ขั้นตอนเรียนต่อ

แนะนำประเทศและเมืองเรียนต่อในสิงคโปร์

จะไปเรียนต่อประเทศไหนดี มารู้จักสิงคโปร์ก่อนตัดสินใจเลือกประเทศเรียนต่อ ที่สิงคโปร์มีเมืองอะไรน่าอยู่บ้าง สภาพภูมิอากาศ ลักษณะเมือง ผู้คนที่นั่นมีวัฒนธรรมมีใช้ชีวิตอย่างไร รวมถึงวิธีการเดินทางไปสถานที่ต่างๆและมีกิจกรรมสนุกๆอะไรที่น่าทำบ้าง

MUST READ

5 สถานที่น่าท่องเที่ยวในสิงคโปร์

5 สถานที่น่าท่องเที่ยวในสิงคโปร์ นี่คือ 5 สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไปเยี่ยมชมในประเทศสิงคโปร์ ลิตเติ้ลอินเดีย ลิตเติ้ลอินเดียเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีสีสันและน่าสนใจที่สุดแห่งหนึ่งในสิงคโปร์ โดยมีความสะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อยกว่าในประเทศอินเดีย ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับการผสมผสานวัฒนธรรมอันหลากหลายของสิงคโปร์ คุณจะได้พบกับแผงลอยขายผ้าส่าหรี กำไลข้อมือทองและเครื่องเทศต่างๆ รวมถึงกลิ่นหอมของกำยานจากหน้าประตูบ้าน

5.2K

ทำไมถึงเลือกเรียนต่อที่สิงคโปร์?

ทำไมถึงเลือกเรียนต่อที่สิงคโปร์?       สิงคโปร์ เป็นคำอธิบายของสิ่งที่เรียกว่า “ตะวันออกพบกับตะวันตก”  นอกจากจะเป็นประเทศที่ถือว่าสะอาดที่สุดในโลกแล้ว ที่นี่ยังมีตึกระฟ้าอันทันสมัยตั้งพาดผ่านสวนสาธารณะอันเขียวชอุ่มอีกด้วย จึงถือว่าเหมาะกับนักเรียนที่ชอบความแปลกใหม่ของวัฒนธรรมที่น่าสนใจ       ที่นี่เต็มไปด้วยการผสมผสานของวัฒนธรรมตะวันออกและตะวันตกที่น่าตื่นตาตื่นใจ  ที่เห็นได้ทั่วไปจากประเพณีและภาษาที่พวกเขาใช้ 

3.6K

รู้จักสิงคโปร์

รู้จักสิงคโปร์ สิงคโปร์หรือชื่ออย่างเป็นทางการ คือ สาธารณรัฐสิงคโปร์ เป็นประเทศที่เป็นเกาะ มีประชากรราว 5 ล้านคน ใจกลางประเทศมีลักษณะเหมือนเมืองใหญ่ในทวีปเอเชียแต่มีความสะอาดกว่า วุ่นวายน้อยกว่าและทุกอย่างดำเนินไปตามตารางเวลาที่กำหนด ที่จริงแล้วที่นี่เป็นประเทศที่มีชีวิตชีวาและปลอดภัย ที่ซึ่งผู้คนจะรอไฟจราจรเปลี่ยนสีก่อนข้ามถนนและเข้าไปอยู่ในศูนย์การค้าระดับโลก คาเฟ่ และภัตตาคารที่ติดเครื่องปรับอากาศเพื่อหลบอากาศร้อน

4.8K

สิ่งที่ควรทำเมื่อมาเรียนต่อที่สิงคโปร์

สิ่งที่ควรทำเมื่อมาเรียนต่อที่สิงคโปร์       เมื่อคุณไปเรียนต่อสิงคโปร์ คุณก็ได้ก้าวเข้าสู่ประเทศที่เต็มไปด้วยสังคมแห่งการศึกษาและสิ่งแวดล้อมที่หลากหลาย เป็นที่ซึ่งเรียกได้ว่า “ตะวันออกพบตะวันตก”  โดยสิงคโปร์ที่รู้จักกันในชื่อ the Lion City นั้น มีมหาวิทยาลัยที่ติดอันดับโลกหลายแห่ง เช่น  National University of Singapore  และ Nanyang Technological University โดยเฉพาะ Nanyang Technological University ที่ล่าสุดได้ติดอันดับ 16 จาก

1.4K
สเตปต่อไป
2 สมัครเรียน