นโบบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณสามารถใช้เว็บไซต์ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุกกี้ส์จะช่วยจัดให้คุณเห็นโฆษณาที่เหมาะกับคุณจริงๆ พร้อมทั้งช่วยให้คุณใช้ฟีเจอร์ที่หลากหลาย การอนุญาตทั้งหมดถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ คุณสามารถจัดการ เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลา
ขั้นตอนเรียนต่อ
เรียนในต่างประเทศ : Essentials

แนะนำทางลัด ช่วยพาไปเรียนต่อนอกง่ายๆ ภายใน 5 สเต็ป

share image

ทุกวันนี้การหาข้อมูลและอะไรต่อมิอะไรมันดู(น่าจะ)ง่ายไปซะหมด เพราะแค่เคาะแป้นพิมพ์ไม่กี่ครั้งแล้วกดค้นหา ข้อมูลก็ออกมาให้เราดูกันพรึ่บ แต่สำหรับคนที่กำลังหาข้อมูลไปเรียนต่อต่างประเทศนี่อาจจะเป็นข้อยกเว้น เพราะบางทีข้อมูลมันก็เยอะเหลือเกิน ไหนจะต้องดูว่ามหาลัยไหนมีคอร์สที่เราอยากเรียนบ้าง มหาลัยไหนอยู่ในเมืองที่เราชอบ หรือแม้กระทั่งมหาลัยที่เราเล็งไว้นั้นเค้าติดอันดับดีรึเปล่า โอ้โห อยากรู้เยอะขนาดนี้ บางทีต้องหาข้อมูลเป็นวันๆ เลยนะพูดจริง

แต่ช้าก่อน ใครที่กำลังเจอปัญหานี้ ไม่ต้องเครียดแล้วค่า วันนี้เราขอแนะนำเว็บทางลัด (เว็บเรานั่นเอง #ขายเก่ง) พร้อมกับลิ้งค์แบบพิเศษสุดที่จะช่วยให้การหาที่เรียนต่อเป็นเรื่องง่ายมากๆ อ้อ เรามีแนะนำขั้นตอนที่จะช่วยให้ทุกอย่างเป็นไปได้อย่างราบรื่นด้วยนะ มาส่องไปพร้อมๆ กันเลย

 

 

1. เลือกคอร์สที่สนใจ

ถามตัวเองให้แน่ใจว่าชอบคอร์สไหน อยากเรียนอะไรเป็นพิเศษ ถ้ามีมากกว่า 1 คอร์สก็ไม่เป็นไร แต่คัดเอาที่เราชอบจริงๆ มาซัก 3-4 คอร์สก็พอ

 

 

 

2.เลือกดูรายละเอียดคอร์สและมหาลัย [คลิก link ตรงนี้เลย]

จุดเด่นของ link หาคอร์สอันนี้อยู่ที่เค้ามีตัวช่วยค้นหาเพียบ เช่น ค้นหาตามคอร์ส, ค้นหาตามมหาลัย, ค้นหาตาม ranking หรือ มหาลัยแนะนำ หรือถ้าใครยังไม่แน่ใจว่า เอ๊ะ จะเรียนอะไรดี จะเริ่มยังไง ก็ปรึกษาพี่ได้เค้าฟรี [กด link ขอคำปรึกษา ฟรีๆ]

เรามาดูตัวอย่างกันเลย

 

 

2.1 พอเรากด link ไปก็จะเจอเพจหน้าตาแบบนี้

 

2.2 เราสามารถเลือกหาคอร์สที่สนใจได้จากหลายมุมมาก จะหาจากคอร์สเองเลยก็ได้ หรืออยากเลือกประเทศก็ได้อีก

 

 
 
2.3 ที่ชอบที่สุดคือ เราสามารถเลือกคอร์สและมหาลัยให้เรียงตามลำดับ ranking ที่เราชอบก็ได้ เช่น จาก การจัดอันดับของ times อันแสนโด่งดัง หรือจากมหาลัยแนะนำ คือเราไม่ต้องไปเสียเวลาค้นหา ranking เลยอ่ะ อันนี้ที่เดียว อยู่หมัด
 

 

 

3. กรอกข้อมูล + รอคุยกับพี่ๆ เจ้าหน้าที่คนไทยใจดี๊ดี

 

พอเลือกคอร์สและมหาลัยได้แล้ว กด "ขอคำปรึกษาจากเจ้าหน้าที่" แล้วรอแป๊บนึง จะมีพี่ๆ ใจดีติดต่อกลับมา ทีนี้ก็ถามคำถามไปรัวๆ ได้เลย พี่ๆ เค้ายินดีตอบมากๆ

**เค้ารับให้คำปรึกษาทางโทรศัพท์ด้วยนะ ไม่ต้องไปเจอพี่ๆ เค้าถึงออฟฟิศก็ได้ และถ้าอยู่ไกลจากออฟฟิศ IDP ก็ไม่เป็นไร เลือกสาขาไหนก็ได้แล้วพี่เค้าจะติดต่อมาเองจ้า

 

อย่าลืมติ๊กข้อตกลงต่างๆ ด้วยนะคะ

 

 

4. พี่ๆ จะคอยช่วยเหลือทุกขั้นตอนจนเราได้เข้าเรียนมหาลัยในฝัน
 

ตั้งแต่สอบ IELTS/TOEFL, เตรียม resume, เขียน SOP ยื่นใบสมัคร เรียน pre-sessional course ไปจนถึงเรียนจบแล้วจะต้องทำวีซ่าตัวไหนเพื่อหางานต่อ หางานยังไง ครบตั้งแต่ต้นจนจบของจริง

 

5. แพ็คกระเป๋า เตรียมเดินทาง และไปเรียนให้สนุก!

พอได้รับตอบรับจากมหาลัยแล้ว ก็เตรียมตัวไปเรียนต่อได้เลย เย้!

 

ทั้งง่ายและดี แถมปรึกษาฟรีแบบนี้ แวะมาคุยกับพี่ๆ ได้เลยนะคะ และถ้าใครยังคิดแล้วคิดอีกว่าอยากเรียนต่อ แต่ไม่รู้จะเลือกอะไรยังไงตรงไหน ลองดาวน์โหลดโบรชัวร์มหาลัยเด็ดๆ ข้างล่าง แล้วมาคุยกันก็ได้ค่ะ

 

 

 

 

 

MUST READ

article Img

ข้อมูลครบจบทุกเรื่องการสอบ IELTS

IELTS คืออะไร?   IELTS (International English Language Testing System)  เป็นการสอบวัดความสามารถทางภาษาอังกฤษไว้สำหรับประเมินว่าเรามีความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษเพียงพอกับการเอาตัวรอดในการเรียนหรือเปล่า และ เช่นเดียวกับ TOEFL  การสอบก็จะวัดสี่สกิลหลักๆ  คือ Listening, Reading, Writing, และ Speaking   การสอบ IELTS แบ่งออกได้เป็น 2 ประเภทด้วยกันคือ เพื่อการศึกษาต่อ (Academic

285.4K
article Img

สอบ TOEFL

สอบ TOEFL internet-based test (iBT) สำหรับคนที่กำลังเตรียมตัวจะไปเรียนต่ออเมริกา ที่จำเป็นจะต้องใช้ผลคะแนน TOEFL ยื่น ก่อนสอบควรจะมีการเตรียมตัวให้พร้อมก่อนไปสอบนะคะ วันนี้ Hotcourses Editor ขออนุญาตนำประสบการณ์และเทคนิคที่น่าสนใจจาก คุณมุตตา มานำให้ชาว Hotcourses Thailand ได้อ่านกันนะคะ เพราะคิดว่าคงเป็นประโยชน์สำหรับหลายๆคนที่กำลังเตรียมตัวสอบ TOEFL อยู่ค่ะ ขอพูดถึงการสอบ TOEFL internet-based test (iBT) ก่อนนะคะ เราเคยสอบทั้งหมด 2 ครั้ง

83.7K
article Img

การสอบวัดระดับประเภทต่างๆ

ATAS The National Board of Dental Examination (NBDE) คือ การทดสอบสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนด้านทันตกรรมในประเทศอเมริกา แบบทดสอบจะแบ่งออกเป็น 3 ส่วนด้วยกัน ได้แก่ ส่วนที่ 1 เป็นคำถามแบบ multiple choice ประมาณ 400 ข้อ เกี่ยวกับจุลชีววิทยา, ทันตกรรม และคัพภวิทยา (Embryology) ส่วนที่ 2 เป็นการประเมินผลด้านวิชาชีพ และส่วนที่ 3 เกี่ยวกับการจัดการสุขอนามัยด้านทันตกรรมในด้านต่างๆ MCAT The Medical College Admission Test (MCAT)

17.2K
article Img

การเขียนใบสมัคร

ทาง hotcourses ได้รวบรวมเคล็ดลับง่ายๆ ที่จะช่วยให้ใบสมัครของเราพร้อมที่สุดเท่าที่จะพร้อมได้ • ถึงตอนนี้เราคงตัดสินใจไปแล้วว่าอยากจะเรียนหลักสูตรไหน เพราะอะไร แต่คนที่จะสมัครหลักสูตรเดียวกับเราก็คงคิดเหมือนกัน นอกจากจะต้องแสดงความมุ่งมั่นของเราให้ทางมหาวิทยาลัยเห็นในใบสมัครแล้ว เท่านี้ยังไม่พอ เราจะต้องนึกถึงข้อกำหนดที่ทางมหาวิทยาลัยต้องการจากนักศึกษาในอนาคตของทางมหาวิทยาลัยด้วย ลองคิดดูว่าเราเหมาะสมกับข้อกำหนดนี้หรือเปล่า

12.8K