นโบบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณสามารถใช้เว็บไซต์ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุกกี้ส์จะช่วยจัดให้คุณเห็นโฆษณาที่เหมาะกับคุณจริงๆ พร้อมทั้งช่วยให้คุณใช้ฟีเจอร์ที่หลากหลาย การอนุญาตทั้งหมดถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ คุณสามารถจัดการ เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลา
ขั้นตอนเรียนต่อ
สหราชอาณาจักร: แนะนำหลักสูตรและสาขา

บทสัมภาษณ์อาจารย์ผู้สอน

share image

บทสัมภาษณ์อาจารย์ผู้สอน

ชื่อ: ไซม่อน โกล์ดเวิร์ทธี

สถาบันการศึกษา: มหาวิทยาลัยเวสต์มินสเตอร์

สาขาวิชา: การประชาสัมพันธ์

Q. วัตถุประสงค์หลักของหลักสูตรคืออะไร

- เพื่อเตรียมตัวนักศึกษาให้ทำงานในด้านที่เกี่ยวข้องทั้งหมดในสายงานประชาสัมพันธ์ ตั้งแต่ด้านแฟชั่นและคนดัง ไปจนถึงผู้บริโภคสื่อโฆษณาและหน่วยงานที่ไม่แสวงหากำไร ในขณะเดียวกันก็ให้การเรียนรู้ด้านวิชาการในวงกว้าง

Q. คุณสรุบเนื้อหาโดยย่อของหลักสูตรและสไตร์การสอนของคุณอย่างไร

- เราแนะนำนักศึกษาถึงทักษะด้านการประชาสัมพันธ์ที่ครอบคลุมในวงกว้างและรวมถึงการจัดแคมเปญการประชาสัมพันธ์ ทั้งทางออนไลน์และในการประชุมสื่อ รวมถึงการมีปฏิสัมพันธ์กับอาจารย์ผู้สอน การประชุมเชิงปฏิบัติการ การให้คำแนะนำในการทำงานเป็นกลุ่มและงานเดี่ยว เราได้เชิญผู้บรรยายมากมายมาบรรยายและจัดงานเพื่อที่จะสร้างความสัมพันธ์กับภาคอุตสาหกรรม ประสบการณ์การทำงานก็เป็นส่วนหนึ่งในหลักสูตรด้วยเช่นกัน

สำหรับด้านวิชาการในหลักสูตรจะเกี่ยวข้องกับการศึกษาที่สำคัญของอุตสาหกรรมการประชาสัมพันธ์และสื่อ และมีการบรรยาย สัมมนา การเขียนเรียงความและดูแลงานในขั้นตอนสุดท้ายของวิทยานิพนธ์

Q. อะไรคือคุณภาพที่นักศึกษาจำเป็นต้องมีเพื่อความสำเร็จ

- มีความถนัดทางด้านวิชาการเป็นอย่างดี มีทักษะในด้านการสื่อสารทางการพูดและการเขียนที่ดีเยี่ยม และมีความกระตือรือล้น

Q. คำแนะนำสำหรับนักศึกษาผู้ที่กำลังสมัครเข้าเรียน

- เรามองหานักศึกษาผู้ที่มีคุณสมบัติตามข้างต้น ดังนั้นจำให้ขึ้นใจเมื่อคุณทำการสมัครเข้าเรียน

เราจะสัมภาษณ์ผู้สมัครทุกคนที่เราเรียกสัมภาษณ์ ดังนั้นผู้ที่มีความเหมาะสมจะมีโอกาสได้พูดคุยกับทีมผู้สอนในหลักสูตร เราต้องการได้ยินเกี่ยวกับตัวคุณและการคิดของคุณ

ศึกษาเว็บไซต์ของเราและหาข้อมูลเกี่ยวกับเราทางออนไลน์ ซึ่งมีข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากมายปรากฏอยู่ในหลายภาษา (เป็นหลักสูตรที่มีความเป็นนานาชาติ)

Q. แล้วทางเลือกในด้านอาชีพที่เปิดให้กับผู้สำเร็จการศึกาจากหลักสูตรนี้เป็นอย่างไร

- มีงานด้านการประชาสัมพันธ์มากมายที่เปิดรับ องค์กรทุกองค์กรจะมีการจ้างเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ (ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เรียกชื่อตามนี้ก็ตาม) ผู้สำเร็จการศึกษาสามารถทำงานเพื่อธุรกิจให้กับทางบ้าน เป็นต้น แต่บางคนอาจจะต้องการเริ่มต้นในการเป็นที่ปรึกษา ยังมีบางคนที่เลือกเรียนต่อในระดับที่สูงขึ้นหรือบางคนก็เลือกประกอบอาชีพอื่นที่ไม่มีความเกี่ยวข้องเลยก็มี

Q. หลักสูตรมีการเตรียมนักศึกษาสำหรับโลกแห่งการทำงาน และ/หรือ เพื่อการเรียนต่ออย่างไร

- มีการรวมกันของทักษะที่ทันสมัย ที่มีการเรียนและประสบการณ์การทำงานในลอนดอน (ศูนย์กลางของโลกในอุตสาหกรรมการประชาสัมพันธ์) ด้วยการสอนด้านวิชาการที่มีความทันสมัยเกียวกับการประชาสัมพันธ์และสื่อ ในบางครั้งเราพูดได้ว่าทักษะในการทำงานจะทำให้นักศึกษาได้งานแรก และการเรียนด้านทฤษฎีในหลักสูตรจะเตรียมความพร้อมของนักศึกษาเพื่องานที่สองของพวกเขา (หรือแน่นอนว่าเพื่อการเรียนต่อที่สูงขึ้น)

Study in the UK

ฟรี

คู่มือเรียนต่ออังกฤษ

เรื่องอื่นๆที่ไม่ควรพลาดในเล่มเราได้รวบรวมบทความที่สำคัญเกี่ยวกับเรียนต่ออังกฤษอาไว้ทั้งหมด

ดาวน์โหลด EBOOK

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคอร์สและสถาบัน

University of Westminster, London
คอร์สแมทเชอร์
มีแพลนคิดที่จะเรียนต่อ แต่เหนื่อยหาข้อมูลเยอะๆหรือเปล่า?
"คอร์สแมทเชอร์" ช่วยได้ เพียงไม่กี่คลิ๊ก เราแมทช์คุณกับคอร์สทั่วโลก
เริ่มหาและแมทช์เลย

MUST READ

article Img

แนะนำหลักสูตรเรียนต่อพยาบาล

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนต้องเคยมีฝันอยากเป็นนางพยาบาลกันบ้างแหละ อย่างใส่ชุดสีขาวๆ วางมาดเป็นนางเอกดูแลผู้ป่วยที่ต้องการความช่วยเหลือ แต่ก็นะความฝันกับความจริงมันก็ไม่ได้เหมือนกันเสมอไป เพราะการทำอาชีพพยาบาลในประเทศเรา ก็ยังนับว่าหนักและได้รับผลตอบแทนที่น้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าหากทำงานในโรงพยาบาลรัฐ เพราะนอกจากจะมีผู้ป่วยเยอะแล้ว จำนวนพยาบาลก็มีสัดส่วนน้อยแบบไม่ต้องคิดเยอะเลย วันนี้บรรณาธิการ Lilya

129.3K
article Img

สาขาเคมี (Chemistry)

ปริญญาสาขาเคมี ทำให้คุณได้พัฒนาและเข้าถึงวิทยาศาสตร์และการวิจัยมากกว่าที่คุณเคยทำมาก่อน คุณจะถูกกระตุ้นให้เกิดความเชี่ยวชาญและมีโอกาสในการริเริ่มการพัฒนาใหม่ๆ  ถ้าคุณต้องการหลักสูตรที่มีความท้าทาย มีเสน่ห์น่าค้นหา และได้ผลคุ้มค่าจากการทดลอง สาขาเคมีน่าจะเป็นสาขาที่เหมาะกับคุณ   วันนี้ Hotcourses จะมาให้ข้อมูลกับคุณในเรื่องนี้กันค่ะ       เมื่อเดือนมกราคม 2011 ที่ผ่านมาเป็นวันเริ่มต้นของ  The International Year of

76.5K
article Img

อาชีพในสายการบัญชี เรียนต่อสายบัญชีในอังกฤษ

อาชีพในสายการบัญชีและเรียนต่อสายบัญชีในอังกฤษ       ในบรรดาการเรียนเกี่ยวกับ Business and Administrative  สาขา Accounting หรือบัญชี ถือว่าเป็นสาขาที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะความรู้ที่พลิกแพลงได้ทำให้นักเรียนสามารถนำความรู้ไปใช้และประยุกต์ให้กับการทำงานได้ง่าย  ซึ่งมีหลากหลายไม่ว่าจะเป็น finance , auditing, tax หรือแม้แต่ basic law   ลักษณะทั่วไป       บัญชี

64K