นโบบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณสามารถใช้เว็บไซต์ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุกกี้ส์จะช่วยจัดให้คุณเห็นโฆษณาที่เหมาะกับคุณจริงๆ พร้อมทั้งช่วยให้คุณใช้ฟีเจอร์ที่หลากหลาย การอนุญาตทั้งหมดถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ คุณสามารถจัดการ เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลา
ขั้นตอนเรียนต่อ

แนะนำประเทศและเมืองเรียนต่อในสวีเดน

จะไปเรียนต่อประเทศไหนดี มารู้จักสวีเดนก่อนตัดสินใจเลือกประเทศเรียนต่อ ที่สวีเดนมีเมืองอะไรน่าอยู่บ้าง สภาพภูมิอากาศ ลักษณะเมือง ผู้คนที่นั่นมีวัฒนธรรมมีใช้ชีวิตอย่างไร รวมถึงวิธีการเดินทางไปสถานที่ต่างๆและมีกิจกรรมสนุกๆอะไรที่น่าทำบ้าง

MUST READ

7 สุดยอดเมืองน่าเที่ยวในสวีเดน

นอกจากจะเป็นประเทศที่มีชื่อเสียงในด้านการออกแบบแล้ว สวีเดนยังเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่นักเดินทางจำนวนมากปราถนาจะมาเยือนสักครั้งในชีวิต เพราะดินแดนแห่งนี้อุดมสมบูรณ์ไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติ และยังคงเก็บรักษาสถาปัตยกรรมเก่าแก่จากยุคกลางไว้เป็นอย่างดี ใครชอบบรรยากาศสงบเรียบง่าย รายล้อมไปด้วยทิวทัศน์อันงดงาม อย่าลืมปักหมุดสวีเดนไว้ในแผนการเดินทางของคุณ > สนใจเรียนต่อสวีเดน   สมอลันด์ (Smaland) หากอยากสัมผัสสวีเดนให้ถึงแก่น

75.1K

8 กิจกรรมท่องเที่ยวน่าสนใจในฝั่งตะวันตกของสวีเดน

8 กิจกรรมท่องเที่ยวน่าสนใจในฝั่งตะวันตกของสวีเดน   เมื่อเอ่ยถึงการท่องเที่ยวสวีเดน หลายคนคงนึกอยากไปเริ่มต้นที่ฝั่งตะวันออก เพราะเป็นที่ตั้งของสตอกโฮล์ม เมืองหลวงที่งดงามที่สุดในแถบสแกนดิเนเวีย แต่ถ้านักท่องเที่ยวคนไหนแสวงหาความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ฝั่งตะวันตกของสวีเดนก็นับว่าเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะนอกจากจะอุดมสมบูรณ์ไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติอันน่าตื่นตาตื่นใจแล้ว ยังมีกิจกรรมสนุกสนานท้าทายให้เลือกทำอีกเพียบ และ 8 ข้อต่อไปนี้คือไฮไลท์ที่เราคัดสรรมาฝากกันค่ะ

6.8K

ความเป็นสวีเดน

ความเป็นสวีเดน       วัฒนธรรมสวีเดนคือวัฒนธรรมที่เรียบง่าย ไม่มีลำดับชั้น และเปิดกว้างในการรับความคิดเห็นของทุกคน คุณค่าที่กล่าวมานี้เมื่อรวมเข้ากับจริยธรรมที่ปฏิบัติกันมาอย่างยาวนานได้หลอมรวมกันจนเกิดเป็นวัฒนธรรมสวีเดน       วัฒนธรรมนี้สร้างขึ้นบนแนวคิดเพื่อสนับสนุนผู้คนในสังคม วิถีชีวิตแบบสวีเดนคือความอ่อนน้อมถ่อมตน และมีความเท่าเทียมกัน เชื่อในศักยภาพส่วนบุคคลในการร่วมกันสร้างความสำเร็จเพื่อส่วนรวม      

39.8K

เหตุผลที่เลือกเรียนต่อที่สวีเดน

เหตุผลที่เลือกเรียนต่อที่สวีเดน ดินแดนสแกนดิเนเวียโดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศสวีเดนเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับนักศึกษาต่างชาติที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และเป็นประเทศที่ให้การต้อนรับนักศึกษานานาชาติเป็นอย่างดี แม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงอัตราค่าเล่าเรียนเมื่อไม่นานมานี้ แต่ประเทศสวีเดนก็ยังมีสิ่งต่างๆมากมายสำหรับชาวต่างชาติผู้มาเยือน สวีเดนเป็นประเทศที่สวยงามและทันสมัย พร้อมด้วยความงามทางธรรมชาติและสัตว์ป่าอันอุดมสมบูรณ์และมีวัฒนธรรมทางความคิดที่เป็นอิสระ

6.2K