นโบบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณสามารถใช้เว็บไซต์ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุกกี้ส์จะช่วยจัดให้คุณเห็นโฆษณาที่เหมาะกับคุณจริงๆ พร้อมทั้งช่วยให้คุณใช้ฟีเจอร์ที่หลากหลาย การอนุญาตทั้งหมดถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ คุณสามารถจัดการ เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลา
ขั้นตอนเรียนต่อ

แนะนำประเทศและเมืองเรียนต่อในสิงคโปร์

จะไปเรียนต่อประเทศไหนดี มารู้จักสิงคโปร์ก่อนตัดสินใจเลือกประเทศเรียนต่อ ที่สิงคโปร์มีเมืองอะไรน่าอยู่บ้าง สภาพภูมิอากาศ ลักษณะเมือง ผู้คนที่นั่นมีวัฒนธรรมมีใช้ชีวิตอย่างไร รวมถึงวิธีการเดินทางไปสถานที่ต่างๆและมีกิจกรรมสนุกๆอะไรที่น่าทำบ้าง

MUST READ

11 สถานที่ท่องเที่ยวห้ามพลาด เรียนไปเที่ยวไปในสิงคโปร์

สิงคโปร์เป็นอีกประเทศหนึ่งในโลกที่มีการศึกษาดีที่สุดในโลก ! จึงไม่แปลกใจว่าทำไมนักเรียนต่างชาติจากทั่วโลก รวมไปถึงนักเรียนไทยหลายคนอยากจะไปเรียนต่อที่ประเทศเกาะเล็กๆ นี้ ท่ามกลางโรคระบาดโควิด -19 ที่ผ่านมา สิงคโปร์ได้พิสูจน์ตัวเองในการเป็นผู้นำและมีการจัดการที่รัดกุมมากที่สุดประเทศหนึ่ง จนตอนนี้เป็นหนึ่งในประเทศในเอเชียที่มีอัตราการฉีดวัคซีนของประชากรมากที่สุด        เอาล่ะ ขายมาอย่างนี้แล้ว อยากไปสิงคโปร์กันแล้วยังงงง ? เพราะวันนี้ Hotcourses

5.6K

เรียนต่อสิงค์โปร์ ประเทศสุดปังใกล้ตัวเรา

สิงคโปร์ คือนิยามของคำว่า “ ตะวันออกพบกับตะวันตก ”  ซึ่งถือว่าเหมาะกับนักเรียนที่ชอบความแปลกใหม่ของวัฒนธรรมที่น่าสนใจ เต็มไปด้วยการผสมผสานของวัฒนธรรมตะวันออกและตะวันตกได้อย่างลงตัว          ส่วนในด้านศึกษา สิงค์โปร์ก็เป็นอีกหนึ่ง Destination ที่ผู้คนจากทั่วโลกให้ความสนใจเดินทางไปเรียนต่อที่นี่ มาดูเหตุผลกันว่าเป็นเพราะอะไร   หลักสูตรเป็นที่ยอมรับทั่วโลก     

4K

รู้จักสิงคโปร์

รู้จักสิงคโปร์ สิงคโปร์หรือชื่ออย่างเป็นทางการ คือ สาธารณรัฐสิงคโปร์ เป็นประเทศที่เป็นเกาะ มีประชากรราว 5 ล้านคน ใจกลางประเทศมีลักษณะเหมือนเมืองใหญ่ในทวีปเอเชียแต่มีความสะอาดกว่า วุ่นวายน้อยกว่าและทุกอย่างดำเนินไปตามตารางเวลาที่กำหนด ที่จริงแล้วที่นี่เป็นประเทศที่มีชีวิตชีวาและปลอดภัย ที่ซึ่งผู้คนจะรอไฟจราจรเปลี่ยนสีก่อนข้ามถนนและเข้าไปอยู่ในศูนย์การค้าระดับโลก คาเฟ่ และภัตตาคารที่ติดเครื่องปรับอากาศเพื่อหลบอากาศร้อน

5.2K

สิ่งที่ควรทำเมื่อมาเรียนต่อที่สิงคโปร์

สิ่งที่ควรทำเมื่อมาเรียนต่อที่สิงคโปร์       เมื่อคุณไปเรียนต่อสิงคโปร์ คุณก็ได้ก้าวเข้าสู่ประเทศที่เต็มไปด้วยสังคมแห่งการศึกษาและสิ่งแวดล้อมที่หลากหลาย เป็นที่ซึ่งเรียกได้ว่า “ตะวันออกพบตะวันตก”  โดยสิงคโปร์ที่รู้จักกันในชื่อ the Lion City นั้น มีมหาวิทยาลัยที่ติดอันดับโลกหลายแห่ง เช่น  National University of Singapore  และ Nanyang Technological University โดยเฉพาะ Nanyang Technological University ที่ล่าสุดได้ติดอันดับ 16 จาก

1.5K
สเตปต่อไป
2 สมัครเรียน