ขั้นตอนเรียนต่อ
สหราชอาณาจักร: แนะนำหลักสูตรและสาขา

บทสัมภาษณ์อาจารย์ผู้สอน

4216

บทสัมภาษณ์อาจารย์ผู้สอน

ชื่อ: ไซม่อน โกล์ดเวิร์ทธี

สถาบันการศึกษา: มหาวิทยาลัยเวสต์มินสเตอร์

สาขาวิชา: การประชาสัมพันธ์

Q. วัตถุประสงค์หลักของหลักสูตรคืออะไร

- เพื่อเตรียมตัวนักศึกษาให้ทำงานในด้านที่เกี่ยวข้องทั้งหมดในสายงานประชาสัมพันธ์ ตั้งแต่ด้านแฟชั่นและคนดัง ไปจนถึงผู้บริโภคสื่อโฆษณาและหน่วยงานที่ไม่แสวงหากำไร ในขณะเดียวกันก็ให้การเรียนรู้ด้านวิชาการในวงกว้าง

Q. คุณสรุบเนื้อหาโดยย่อของหลักสูตรและสไตร์การสอนของคุณอย่างไร

- เราแนะนำนักศึกษาถึงทักษะด้านการประชาสัมพันธ์ที่ครอบคลุมในวงกว้างและรวมถึงการจัดแคมเปญการประชาสัมพันธ์ ทั้งทางออนไลน์และในการประชุมสื่อ รวมถึงการมีปฏิสัมพันธ์กับอาจารย์ผู้สอน การประชุมเชิงปฏิบัติการ การให้คำแนะนำในการทำงานเป็นกลุ่มและงานเดี่ยว เราได้เชิญผู้บรรยายมากมายมาบรรยายและจัดงานเพื่อที่จะสร้างความสัมพันธ์กับภาคอุตสาหกรรม ประสบการณ์การทำงานก็เป็นส่วนหนึ่งในหลักสูตรด้วยเช่นกัน

สำหรับด้านวิชาการในหลักสูตรจะเกี่ยวข้องกับการศึกษาที่สำคัญของอุตสาหกรรมการประชาสัมพันธ์และสื่อ และมีการบรรยาย สัมมนา การเขียนเรียงความและดูแลงานในขั้นตอนสุดท้ายของวิทยานิพนธ์

Q. อะไรคือคุณภาพที่นักศึกษาจำเป็นต้องมีเพื่อความสำเร็จ

- มีความถนัดทางด้านวิชาการเป็นอย่างดี มีทักษะในด้านการสื่อสารทางการพูดและการเขียนที่ดีเยี่ยม และมีความกระตือรือล้น

Q. คำแนะนำสำหรับนักศึกษาผู้ที่กำลังสมัครเข้าเรียน

- เรามองหานักศึกษาผู้ที่มีคุณสมบัติตามข้างต้น ดังนั้นจำให้ขึ้นใจเมื่อคุณทำการสมัครเข้าเรียน

เราจะสัมภาษณ์ผู้สมัครทุกคนที่เราเรียกสัมภาษณ์ ดังนั้นผู้ที่มีความเหมาะสมจะมีโอกาสได้พูดคุยกับทีมผู้สอนในหลักสูตร เราต้องการได้ยินเกี่ยวกับตัวคุณและการคิดของคุณ

ศึกษาเว็บไซต์ของเราและหาข้อมูลเกี่ยวกับเราทางออนไลน์ ซึ่งมีข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากมายปรากฏอยู่ในหลายภาษา (เป็นหลักสูตรที่มีความเป็นนานาชาติ)

Q. แล้วทางเลือกในด้านอาชีพที่เปิดให้กับผู้สำเร็จการศึกาจากหลักสูตรนี้เป็นอย่างไร

- มีงานด้านการประชาสัมพันธ์มากมายที่เปิดรับ องค์กรทุกองค์กรจะมีการจ้างเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ (ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เรียกชื่อตามนี้ก็ตาม) ผู้สำเร็จการศึกษาสามารถทำงานเพื่อธุรกิจให้กับทางบ้าน เป็นต้น แต่บางคนอาจจะต้องการเริ่มต้นในการเป็นที่ปรึกษา ยังมีบางคนที่เลือกเรียนต่อในระดับที่สูงขึ้นหรือบางคนก็เลือกประกอบอาชีพอื่นที่ไม่มีความเกี่ยวข้องเลยก็มี

Q. หลักสูตรมีการเตรียมนักศึกษาสำหรับโลกแห่งการทำงาน และ/หรือ เพื่อการเรียนต่ออย่างไร

- มีการรวมกันของทักษะที่ทันสมัย ที่มีการเรียนและประสบการณ์การทำงานในลอนดอน (ศูนย์กลางของโลกในอุตสาหกรรมการประชาสัมพันธ์) ด้วยการสอนด้านวิชาการที่มีความทันสมัยเกียวกับการประชาสัมพันธ์และสื่อ ในบางครั้งเราพูดได้ว่าทักษะในการทำงานจะทำให้นักศึกษาได้งานแรก และการเรียนด้านทฤษฎีในหลักสูตรจะเตรียมความพร้อมของนักศึกษาเพื่องานที่สองของพวกเขา (หรือแน่นอนว่าเพื่อการเรียนต่อที่สูงขึ้น)

Study in the UK

ฟรี

คู่มือเรียนต่ออังกฤษ

เรื่องอื่นๆที่ไม่ควรพลาดในเล่มเราได้รวบรวมบทความที่สำคัญเกี่ยวกับเรียนต่ออังกฤษอาไว้ทั้งหมด

ดาวน์โหลด EBOOK

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคอร์สและสถาบัน

University of Westminster, London

ค้นหาคอร์ส

สหราชอาณาจักร
โดยระดับการศึกษา*
เกี่ยวกับผู้เขียน

Hotcourses Editor is the mysterious, faceless force made up of all our different contributors over the years. From masters in their field to top notch journos, take a peek at some of the talent we’ve had the pleasure of working with.

MUST READ

อาชีพในสายการบัญชี เรียนต่อสายบัญชีในอังกฤษ

อาชีพในสายการบัญชีและเรียนต่อสายบัญชีในอังกฤษ       ในบรรดาการเรียนเกี่ยวกับ Business and Administrative  สาขา Accounting หรือบัญชี ถือว่าเป็นสาขาที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะความรู้ที่พลิกแพลงได้ทำให้นักเรียนสามารถนำความรู้ไปใช้และประยุกต์ให้กับการทำงานได้ง่าย  ซึ่งมีหลากหลายไม่ว่าจะเป็น finance , auditing, tax หรือแม้แต่ basic law   ลักษณะทั่วไป       บัญชี

61566

แนะนำหลักสูตรเรียนต่อพยาบาล

พยาบาลเป็นอาชีพที่มีความต้องการเป็นอย่างมากและยังให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า นอกจากความรู้ที่ได้รับเพิ่มเติมจากการเรียนวิชาพยาบาลแล้ว คุณยังมีโอกาสทางอาชีพที่เพิ่มขึ้นเพื่อการทำงานทั้งในโรงพยาบาลรัฐบาลและเอกชนที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน วันนี้บรรณาธิการของเรา Lilya ได้ค้นคว้าข้อมูลเกี่ยวกับหลักสูตรนี้มานำเสนอกัน   ใครที่เหมาะกับการเรียนพยาบาล อาชีพพยาบาลเป็นอาชีพที่ใช้ความอดทนทางด้านอารมณ์ที่สูง

60428

สาขาเคมี (Chemistry)

ปริญญาสาขาเคมี ทำให้คุณได้พัฒนาและเข้าถึงวิทยาศาสตร์และการวิจัยมากกว่าที่คุณเคยทำมาก่อน คุณจะถูกกระตุ้นให้เกิดความเชี่ยวชาญและมีโอกาสในการริเริ่มการพัฒนาใหม่ๆ  ถ้าคุณต้องการหลักสูตรที่มีความท้าทาย มีเสน่ห์น่าค้นหา และได้ผลคุ้มค่าจากการทดลอง สาขาเคมีน่าจะเป็นสาขาที่เหมาะกับคุณ   วันนี้ Hotcourses จะมาให้ข้อมูลกับคุณในเรื่องนี้กันค่ะ       เมื่อเดือนมกราคม 2011 ที่ผ่านมาเป็นวันเริ่มต้นของ  The International Year of

51263

10 อันดับสาขาที่ได้รับความนิยมในอังกฤษ

10 อันดับสาขาที่ได้รับความนิยมในอังกฤษ ถ้าคุณกำลังมีความคิดที่จะเรียนต่อหรือหาหลักสูตรเรียนในอังกฤษแล้วละก็ ข้อมูลเกี่ยวกับความต้องการหรือกระแสที่แท้จริงย่อมเป็นตัวช่วยหนึ่งที่ทำให้คุณตัดสินใจเลือกได้ง่ายขึ้น เหมือนกับคำกล่าวที่ว่า “หาความต้องการ และเติมเต็มมัน” ดังนั้นลองมาดูกันว่าหลักสูตรหรือสาขาอะไรที่เป็น10สาขาที่ได้รับความนิยมจากการสำรวจของ The Telegraph   1. พยาบาล

11125