นโบบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณสามารถใช้เว็บไซต์ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุกกี้ส์จะช่วยจัดให้คุณเห็นโฆษณาที่เหมาะกับคุณจริงๆ พร้อมทั้งช่วยให้คุณใช้ฟีเจอร์ที่หลากหลาย การอนุญาตทั้งหมดถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ คุณสามารถจัดการ เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลา
ขั้นตอนเรียนต่อ
สิงคโปร์: ทุนการศึกษาและค่าใช้จ่าย

ทุน MBA ที่ Nanyang Technological University ประเทศสิงคโปร์

share image

ทุน MBA ที่ Nanyang Technological University ประเทศสิงคโปร์

ทุนดีจากมหาวิทยาลัยดังมีมาให้สอยกันอีกแล้วค่ะ กับทุน MBA จาก Nanyang Technological University (NTU) ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งครองตำแหน่ง มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในเอเชีย อันดับที่ 7 และมีดีกรีเป็นอันดับ 41 ในการจัดอันดับ สุดยอดมหาวิทยาลัยใหม่ที่อายุน้อยกว่า 50 ปี ประจำปี 2014 จาก Times Higher Education เป็นเครื่องการันตีว่าแม้สถาบันแห่งนี้จะก่อตั้งได้ไม่นานนัก แต่ก็มีการพัฒนาอย่างก้าวกระโดด จนกลายเป็นมหาวิทยาลัยระดับชั้นแนวหน้าของเอเชียอีกหนึ่งแห่งที่น่าจับตามอง และยังเป็นสถาบันที่มีสัดส่วนของนักศึกษาต่างชาติสูงอีกด้วย ใครสนใจเรียนใกล้บ้านมหาวิทยาลัยสิงคโปร์แห่งนี้ถือว่าเป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจมากค่ะ

ประเภททุนการศึกษา:
ทุนค่าเล่าเรียนระดับปริญญาโท

สาขาวิชา:
MBA หลักสูตรเต็มเวลา

กลุ่มเป้าหมาย:
นักศึกษาทุกสัญชาติ ยกเว้นผู้ถือสัญชาติสิงคโปร์

มูลค่าทุนการศึกษา:
ครอบคลุมค่าเล่าเรียนบางส่วนเป็นเวลา 3 เทอม (ประมาณ 12 เดือน)

คุณสมบัติของผู้สมัคร:

  • ต้องได้รับการตอบรับให้เข้าศึกษาในสาขาวิชาที่ระบุไว้
  • มีทักษะด้านภาษาอังกฤษดีเยี่ยม
  • มีความสามารถทางวิชาการและผลการเรียนในระดับดีเยี่ยม
  • คณะกรรมการจะพิจารณาจากความเดือดร้อนทางการเงินประกอบด้วย
  • ต้องไม่อยู่ในระหว่างรับทุนการศึกษาอื่น
  • ได้คะแนน TOEFL 600 หรือ IELTS 6.5 ขึ้นไป
  • มีศักยภาพความเป็นผู้นำ

กำหนดการ:

ทุนนี้มีเวลาเตรียมตัวเยอะมากค่ะ ใครอยากเรียน MBA ที่สิงคโปร์ ฟิตความรู้ให้พร้อมแล้วลองสมัครกันดูนะคะ

MUST READ

article Img

ค่าใช้จ่ายในการเรียนต่อมหาวิทยาลัยในสิงคโปร์

เมื่อพูดถึงประเทศสิงคโปร์ นอกจากความเป็นระเบียบเรียบร้อยของบ้านเมือง และแลนด์มาร์คชื่อดังอย่างเมอร์ไลออนแล้ว ยังเป็นที่รู้กันดีว่าคุณภาพการศึกษาของที่นี่ดีเยี่ยมไม่แพ้ประเทศชั้นนำอื่นๆ ของโลก และยังมีข้อดีคืออยู่ไม่ไกลจากประเทศไทย คิดถึงครอบครัวเมื่อไหร่ก็มีตั๋วราคาถูกให้บินกลับบ้านเพียบ ใครสนใจเรียนต่อสิงคโปร์มาดูข้อมูลด้านค่าใช้จ่ายกันค่ะ หมายเหตุ: 1 SGD (ดอลล่าร์สิงคโปร์) = 24.3263 บาท (ข้อมูล ณ พฤษภาคม พ.ศ. 2561)   ระดับปริญญาตรี

84.7K
article Img

3 ทุนเรียนต่อสิงคโปร์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเรียนไทย

เป็นที่รู้กันดีว่า นอกจากความเจริญก้าวหน้าทางเศรษฐกิจและเสถียรภาพทางการเมืองแล้ว ‘สิงคโปร์’ ยังเป็นประเทศที่มีคุณภาพการศึกษาโดดเด่นระดับแนวหน้าของโลก เนื่องจากรัฐบาลสิงคโปร์ให้ความสำคัญกับการพัฒนาด้านการศึกษามาโดยตลอด ในอนาคตการศึกษาของสิงคโปร์จึงมีแนวโน้นขยายตัวอีกหลายเท่า เพื่อเตรียมมุ่งสู่การเป็นประเทศชั้นนำที่สามารถแข่งขันได้ในเวทีโลก ใครอยากไปเรียนต่อประเทศร่วมอาเซียนของเรา มาดูทุนการศึกษาที่น่าสนใจกันค่ะ   :: รวมรายชื่อมหาวิทยาลัยในสิงคโปร์

40.1K
article Img

เรียนสิงคโปร์ : ค่าครองชีพเป็นอย่างไร?

เรียนสิงคโปร์ : ค่าครองชีพเป็นอย่างไร?       ถึงแม้ว่าค่าครองชีพในสิงคโปร์นั้น แทบจะสูงที่สุดในเอเชีย แต่ถึงอย่างนั้น เมื่อไปเปรียบเทียบกับประเทศในโลกตะวันตก ปรากฏว่าค่าครองชีพของสิงคโปร์นั้นค่อนข้างต่ำ, ส่วนอาหารและเสื้อผ้าก็ขายอยู่ในราคาที่สมเหตุสมผล       ค่าใช้จ่ายที่หนักหนาที่สุดก็คือค่าเล่าเรียน ตามมาด้วยค่าที่พักและค่าอาหาร  โดยนักเรียนต่างชาติที่มาเรียนต่อในสิงคโปร์นั้น มีค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 750

14.2K