสอบหลายครั้งต่อเดือนในศูนย์สอบทั้ง 4 แห่งทั่วประเทศ ได้แก่ กรุงเทพฯ เชียงใหม่ ภูเก็ต และขอนแก่น คุณจึงมีตัวเลือกหลายหลายทั้งสถานที่ และวันที่ที่สะดวกสอบ
  • สถานที่สอบใจกลางเมือง: บริติช เคานซิล จัดสอบ IELTS ในโรงแรมห้าดาวใจกลางเมือง เพื่อให้คุณเดินทางไปสอบได้สะดวกทั้งโดยรถยนต์ และโดยขนส่งมวลชน 
  • หูฟังคุณภาพเยี่ยม เพื่อการสอบฟัง: ที่เดียวที่บริติช เคานซิล เท่านั้น ที่ผู้สอบจะได้ใช้หูฟังคุณภาพดีเพื่อใช้ในการสอบฟัง เพราะเราอยากให้คุณได้ผลคะแนนที่ดีที่สุด
  • สอบเสร็จในวันเดียว และสถานที่เดียว: เราจัดให้ทุกขั้นตอนการสอบอยู่ในสถานที่เดียว และภายในวันเดียวกัน คุณจึงไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปมาหลายที่ เพื่อทำการสอบให้เสร็จสิ้นในทุกส่วน
  • เจ้าหน้าที่สอบมืออาชีพ: เราเชื่อว่าบุคลากรของเราเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยดำเนินการสอบให้คุณไร้กังวล เจ้าหน้าที่ดำเนินการสอบและอาจารย์ผู้สอบได้รับการอบรมมาอย่างดีให้การสอบเป็นไปอย่างราบรื่น เพื่อให้ผู้สอบได้ใช้โอกาสทำการสอบอย่างเต็มที่ เจ้าหน้าที่ของเราทุกคนยึดแบบปฏิบัติตามคุณค่าที่บริติช เคานซิลยึดถือ นั่นคือ ความรับผิดชอบ ความเป็นมืออาชีพ และให้เกียรติแก่ทุกคน
  • ผลสอบรวดเร็ว: เราการันตีว่าผลสอบจะถึงมือคุณภายใน 13 วันนับจากวันที่คุณเข้าสอบ
  • ฟรี แบบฝึกหัดออนไลน์ : Road to IELTS เป็นแบบฝึกหัดจากบริติช เคานซิลที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับเตรียมตัวสอบ IELTS ผู้เข้าสอบที่สมัครสอบเรียบร้อยแล้ว จะสามารถเข้าใช้แบบฝึกหัดดังกล่าวได้ฟรี 30 ชั่วโมง ซึ่งครอบคลุมการเตรียมตัวสอบทุกด้าน รวมถึงแบบฝึกที่บรรจุทุกแง่มุมการสอบ IELTS ในทั้ง 4 ทักษะ

อยากฝึกเพิ่มลอง เคล็ดลับและแบบฝึกหัด IELTS Speaking และ ทิปส์เพิ่มตะแนน IELTS TASK2

Study in the UK

ฟรี

คู่มือเรียนต่ออังกฤษ

เรื่องอื่นๆที่ไม่ควรพลาดในเล่มเราได้รวบรวมบทความที่สำคัญเกี่ยวกับเรียนต่ออังกฤษอาไว้ทั้งหมด

ดาวน์โหลด EBOOK

MUST READ

article Img

5 ขั้นตอนง่ายๆ เขียน Statement of Purpose (SOP) เพื่อเรียนต่อ

Statement of Purpose หรือ SOP คือ บทความแนะนำตัว ซึ่งถือเป็นเอกสารสำคัญชิ้นหนึ่งในการสมัครเรียนต่อ แน่นอนว่าเราต้องแข่งขันระหว่างนักเรียนกันเองมากมาย  ดังนั้นการเขียนแนะนำตัวจึงเป็นสิ่งที่ทำให้แต่ละคนโดดเด่นและแสดงความเป็นตัวเองออกมาได้   ทำไมต้องเขียน SOP ให้ดี?       Statement of Purpose นั้นเป็นสิ่งที่เปิดโอกาสให้แต่ละคนแนะนำตัว หรือแสดงความตัวเองไปยังมหาวิทยาลัยว่าทำไมเราถึงอยากเข้าศึกษาที่นี่

132.9K
article Img

7 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดสำหรับนักเรียนต่างชาติอย่างเราๆ

7 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดสำหรับนักเรียนต่างชาติอย่างเราๆ อังกฤษเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักศึกษาไทยที่ต้องการไปเรียนต่อเมืองนอก เพราะนอกจากจะมีคุณภาพการศึกษาที่ดีแล้ว ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่อนักศึกษาต่างชาติมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริการให้คำปรึกษาด้านวีซ่า ทุนการศึกษา และคอร์สเรียนภาษาก่อนเปิดเทอม นอกจากนี้ยังเป็นประเทศที่การเดินทางสะดวกสบายทั้งในเมืองและนอกเมือง แต่ละสถานที่เชื่อมกันด้วยระบบขนส่งมวลชนที่ทันสมัย ปลอดภัย ตรงต่อเวลา

69.4K
article Img

อธิบายสอบ IELTS แบบใหม่ IELTS UKVI สำหรับขอวีซ่าอังกฤษ

สวัสดีค่ะ วันนี้พี่จะมาเล่าสรุปเรื่องราวการสอบภาษาที่จำเป็นต่อการขอวีซ่าอังกฤษ และการสอบ IELTS แบบใหม่ ที่แอบราคาแพงกว่าเดิม แต่ก่อนจะลงลึกไปถึงการสอบ IELTS ขอเล่าเกี่ยวกับการสอบทั้งหมดสำหรับขอวีซ่าอังกฤษก่อน   การสอบวัดระดับทางภาษาเพื่อนำไปยื่นขอวีซ่าของ British Council ประเทศไทยในปัจจุบัน มี 4 ประเภท ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ที่เราต้องการขอวีซ่า ได้แก่ >>> กฎใหม่วีซ่าอังกฤษ โดย Home office 14 แถลง 14 กรกฎาคม 2558

22.1K
article Img

เรียนภาษาอังกฤษเป็นภาษาต่างประเทศ (EFL)

การเรียนภาษาอังกฤษ ในฐานะเป็นภาษาต่างประเทศ (EFL) : English as a Foreign Language       สำหรับนักเรียนชาวต่างชาติมากมาย ความสามารถหรือความเชี่ยวชาญทางภาษามักจะเป็นเรื่องหลักที่ถูกสนใจมากที่สุด การเรียนภาษาอังกฤษสามารถเปิดประตูสู่อนาคตมากมาย ดังนั้น พยายามทำใจให้สบายว่าแท้จริงแล้วมีตัวช่วยคุณในเรื่องนี้มากมาย และหลายๆทางเลือกก็เข้ากับความต้องการของคุณ มีนักเรียนอีกมากที่ต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายในเรื่องนี้ รวมถึง

21.9K